Megam Pondra Saatchigalae – மேகம் போன்ற சாட்சிகளே

Megam Pondra Saatchigalae
மேகம் போன்ற சாட்சிகளே எம்மை முன் சென்ற சுத்தர்களே
பரலோகத்தின் வீதிகளில் எங்கள் ஓட்டத்தை காண்பவரே
இவ்வுலகென்னை மயக்கயிலே சாத்தானின் சதிகள் வளைக்கையிலே
இவ்வுலகென்னை மயக்கயிலே சாத்தானின் சதிகள் வளைக்கையிலே
உங்கள் சாட்சியை நினைத்திடுவேன் உந்தன் ஓட்டத்தை தொடர்ந்திடுவேன்
உந்தன் சாட்சியை நினைத்திடுவேன் உந்தன் ஓட்டத்தை தொடர்ந்திடுவேன்

அக்கினியுள்ளே வேகவில்லை தண்ணீரினுள்ளே மூழ்கவில்லை
கடும்புயல் அடித்தும் அசையவில்லை உன்னத தேவனின் சீஷர்களே

முட்ச்செடியின் மோசேயே தேவ மகிமையை கண்டவனே
பார்வோனின் அரண்மனை வாழ்கையையும் குப்பையாய் எண்ணின சீமானே
நிந்தையின் குரலை கேட்கையிலே திறப்பின் வாசலில் நின்றவனே
நிந்தையின் குரலை கேட்கையிலே திறப்பின் வாசலில் நின்றவனே
உம்மை போல் நானும் ஆகனுமே அவரின் நண்பனாய் மாறனுமே
உம்மை போல் நானும் ஆகனுமே அவரின் நண்பனாய் ஆகனுமே

அக்கினியுள்ளே வேகவில்லை தண்ணீரினுள்ளே மூழ்கவில்லை
கடும்புயல் அடித்தும் அசையவில்லை உன்னத தேவனின் சீஷர்களே (2)

சூழல் காற்றின் எலியாவே யேசபேலை வென்றவனே
பாகாலை வெட்கப்படுத்தி சவாலை வென்றவனே
கர்மேலின் மேல் அக்கினியை இறக்கி கர்த்தரே தேவன் என்று முழங்கி
இவ்வுலகே பின் மாறினாலும் தேவனுக்காக நின்றவனே

அக்கினியுள்ளே வேகவில்லை தண்ணீரினுள்ளே மூழ்கவில்லை
கடும்புயல் அடித்தும் அசையவில்லை உன்னத தேவனின் சீஷர்களே (4)

Megam pondra saatchigalae Emmai mun sendra suthargalae
Paralogathin veethigalil engal ottathai kaanbavarae
Ivvulgennai mayakkayilae Saathaanin sathigal valaikkayilae
Ivvulgennai mayakkayilae Saathaanin sathigal valaikkayilae
Ungal saatchiyai ninaithiduvaen undhan otaathai thodarnthiduvaen
Undhan saatchiyai ninaithiduvaen undhan otaathai thodarnthiduvaen

Akkiniyullae vegavillai thanneerinullae moozhgavillai
kadmbuyal adithum asayavillai Unnadha dhevanin sheeshargalae

Mutchediyin moseyae dheva magimayai kandavanae
Paarvonin aranmanai vaazhkaayayum kuppayaay ennina seemaanae
Paarvonin aranmanai vaazhkaayayum kuppayaay ennina seemaanae
Ninthayin kuralai ketkayilae thirappin vaasalil nindravanae
Ummai pol naanum aaganumae avarin nanbanaai maranumae
Ummai pol naanum aaganumae avarin nanbanaai aaganumae

Akkiniyullae vegavillai thanneerinullae moozhgavillai
kadmbuyal adithum asayavillai Unnatha dhevanin sheeshargalae (2)

Suzhal kaatrin eliyaavae Esabelai vendravanae
Paagaalai vetkappaduthi savaalai vendravanae
Karmelil mel akkiniyai irakiki kartharae dhevan endru muzhangi
Ivvulagae pin maarinaalum dhevanukkaga nindravanae

Akkiniyullae vegavillai thanneerinullae moozhgavillai
kadmbuyal adithum asayavillai Unnatha dhevanin sheeshargalae (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *