Prasannare Um Prasannathaal – பிரசன்னரே உம் பிரசன்னத்தால்

Prasannare Um Prasannathaal
பிரசன்னரே உம் பிரசன்னத்தால்
மூழ்கி மூழ்கி எழும்பனுமே
வெளிச்சமே உம் வெளிச்சமாய்
என் முகம் மாறட்டுமே

கணுக்கால் அளவு வேண்டாம் வேண்டாம்
முழங்கால் அளவு வேண்டவே வேண்டாம்
நீந்தி நீந்தி நீச்சல் ஆழம் சென்று
மூழ்கி மூழ்கி உம்மை பார்க்கணும் இயேசையா
நீந்தி நீந்தி நீச்சல் ஆழம் சென்று
மூழ்கி மூழ்கி பெற்றுக்கொள்ளனும் உம்மை நான்

வார்ததையே உம் வார்த்தையால்
நிரப்பி நிரப்பி பெலப்படுத்தும்
அக்கினியே நீதியின் சூரியனே
உம் அக்கினியால் நிரப்பிடுமே – கணுக்கால்

ஆவியே பரிசுத்த ஆவியே
எடுத்து என்னை பயன்படுத்தும்
பரிசுத்த பர்வதத்தில் இருப்பவர்
என்னை வரங்களாலே அலங்கரியும்

Prasannare Um Prasannathaal
Moozhgi Moozhgi Ezhumbanumae
Velichamae Um Velichamaai
En Mugam Maaratumae

Kanukaal Alavu Vendaam Vendaam
Muzhangaal Alavu Vendavae Vendaam – 2

Neenthi Neenthi Neechal Aazham Sendru
Moozhgi Moozhgi Ummai Paarkanum Yesaiyaa
Neenthi Neenthi Neechal Aazham Sendru
Moozhgi Moozhgi Petrukolanum Ummai Naan

Vaarthaiyae Um Vaarthaiyaal
Nirapi Nirapi Belapaduthum
Akkiniyae Neethiyin Sooriyanae
Um Akkiniyaal Nirapidumae – Kanukaal

Aaviyae Parisutha Aaviyae
Eduthu Ennai Payanbaduthum
Parisutha Parvathathil Irupavar
Ennai Varangalaale Alangariyum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *