Aruvadai Kaalam Vanthathu – அறுவடை காலம் வந்தது

Aruvadai Kaalam Vanthathu
அறுவடை காலம் வந்தது
கர்த்தரோடு சேர்ந்துகொண்டு அறுவடை செய்வோம்

சேர்த்துக்கொள்ளுவோம் நாம் சேர்ந்துகொள்ளுவோம்
நல்ல மணிகள் நாம் தானே
ஆடிபாடுவோம் நாம் ஆடிபாடுவோம்
நல்ல மணிகள் நாம் தானே

கர்த்தரின் நாளும் வந்தது
தூதரோடு சேந்துகொண்டு ஆளுகை செய்வோம்

Aruvadai Kaalam Vanthathu
Kartharodu Sernthukondu Aruvadai Seivom

Serthukolluvom
Naam Serthukolluvom
Nalla Manigal Naam Thaane
Aadipaaduvom Naam Aadipaaduvom
Nalla Manigal Naam Thaane

Kartharin Naalum Vanthathu
Thootharodu Saenthukondu Aalugai Seivom

—————————————————
நாள் 10. அறுவடை செய்கிறார்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *