Avar Piranthathu Bethleham – அவர் பிறந்தது பெத்லேகம்

Avar Piranthathu Bethleham

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்
அவர் வளர்ந்தது நாசரேத் ஊர் என்பர்
அவர் பாடுபட்டது எருசலேம் என்பர்
தன்னா – – – –
தன்னை தன்னை தன்னை
தன்னை தன்னை
தன்னை – – – – – } – 5
அவர் தாயார் மரியம்மா, மரியம்மா, மரியம்மா
தாளம் தும் தும் தும் தும்
அவர் தந்தை யோசேப்பு, யோசேப்பு, யோசேப்பு
தாளம் தும் தும் தும்

Avar Piranthathu Bethleham Nagar Enbar
Avar Valarnthathu Nasareth Oor Enbar
Avar Paadupattathu Erusalem Enbar
Thannaa–
Thannai Thannai Thannai
Thannai Thannai Thannai —} – 5
Avar Thaayaar Mariyamma, Mariyamma, Mariyamma
Thaalam Thum Thum Thum Thum
Avar Thanthai Yosephu, Yosephu, Yosephu
Thaalam Thum Thum Thum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *