Thaagam Theerkkum Jeevathaneer – தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத்தண்ணீர்

Thaagam Theerkkum Jeevathanneer
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத்தண்ணீர்
கர்த்தர் இயேசு தருகிறார்
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீராக என்
இயேசு என் உயிரில் தங்கிவிட்டார்

அள்ளி அள்ளி குடிப்போம்
நண்பர் எல்லாருக்கும் கொடுப்போம்

வசனம் என்ற ஜீவத்தண்ணீர்
நீரூற்றை போல சுவை தரும்
தியானிக்க தியானிக்க இதயத்தில் குளிர்
அருவியை போல் என்னை நனைத்திடும்

Thaagam Theerkkum Jeevathanneer
Karthar Yesu Tharukiraar
Thaagam Theerkkum Thanneeraaga – En
Yesu En Uyiril Thangivittaar

Alli Alli Kudippom
Nanbar Ellarukkum Koduppom

Vasanam Endra Jeevathanneer
Neerootraipola Suvai Tharum
Dhyanikka Dhyanikka Idhayathil – Kulir
Aruviyai Pol Ennai Nanaithidum

—————————————————-
நாள் 4. தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறார்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *