Thanthanaane Vaanga – தந்தானானே வாங்க

Thanthanaane Vaanga
தந்தானானே வாங்க எல்லாரும் வாங்க
வாங்க வாங்க அன்பு மக்களே வாங்க
யாரு இந்த இயேசு என்று தெரிஞ்சுக்கிட்டு போங்க

உசுர எதுக்கு தந்தாருன்னு
அறிஞ்சிக்கணும் நீங்க
அது மனுசரோடு சாபத்துக்கு
பரிகாரம தாங்க

அன்புக்காக ஏங்கி அலயும் அண்ணன் அக்கா
இயேசு உண்மையான அன்ப தராரு
அவர் அன்புக்குள்ள எப்போதும் கண்ணீர் இல்ல
வேண்டிகொண்டா நிறைய தருவாரு

Thanthanaane.. Vaanga Ellarum Vaanga
Vaanga Vaanga Anbu Makkale Vaanga
Yaaru Indha Yesu Endru Therinjikittu Ponga

Usura Edhuku Thanthaarunnu
Arinjikanum Neenga
Adhu Manusarodu Saabathukku
Parikaarama Thaanga

Anbukkaaga Yengi Alayum Annan Akka
Yesu Unmayaana Anbatharaaru
Avar Anbukulla Eppothum Kanneer Illa
Vendikondaa Niraya Tharuvaaru

———————————————————–
நாள் 9. விளைச்சலை பெருக்குகிறார்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *