Vidiyarkaalamo Nadupagalo
விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ
சாயங்காலமோ இரவுபொழுதொ
கண்ணீர் வேண்டாம், கவலை வேண்டாம்
பதட்டம் வேண்டாம், பயம் வேண்டாம்
இயேசு கைவிடார் என்றும் உன்னோடிருகிறார்
உலகில் ஒளியாய் வந்த இயேசுவே
உந்தன் பாதைக்கு வெளிச்சம் நல்கிறார்
Vidiyarkaalamo Nadupagalo
Saayangaalamo Iravupozhutho
Kanneer Vendaam Kavalai Vendaam
Padhattam Vendaam Bayam Vendaam
Yesu Kaividaar Endrum Unnodirukiraar
Ulagil Oliyaai Vantha Yesuvey
Undhan Paadhaiku Velicham Nalgiraar