Yesapa Naan Unthan
இயேசப்பா நான் உந்தன் பிள்ளையாய் மாற
கிருபைகள் தந்திடுமே (2)
உந்தன் இரத்தத்தால் என்னை கழுவி
முற்றிலும் தூய்மையாக்கிடுமே
உந்தனின் வசனத்தாலே நாள்தோறும்
என்னை நடத்துமே
வாழ்நாளெல்லாம் உம் சித்தம் போல் வாழ
கிருபைகள் தந்திடுமே – ஆமென்
Yesappaa Nan Unthan Pillayaai Maara
Kirubaigal Thanthidumey (2)
Undhan Raththathaal Ennai Kazhuvi
Muttrilum Thooymayaakidumey
Undhanin Vasanathinaaley Naalthorum
Ennai Nadathumey
Vazhnaalelaam Um Siththam Pol Vaazha
Kirubaigal Thanthidumey – Amen