Yesuvin Naamam Puthu Belan – இயேசுவின் நாமம் புது பெலன்

Yesuvin Naamam Puthu Belan

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன்
இயேசுவின் நாமம் அது ஜீவன்
இயேசுவின் நாமம் வல்லமை
இயேசுவின் நாமம் மகத்துவம்

அல்லேலூயா உம்மை பாடுவேன்
அல்லேலூயா உம்மை போற்றுவேன்
அல்லேலூயா உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசுவே

நீர் எந்தன் கன்மலை, நீர் எந்தன் கோட்டை
நீர் எந்தன் இரட்சகர் காருண்ய தேவனே
நீர் எந்தன் அடைக்கலம், நீர் எந்தன் கேடகம்
நீரே என் தேவன் துதிக்குப் பாத்திரர் – அல்லேலூயா

இயேசுவின் இரத்தம் விடுதலை
இயேசுவின் இரத்தம் அது ஜெயம்
இயேசுவின் இரத்தம் சாவை வெல்லும்
இயேசுவின் இரத்தம் அதிசயம்

அல்லேலூயா உம்மை பாடுவேன்
அல்லேலூயா உம்மை போற்றுவேன்
அல்லேலூயா உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசுவே

நீர் எந்தன் கன்மலை, நீர் எந்தன் கோட்டை
நீர் எந்தன் இரட்சகர் காருண்ய தேவனே
நீர் எந்தன் அடைக்கலம், நீர் எந்தன் கேடகம்
நீரே என் தேவன் துதிக்குப் பாத்திரர் – அல்லேலூயா

இயேசுவே எந்தன் பரிகாரி
இயேசுவே எந்தன் வல்ல மீட்பர்
இயேசுவே எந்தன் மகா ராஜா
இயேசுவே எந்தன் மேய்ப்பர் அவர்

அல்லேலூயா உம்மை பாடுவேன்
அல்லேலூயா உம்மை போற்றுவேன்
அல்லேலூயா உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசுவே

நீர் எந்தன் கன்மலை, நீர் எந்தன் கோட்டை
நீர் எந்தன் இரட்சகர் காருண்ய தேவனே
நீர் எந்தன் அடைக்கலம், நீர் எந்தன் கேடகம்
நீரே என் தேவன் துதிக்குப் பாத்திரர் – அல்லேலூயா

Yesuvin Naamam Puthu Belan
Yesuvin Naamam Athu Jeevan
Yesuvin Naamam Vallamai
Yesuvin Naamam Magathuvam

Hallelujah Ummai Paaduven
Hallelujah Ummai Pootruven
Hallelujah Ummai Aarathipen Yesuvae

Neer Enthankanmalai Neer Enthan Kootai
Neer Enthan Ratchagar Karunya Devanae
Neer Enthan Adaikalam Neer Enthan Kaedagam
Neer En Devan Thuthiku Paathirar – Hallelujah

Yesuvin Retham Viduthalai
Yesuvin Retham Athu Jeyam
Yesuvin Retham Saavai Vellum
Yesuvin Retham Athisayam

Hallelujah Ummai Paaduven
Hallelujah Ummai Pootruven
Hallelujah Ummai Aarathipen Yesuvae

Neer Enthan Kanmalai Neer Enthan Kootai
Neer Enthan Ratchagar Karunya Devanae
Neer Enthan Adaikalam Neer Enthan Kaedagam
Neer En Devan Thuthiku Paathirar – Hallelujah

Yesuvae Enthan Parigaari
Yesuvae Enthan Valla Meetpar
Yesuvae Enthan Magaa Rajaa
Yesuvae Enthan Maeippar Avar

Hallelujah Ummaipaaduven
Hallelujah Ummaipootruven
Hallelujah Ummaiaarathipenyesuvae

Neer Enthan Kanmalai Neer Enthankootai
Neer Enthan Ratchagar Karunya Devanae
Neer Enthan Adaikalam Neer Enthan Kaedagam
Neer En Devan Thuthiku Paathirar – Hallelujah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *