All Songs by Gersson Edinbaro

Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்

Sugam Undu Belan Undu
சுகம் உண்டு பெலன் உண்டு ஜீவன் உண்டு உம் பாதத்தில்
நேசிக்கிறேன் உம்மை தானே என் தெய்வமே என் இயேசுவே

1. நேசம் உண்டு பாசம் உண்டு இரக்கம் உண்டு உம் பாதத்தில்
நேசிக்கிறேன் உம்மை தானே என் தெய்வமே என் இயேசுவே

2. அடைக்கலமே அதிசயமே அண்டி வந்தேன் உம் பாதமே
நேசிக்கிறேன் உம்மை தானே என் தெய்வமே என் இயேசுவே

3. துக்கம் நீங்கும் துயரம் நீங்கும் துன்பம் நீங்கும் உம் பாதத்தில்
நேசிக்கிறேன் உம்மை தானே என் தெய்வமே என் இயேசுவே

4. வியாதி நீங்கும் வறுமை நீங்கும் பாரம் நீங்கும் உம் பாதத்தில்
உயர்த்துகிறேன் உம்மைதானே என் தெய்வமே என் இயேசுவே

5. சுகப்படுத்தும் பெலப்படுத்தும் திட படுத்தும் இன் நேரத்தில்
உயர்த்துகிறேன் உம்மைதானே என் தெய்வமே என் இயேசுவே

சுகம் பெற்றோம் பெலன் பெற்றோம் ஜீவன் பெற்றோம் உம் பாதத்தில்
நன்றி ஐயா…………..
நேசிக்கிறேன் உம்மை தானே என் தெய்வமே என் இயேசுவே

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Neer Sonnal Pothum
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
என் அன்பு இயேசுவே

ஆராதனை இயேசுவுக்கே! (4)

1. கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்புத பாதங்கள்
எனக்கு முன்னே செல்வதால் எனக்கில்ல கவலை
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய உம் அற்புத வார்த்தைகள்
என்தன் துணையாய் நிற்பதால் எனக்கு ஏது கவலை

2. பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்து கொண்டாலும்
பாதை காட்ட நேசர் உண்டு பயமே இல்லையே
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து சூழ்ந்து கொண்டாலும்
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்லையே

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Valibane Valibane Valibathilum
வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை (2)
ஹீ இஸ் ஸோ அமேஸிங் ஹிஸ் லவ் இஸ் ஸர்ப்ரைஸிங்
நிகரில்லா நேசனை நீ தேடிவா (2)
வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை

1. உற்றாரும் தள்ளினாலும் பெற்றாரும் பேசினாலும்
ஃபிரெண்ட்ஸ் உன்னை ஏசினாலும் அவர் பக்கம்வா (2)
சோர்வான நேரத்தில் கவலையின் சாலையில்
மனம்நொந்த வேளையில் அவர் பக்கம்வா
அன்போடு அணைப்பார்
பண்போடு பேசுவார் பறிவாய் விசாரித்து

2. உன்னைத் தேற்றுவார்
ஹிஸ் லவ் ஃபார் யூ இஸ் கிரேட்
ரெஸ்ட் ஆல் திங்க்ஸ் ஆர் வேஸ்ட்
அன்பின் உருவாம் இயேசுவே
உமதன்பை என்றும் கூறுவேன்
பண்பாய் பறிவாய் நீர் என்னை தேற்றிட மாறிற்று எல்லாம் ஈஸி
ஹீ இஸ் ஸோ அமேஸிங் ஹிஸ் லவ் இஸ் ஸர்ப்ரைஸிங்
நிகரில்லா நேசனை நீ தேடிவா

வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை
வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை

3. படிப்பறிவும் இல்லையோ வேலையில்லாத் தொல்லையோ
இழிவான வாழ்க்கை என்ற எண்ணமோ (2)
வசதிகள் இருந்தாலும் இல்லாமல் போனாலும்
வா என்றே அழைக்கும் அவர் பக்கம்வா
பாதைகள் திறப்பார் புது வாழ்வை அளிப்பார்
புகலிடம் ஆனதால் அவர் பக்கம்வா
அவர் திறக்கக் கூடாத வழியுமில்லை
யில் இல்லாத ஆசியில்லை
ஆஸ் யூ வைட் அப்பான் ஹிஸ் நேம்
ஹீ’ஸ் கோன்ன லிஃப்ட் அப் யுர் நேம்
அவர் நாமம் நம்பி நாமும் வந்திட நம்பிக்கை பிறக்குது
நோ மோர் பிராபிளம்ஸ்

வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை (2)
ஹீ இஸ் ஸோ அமேஸிங் ஹிஸ் லவ் இஸ் ஸர்ப்ரைஸிங்
நிகரில்லா நேசனை நீ தேடிவா (2)
வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை (2)

Vaalibanae vaalibanae vaalibathilum dhaevanai ninai (2)
He is so amazing His love is surprising
Nigarillaa naesanai nee thaedivaa (2)
Vaalibanae vaalibanae vaalibathilum dhaevanai ninai

1. Utraarum thallinaalum petraarum paesinaalum
Friends unnai aesinaalum avar pakkamvaa (2)
Soarvaana naerathil kavalaiyin saalaiyil
Manamnondha vaelaiyil avar pakkamvaa
Anybody anai par
Panboadu paesuvaar parivaai visaarithu
Unnai thaetruvaar

2. His love for you is great
Rest all things are waste
Anbin uruvaam yaesuvae
Umadhanbai endrum kooruvaen
Panbaai parivaai neer ennai thaetrida maaritru ellaam easy
He is so amazing His love is surprising
Nigarillaa naesanai nee thaedivaa

Vaalibanae vaalibanae vaalibathilum dhaevanai ninai
Vaalibanae vaalibanae vaalibathilum dhaevanai ninai

3. Padiparivum illaiyao vaelaiyillaa thollaiyoa
Izhivaana vaazhkai endra ennamoa (2)
Vasadhigal irundhaalum illaamal poanaalum
Vaa endrae azhaikkum avar pakkamvaa
Paadhaigal thirapaar pudhu vaazhvai alipaar
Pugalidam aanadhaal avar pakkamvaa
Avar thirakakkoodaadha vazhiyumillai
Kaiyil illaadha aasiyillai
As you wait upon His name
He’s gonna lift up your name
Avar naamam nambi naamum vandhida nambikkai pirakkudhu
No more problems

Vaalibanae vaalibanae vaalibathilum dhaevanai ninai (2)
He is so amazing His love is surprising
Nigarillaa naesanai nee thaedivaa (2)
Vaalibanae vaalibanae vaalibathilum dhaevanai ninai (2)

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Thooyathi Thooyavare
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை, நான் பாடுவேன்
பாரில் எனக்கு வேறென்ன வேண்டும்
உயிருள்ள வரை நின் புகழ் பாட வேண்டும் – தூயாதி

1. சீடரின் கால்களைக் கழுவினவர்
செந்நீரால் என்னுள்ளம் கழுவிடுமே – தூயாதி

2. பாரோரின் நோய்களை நீக்கினவர்
பாவி என் பாவ நோய் நீக்கினீரே – தூயாதி

3. துயரங்கள் பாரினில் அடைந்தவரே
துன்பங்கள் தாங்கிட பெலன் தாருமே – தூயாதி

4. பரலோகில் இடமுண்டு என்றவரே
பரிவாக எனைச் சேர்க்க வேகம் வாருமே – தூயாதி

Thooyaadhi thooyavarae – umadhu
Pugazhai, naan paaduvaen
Paaril enakku vaerenna vaendum
Uyirulla varai nin pugazh paada vaendum

1. Seedarin kaalgalai kazhuvinavar
Senneeraal ennullam kazhuvidumae – Thooyaadhi

2. Paaroarin noigalai neekkinavar
Paavi en paava noai neekkidumae – Thooyaadhi

3. Thuyarangal paarinil adaindhavarae
Thunpangal thaangida belan thaarumae – Thooyaadhi

4. Paraloagil idamundu endravarae
Parivaaga enai saerka vaegam vaarumae – Thooyaadhi

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி ஆட்டம் ஆடி

Aarathipen Naan Oru Paadal Paadi Aattam Aadi
Yesappaa Pugal Paadi Ennai Marandhae(2)
Naan Nambum Nambikkai Paadauvaen Alleluia
Osanna Endru Cholli Aaradhippaen(2)

Needhiyin Devanae Vettriyin Devanae
En Patchamaaga Yuththam Seidheerae
Naan Paadidum Devanae Thedidum Devanae
En Paadalukku Sondhakkaararae

Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu (2)
Paadu Alleluia } -2

1 Kuppaikkul Kidandhaen Naan Dhoosiyaaga Irundhaen Naan
Yesappa Karam Neetti Thooki Vitteerae(2)
Naan Nambum Nambikkai Paadauvaen Alleluia
Hosanna Endru Cholli Aaradhippaen(2) – Needhiyin Devanae

2. Dhukkaththil Irundhabodhu Kalakkathodu Nadandhapodhu
Appa Um Kaigal Ennai Thookki Vandhadhae
Dhukkaththil Irundhabodhu Kalakkathodu Nadandhapodhu
Appa Um Kaigal Ennai Thookki Vandhadhae
Naan Nambum Nambikkai Paadauvaen Alleluia
Hosanna Endru Cholli Aaradhippaen(2) – Needhiyin Devanae

3. Kaalangal Kadandhusendru Naatkal Ellam Maarittaalum
Neer Seidha Nanmayai Naan Endrum Ninaippaen
Kaalangal Kadandhusendru Naatkal Ellam Maarittaalum
Neer Seidha Nanmayai Naan Endrum Ninaippaen
Naan Nambum Nambikkai Paadauvaen Alleluia
Hosanna Endru Cholli Aaradhippaen(2) – Needhiyin Devanae

4. Aaraadhippaen Naan Oru Paadal Paadi Aattam Aadi
Yesappaa Pugal Paadi Ennai Marandhae
Aaraadhippaen Naan Oru Paadal Paadi Aattam Aadi
Yesappaa Pugal Paadi Ennai Marandhae
Naan Nambum Nambikkai Paadauvaen Alleluia
Hosanna Endru Cholli Aaradhippaen(2) – Needhiyin Devanae

Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Ootridume Um Vallavamiayai
ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
இந்த நாளில் எங்கள் மேலே
ஊற்றிடுமே உம் அக்கினியை
இந்த நாளில் எங்கள்மீது வல்லமையோடு

வல்லமை வல்லமை தாருமே
தேசத்தை உமக்காய் கலக்கிட
அபிஷேகம் அபிஷேகம் ஊற்றுமே
அனல்கொண்டு உமக்காய் எழும்பிட

1. பெந்தகோஸ்தே நாளில் செய்ததுப்போல
அக்கினியின் நாவுகள் பொழிந்திடுமே – 2
அப்போஸ்தலர் நாட்களில் செய்ததுப்போல
இன்றும் செய்ய வேண்டுமே – 2

2. மாம்சமான யாவர் மேலும் ஊற்றுவேன் என்று
வாக்கு தந்த ஆவியை ஊற்ற வேண்டுமே – 2
நீச்சல் ஆழம் கொண்டு சென்று நீந்த செய்யுமே
நதியாய் பாய்ந்திடுமே – 2

3. அற்புதங்கள் திரளாய் நடந்திடவே
அற்புதத்தின் ஆவியே வந்திடுமே – 2
அந்தகார சங்கிலிகள் அறுந்திடவே
அக்கினியை ஊற்றிடுமே – 2

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

Ellam Neerthane
எல்லாம் நீர் தானே
இயேசு ராஜனே (2)

1. தாகம் நீர் தானே
தண்ணீர் நீர் தானே
உம்மைத்தான் நான் பாடுவேன்
உம்மைத்தான் நான் போற்றுவேன்
இயேசு ராஜனே – எல்லாம்

2. என் பசியும் நீர் தானே
உணவும் நீர் தானே
உம்மைத்தான் நான் பாடுவேன்
உம்மைத்தான் நான் போற்றுவேன்
இயேசு ராஜனே – எல்லாம்

3. உதவி நீர் தானே
ஒத்தாசை நீர் தானே
உம்மைத்தான் நான் பாடுவேன்
உம்மைத்தான் நான் போற்றுவேன்
இயேசு ராஜனே – எல்லாம்

4. எதிர்காலம் நீர் தானே
எதிர்பார்ப்பு நீர் தானே
உம்மைத்தான் நான் பாடுவேன்
உம்மைத்தான் நான் போற்றுவேன்
இயேசு ராஜனே – எல்லாம்

5. அர்ப்பணிப்பேன் என்னை இன்றே
அன்பரின் சேவைக்கென்றே
உம் ஆவி ஊற்றுமே
இன்று ஊற்றுமே – அப்பா
உம் அக்கினி ஊற்றுமே – எல்லாம்

6. நிரப்பிடுமே என்னை இன்றே
அப்பா உம் ஆவியாலே
உம் ஆவி ஊற்றுமே
இன்று ஊற்றுமே – அப்பா
உம் அக்கினி ஊற்றுமே – எல்லாம்

Ellam Neerthane
Yesu Rajanae – 2

1. Vaazhvum Neerthanae
Thandheer Neerthanae
Ummaithan Naan Paaduvaen
Ummaithan Naan Pottruvaen
Yesu Rajanae – Ellam

2. En Pasiyum Neerthanae
Unavum Neerthanae
Ummaithan Naan Paaduvaen
Ummaithan Naan Pottruvaen
Yesu Rajanae – Ellam

3. Udhavi Neerthanae
Oththasai Neerthanae
Ummaithan Naan Paaduvaen
Ummaithan Naan Pottruvaen
Yesu Rajanae – Ellam

4. Edhirkaalam Neerthanae
Edhirpaarppu Neerthanae
Ummaithan Naan Paaduvaen
Ummaithan Naan Pottruvaen
Yesu Rajanae – Ellam

5. Vaazhvum Neerthanae
Thandheer Neerthanae
Ummaithan Naan Paaduvaen
Ummaithan Naan Pottruvaen
Yesu Rajanae – Ellam

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Maaridum Ellam Maaridum
மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிடும் (2)

1. அவர் ஆடையை தொட்ட மாத்திரத்தில் பெரும் பாடு மாறிற்றே
ஆதியும் அந்தமமுமானவராலே அந்தகாரம் நீங்கிற்றே
கட்டுகள் உடைந்ததே கவலைகள் நீங்கிற்றே

2. இரையாதே என்று சொன்னாரே திரைகடல் அடங்கிற்றே
அமைதலாய் இரு என்றாரே அலைகளும் ஓய்ந்ததே
பயங்கள் பறந்ததே நம்பிக்கை பிறந்ததே

3. லாசருவே நீ எழுந்து வா என்று சொன்னாரே
மரித்த லாசரு கல்லறை விட்டு எழுந்து வந்தானே
அழுகுறல் நின்றதே ஆனந்தம் வந்ததே

4. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே துக்கம் மாறுதே
என் இயேசுவாலே துக்கம் மாறுதே

5. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே கஷ்டம் மாறுதே
என் இயேசுவாலே கஷ்டம் மாறுதே

6. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே கடன் மாறுதே
என் இயேசுவாலே கடன் மாறுதே

7. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே வறுமை மாறுதே
என் இயேசுவாலே வறுமை மாறுதே

8. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே வியாதி மாறுதே
என் இயேசுவாலே வியாதி மாறுதே

மாறிற்றே எல்லாம் மாறிற்றே
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிற்றே

Maaridum ellaam maaridum
En yaesuvaalae ellaam maaridum (2)

1. Avar aadaiyai thotta maathiraththil perum paadu maaritrae
Aadhiyum andhamamum aanavaraalae andhakaaram neengitrae
kattugal udaindhadhae kavalaigal neengitrae

2. Iraiyaadhae endru sonnaarae thiraikadal adangitrae
Amaidhalaai iru endraarae alaigalum oaindhadhae
Payangal parandhadhae nambikkai pirandhadhae

3. Laasaruvae nee ezhundhu vaa endru sonnaarae
Maritha laasaru kallarai vittu ezhundhu vandhaanae
Azhukural nindradhae aanandham vandhadhae

4. Maarudhae ellaam maarudhae en yaesuvaal ellaam maarudhae
Maarudhae dhukkam maarudhae
En yaesuvaalae dhukkam maarudhae

5. Maarudhae ellaam maarudhae en yaesuvaal ellaam maarudhae
Maarudhae kashtam maarudhae
En yaesuvaalae kashtam maarudhae

6. Maarudhae ellaam maarudhae en yaesuvaal ellaam maarudhae
Maarudhae kadan maarudhae
En yaesuvaalae kadan maarudhae

7. Maarudhae ellaam maarudhae en yaesuvaal ellaam maarudhae
Maarudhae varumai maarudhae
En yaesuvaalae varumai maarudhae

8. Maarudhae ellaam maarudhae en yaesuvaal ellaam maarudhae
Maarudhae viyaadhi maarudhae
En yaesuvaalae viyaadhi maarudhae

Maaritrae ellaam maaritrae
En yaesuvaalae ellaam maaritrae

Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு

Neer Mathram Enakku
நீர் மாத்ரம் எனக்கு – 2
நீர் அல்லால் உலகில்
யாருண்டு எனக்கு
நீர் மாத்ரம் எனக்கு – 2

மாயையான உலகில்
நீர் மாத்ரம் எனக்கு
மாறிடும் உலகில்
நீர் மாத்ரம் எனக்கு – 2

1. அரணும் என் கோட்டையும்
நீர் மாத்ரம் எனக்கு
கோட்டையும் துருகமும்
நீர் மாத்ரம் எனக்கு – 2

துருகமும் கேடகமும்
நீர் மாத்ரம் எனக்கு
கேடகமும் கன்மலையும்
நீர் மாத்ரம் எனக்கு – 2

2. ஆசை வேறு உம்மையன்றி
யாருமில்லை எனக்கு
ஆதரவு உம்மையன்றி
யாருமில்லை எனக்கு – 2

ஆனந்தம் உம்மையன்றி
ஒன்றுமில்லை எனக்கு
எண்ணங்களில் உம்மையன்றி
யாருமில்லை எனக்கு – 2

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai
இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
இந்த உலகத்தில் உம்ம போல யாரும் இல்லை
மேலே உயரே உயரே இருந்தவரே
விழுந்த மனிதனை தூக்கிட வந்தவரே

இயேசுவே… இயேசுவே…
இயேசுவே… இயேசுவே…

1. தண்ணீரை ரசமகா மாற்றினீரே
அதை கண்டவர் உம்மை கண்டு வியந்தனரே
கடும் காற்றையும் கடலையும் அதட்டினீரே
கடும் காற்றும் உம்மை கண்டு அடங்கினதே

இயேசுவே… இயேசுவே…
இயேசுவே… இயேசுவே…

2. லாசருவே நீ வா என்றதும்
அன்று மரித்தவன் உயிர் பெற்று நடந்தானே
உம் வார்த்தையில் உள்ளது வல்லமையே
அது ஜீவனை தந்திடும் நிச்சயமே

இயேசுவே… இயேசுவே…
இயேசுவே… இயேசுவே…

3. வாரால் அடித்து அறைந்தனரே
உம்மை ஆணிகள் கடாவி சிலுவையிலே
ஆனால் மரித்த பின்பு மூன்றாம் நாள்
நீர் உயிரோடெழுந்தது சரித்திரமே

இயேசுவே… இயேசுவே…
இயேசுவே… இயேசுவே…

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai
Indha Ulagathil Umma Pola Yaarum Illai
Mele Vuyarae Vuyare Irundhavare
Vizhundha Manidhanai Thookida
Vandhavare

Yesuve… Yesuve..
Yesuve… Yesuve….

Thanneerai Rasamaga Maatrineere
Adhai Kandavar Ummai Kandu Viyandhanare
Thanneerai Rasamaga Maatrineere
Adhai Kandavar Ummai Kandu Viyandhanare
Kadum Kaatrayum Kadalayum Adhatineere
Kadaum Kaatrum Ummai Kandu Adanginadhe

Yesuve… Yesuve..
Yesuve… Yesuve….
Yesuve… Yesuve..
Yesuve… Yesuve….

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai
Indha Ulagathil Umma Pola Yaarum Illai
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai
Indha Ulagathil Umma Pola Yaarum Illai
Mele Vuyarae Vuyare Irundhavare
Vizhundha Manidhanai Thookida
Vandhavare

Yesuve… Yesuve..
Yesuve… Yesuve….
Yesuve… Yesuve..
Yesuve… Yesuve….

Lazharuve Nee Vaa Endradhum
Andru Mariththavan
Uyirpetru Nadandhane
Lazharuve Nee Vaa Endradhum
Andru Mariththavan
Uyirpetru Nadandhane
Um Vaarthayil Ulladhu Vallamaye
Adhu jeevanai Thandhidum
Nichchayame

Yesuve… Yesuve..
Yesuve… Yesuve….
Yesuve… Yesuve..

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai
Indha Ulagathil Umma Pola Yaarum Illai
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai
Indha Ulagathil Umma Pola Yaarum Illai
Mele Vuyarae Vuyare Irundhavare
Vizhundha Manidhanai Thookida
Vandhavare

Yesuve… Yesuve..
Yesuve… Yesuve….
Yesuve… Yesuve..
Yesuve… Yesuve….

Vaaral Adiththu Araindhanarae
Ummai Aanigal Kadavi Siluvayile
Vaaral Adiththu Araindhanarae
Ummai Aanigal Kadavi Siluvayile
Anal Mariththa Pinbu Moondram Naal
Neer Uyirodelundhadhu Sariththirame

Yesuve… Yesuve..
Yesuve… Yesuve….

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai
Indha Ulagathil Umma Pola Yaarum Illai
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai
Indha Ulagathil Umma Pola Yaarum Illai
Mele Vuyarae Vuyare Irundhavare
Vizhundha Manidhanai Thookida
Vandhavare

Yesuve… Yesuve..
Yesuve… Yesuve….
Yesuve… Yesuve..
Yesuve… Yesuve….
Yesuve… Yesuve….
Yesuve… Yesuve….