All Songs by Ravi Bharath

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Vaanathaiyum Boomiyayum
வல்லமையின் தேவனே
வானத்தையும் பூமியையும் வார்த்தையினால் படைத்தவரே
செங்கடலை பிளந்து யோர்தானை கடந்து
எரிகோ கோட்டையை உடைத்தவரே
குருடர்கள் பார்க்கவும் செவிடர்கள் கேட்கவும்
மரித்தவர் உயிரோடெழும்ப செய்தவரே
உம் வல்லமையை நினைத்தே
வியக்கிறேன் தெய்வமே

வல்லமையின் தேவனே விண்ணுலகின் வேந்தனே
வாக்குமாறா தெய்வமே இயேசுவே

மண்ணை எடுத்து மனுஷன் உண்டாக்கி
மூச்சு காத்துல கடலை ரெண்டாக்கி
பாவி மனுஷன விடுதலையாக்கி
மறுபடி வருவீர் அதுமட்டும் பாக்கி

பாதாளம் கூட தெறந்திருக்குது
உமக்கு முன்னால பயந்திருக்குது
வான மண்டலம் விரிஞ்சு நிக்கிது
நீரே தேவன்னு அறிஞ்சு நிக்குது

உம்மை கண்டதும் மலைகள் ஆடுது
சமுத்திரங்கூட பயந்து ஓடுது
தூதர் கூட்டமும் நடுங்கி நிக்குது
நீங்க வந்தவுடன் ஒதுங்கி நிக்குது

உமக்கு முன்னாடி பேச முடியுமா
எதுக்கு இப்படின்னு கேக்க முடியுமா
உமது வழிகள அறிய முடியுமா
உமது யோசன புரிய முடியுமா

Vaanathaiyum boomiyayum vaarthaiyinaal padaithavaray
Sengadalai pilandhu yordhanai kadanthu
Erigo koettaiyai udaithavaray
Kurudargal paarkavum sevidargal kaetkavum
Marithavar uyirodezhumba seidhavaray
Um vallamaiyai ninaithae viyakkiren theivamay

Vallamaiyin dhevanay vinnugalin vendhanae
Vaakumaaraa dheivamay yesuvae

Mannai eduthu manushan undaaki
Moochu kaathula kadalai rendaaki
Paavi manushana viduthalai aaki
Marupadi varuveer adhu mattum baaki

Paadhaalam kooda therandhirukkudhu
Umakku munnaala bayandhirukkudhu
Vaana mandalam virinju nikkidhu
Neerae dhevannu arinju nikkudhu

Ummai kandadhum malaigal aadudhu
Samuthiram kooda bayandhu odudhu
Thoodhar kootamum nadungi nikkudhu
Neenga vandhavudan odhungi nikkudhu

Umakku munnaadi paesa mudiyumaa
Edhukku ippadinnu kaetka mudiyumaa
Umadhu vazhigala ariya mudiyumaa
Umadhu yosanai puriya mudiyumaa

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Ungalapathi Thanae G min 93 4/4
உங்கள பத்தி தானே பேசிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
வசனம் மட்டும் தானே வாசிச்சிட்டு இருக்கோம் – உங்க
வல்லமை பத்தி தானே பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
வருகைக்காகத்தானே காத்துகிட்டு கிடக்கோம்

என்றும் மாறாத உங்க அன்ப பாட்டா பாடுவோங்க
என்றும் தீராத உங்க தயவ ஏட்டில் எழுதுவோங்க
எங்க கர்த்தரே உங்க கிருப கவிதையா சொல்லுவோங்க
எங்க வாழ்நாள் முழுவதும் உங்க சமூகத்தில் கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டங்க

என்றும் நீங்காத உங்க பெரும பேசிகிட்டு போவோங்க
என்றும் மங்காத உங்க மகிம மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க –
எங்க அய்யாவே உங்க அழக அன்னாடம் அளப்போங்க
எங்க எல்லாருக்காகவும் உயிரையே கொடுத்தீங்க உங்களப்போல் யாருமில்ல

Ungalapathi Thanae paesikittu irukkom – unga
Vasanam mattum thaanae vaasichittu irukkom – unga
Vallamai pathi thaanae paadikittu irukkom – unga
Varugaikkaaga thaanae kaathukittu kedakkom

Endrum maaraadha unga anba paata paaduvonga
Endrum theeraadha unga thayava yettil ezhudhuvonga
Enga kartharae unga kiruba kavidhaiya solluvonga

Enga vaalnaal muzhuvadhum unga samugathil
Kondaatam kondaatamga
Endrum neengaadha unga peruma paesikittu povonga
Endrum mangadha unga magimai mechikittu irupponga
Enga ayyavae unga azhaga annaadam alapponga
Enga ellaarukkaagavum uyirayae kodutheenga
Ungalapol yaarumilla

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Senaigalin Dhevanagiya F min 130 4/4
சேனைகளின் தேவனாகிய கர்த்தரின் நாமத்தில் நான் வருகிறேன்
சர்வவல்ல தேவனாகிய கர்த்தரின் நாமத்தில் யுத்தம் புரிகிறேன்

வெற்றி முழக்கம் அது எங்கள் பழக்கம்
கர்த்தர் நாமமே தீமைகள் விலக்கும்

பட்டயத்தை நம்பவில்லையே என் வில்லையும் நான் நம்பவில்லையே
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன் வாக்குத்தத்தம்
பற்றிக்கொண்டேன்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே

மாம்சத்தோடும் சண்டையில்லையே இங்கு ரத்தத்தோடும்
சண்டையில்லையே
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும் பொல்லாத ஆவிகளோடும்
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்

என்னை கீழே தள்ளிவிட்டானே சத்ரு ஊர் முழுதும் தூற்றி
விட்டானே
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டார் நிந்தைதனை மாற்றிவிட்டார்
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே

Senaigalin Dhevanagiya kartharin naamathil
Naan varugiren
Sarvavalla dhevanagiya kartharin naamathil
Yutham purigiren

Vetri muzhakkam adhu engal pazhakkam
Karthar naamamae theemaigal vilakkum

Pattayathai nambavillayae en villaiyum
Naan nambavillayae
Um vaarthaiyai thaan nambi ullaen
Vaakuthaththam patrikonden
Vetkapattu povadhillaiyae

Maamsathodum sandai illaiyae
Ingu raththathodum sandai illaiyae
Indha boologathin adhibadhiyodum
Pollaadha aavigalodum andraadam
Oer yuththam seigiren

Ennai keezhae thalli vittaanae
Sathru oor muzhudhum thootri vittaanae
En dhevan ennai thooki vittaar
Nindhai thanai maatri vittaar
Sambal ellaam singaram indrae

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Ragasiyamaai D min – T111 – 6/8

ரகசியமாய் ஒரு வருகை
அனைவரும் காணும் ஒரு வருகை
இரண்டுக்கும் நடுவே உபத்திரவம்
அதன் நடுவில் மகா உபத்திரவம்
சபையை தமக்கென எடுத்துக்கொள்ளவே
வருகிறார் இரகசியமாய்

சபையை தம்மோடு அழைத்து வருகிறார்
வெளியரங்கமாய்
நடுவிலே ஏழு வருடம் கடந்து போகுதே
அதில் மிகுதியாய் பாடுகள் புவியில்
தோன்றுதே

நொடிப்பொழுதினிலே வேறொரு ரூபமாய்
மாறிடுவோம் இரகசியமாய்
ஏழு வருடங்கள் கழித்து திரும்புவோம்
வெளியரங்கமாய்
கர்த்தருக்குள் மரித்துப்போனால் நல்லொரு
சாதனைதான்- இந்த
இரட்சிப்பை நீ அசட்டைசெய்தால் நரக
வேதனைதான்

ஆரவாரத்தோடும் தூதன் சத்தத்தோடும்
எக்காளதொனியோடும் இறங்கி வருகிறார்
யாரும் அறியா நேரம் இவைகள் நடந்தேறும்
காத்திருந்தால் உன்னை அழைத்துச் செல்லுவார்
இது ரகசிய வருகை
ஒரு அதிசய வருகை

தீர்க்கதரிசி சொன்ன இறுதி ஏழு வருடம்
அந்திகிறிஸ்து தன்னை உயர்த்திக் கொள்கிறான்
மூன்றரை ஆண்டு காலம் முடிந்த பின்னே அவனும்
பாழாக்கும் அருவருப்பை உயர்த்தி வைக்கிறான்
அதை கண்கள் யாவும் காணும்
அது முடிவு நெருங்கும் காலம்

இயேசுவே ரட்சகர் என்பதை நம்பி நீ
மன்றாடி மன்னிப்பை பெற்றுக்கொள் இன்றே நீ
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள் வாழ்க்கையை மாற்றிக்கொள்
வேறொன்றும் வேண்டாமே வேண்டுதல் கேட்பாரே

இன்றைக்கே வந்தாலும் ஆச்சரியம் இல்லையே
ஆயத்தமாக நீ நின்றாலே தப்பித்தாய்
சட்டென்று செல்லுவாய் கர்த்தரை சந்திப்பாய்
மேகத்தில் உன்னைப்போல் நம்பினோர்
நிற்பாரே

இயேசுவை நம்பாமல் இரட்சிப்பு இல்லாமல்
மோட்சத்தை எண்ணாதே மோசமாய் போகாதே
யாக்கோபின் கஷ்டத்தை சந்திக்க நாடாதே
சாத்தானின் முத்திரை பெற்றுத்தான் மாளாதே
நித்திய அக்கினி உனக்கு வேண்டாமே
சத்திய வேதத்தின் வார்த்தையை நம்பியே வா

பரலோகம் ஒருபுறத்தில்
பாடுகள் புவியில் மறுபுறத்தில்
விழிப்புடன் இருந்தால் நீ பிழைத்திடுவாய்
வரப்போகும் ஆக்கினைக்கு தப்பித்துக்கொள்வாய்

Ragasiyamaai oru varugai
Anaivarum kaanum oru varugai
Irandukkum naduvae ubathiravam
Adhan naduvil magaa ubathiravam
Sabayai thamakkena eduthukollava
Varugiraar ragasiyamaai

Sabaiyai thammodu azhaithu varugiraar
Veliarangamaai
Naduvilay yezhu varudam kadandhu poguthae
Adhil migudhiyaai paadugal puviyil thoendrudhae

Nodippozhudhinilay veroru roobamaai
Maariduvom ragasiyamaai
Yezhu varudangal kazhithu thirumbuvom
Veliarangamaai
Kartharukkul marithu ponaal nalloru saadhanai dhaan
Indha ratchippai nee asattai seidhaal naraga vedhanaidhaan

Aaravaarathodum thoodhan saththathodum
ekkaala dhoniyodum irangi varugiraar
yaarum ariyaa nayram ivaigal nadandherum
kaathirundhaal unnai azhaithuchelluvaar
idhu ragasiya varugai
oru adhisaya varugai

theerkadharisi sonna irudhi yezhu varudam
andhi kristhu thannai uyarthikolkiraan
moondrarai aandu kaalam mudindha pinnay avanum
paazhaakkum aruvaruppai uyarthi vaikkiraan
adhai kangal yaavum kaanum
adhu mudivu nerungum kaalam

yesuvae ratchagar enbadhai nambi nee
mandraadi mannippai petrukkol indray nee
kutrangal oppukkol vaazhkaiyai maatrikkol
verondrum vendaamae vaendudhal kaetpaaray

indraikkae vandhaalum aacharyam illaiyae
aayathamaaga nee nindraalay thappiththaai
sattendru selluvaai kartharai sandhippaai
megathil unnaipol nambinor nirpaaray

yesuvai nambaamal ratchippu illaamal
motchathai ennaadhae mosamaai pogaadhae
yaakobin kashtathai sandhikka naadaathae saathaanin
muthirai petruthaan maalaadhae
nithiya akkini unakku vaendaamae sathiya vedhathin
vaarthaiyai nambiyae vaa

paralogam oru purathil
paadugal puviyil marupurathil
vizhippudan irundhaal nee pizhaithiduvaai
varappogum aakinaikku thappiththukkolvaai

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Paranae En Idhayathil

C min – T95 – 4/4
பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
பரநோக்கம் நிறைவேற்ற வாரும்

அனுதினம் என்மனம் கழுவிடும்
அழகிய புதுமனம் தந்திடும்
பரிவுடன் பாவியை கண்டிடும் – என்
சுயமதை திருசலவை செய்திடும்

அதட்டிவிடும் நெஞ்சை அகற்றிவிடும் நஞ்சை
புகுத்திவிடும் எனக்குள் பரமசிந்தை
பரிசுத்தம் கேட்கிறேன் உம் குழந்தை
அழுகிய சிந்தனை மங்கவே
மனதினுள் வசனங்கள் தங்கவே
அகமகிழ்ந்தெனதுள்ளம் பொங்கவே
அடைக்கலம் அருளுமே துங்கவே

திருக்குள்ளவன் மிஞ்சும் கிறுக்குள்ளவன் கெஞ்சும்
கரத்துடனே உம்மிடம் கதறுகிறேன்
கிருபை கிடைக்கத்தானே பதறுகிறேன்
புவியதன் சோதனை குறையவே
பரமனின் போதனை நிறையவே
பகலதன் பிள்ளையாய் வளரவே
உலகினில் தீபமாய் ஒளிரவே

மயக்கத்திலே மனம் கிரக்கத்திலே குணம்
உறக்கத்திலிருந்தென்னை எழுப்பிவிடும் – கெட்ட
உணர்ச்சிகள் அனைத்தையும் கொளுத்திவிடும்
அகமதின் கபடினை தள்ளவே
ஆவியின் கனிதனை அள்ளவே
அசுரனை அனுதினம் வெல்லவே
அவனியில் கிருபையைச் சொல்லவே

Paranay en idhayathil vaarum
Paranoekkam niraivaetra vaarum

Anudhinam en manam kazhuvidum
Azhagiya pudhu manam thandhidum
Parivudan paaviyai kandidum – en
Suyamadhai thirusalavai seidhidum

1. Adhattividum nenjai agatrividum nanjai
Puguthividum enakkul parama sindhai
Parisutham kaetkirayn um kuzhandhai
Azhugiya sindhanai mangavae
Manadhinul vasanangal thangavae
Agamagizhndhena thullam pongavae
Adaikkalam arulumae thungavae

2. Thirukkullavan minjum kirukkullavan kenjum
Karathudanay ummidam kadharugirayn
Kirubai kidaikkathaanay padharugirayn
Puviyadhan soedhanai kuraiyavae
Paramanin bodhanai niraiyavae
Pagaladhan pillaiyaai valaravae
Ulaginil dheebamaai oliravae

3. Mayakkathilay manam kirakkathilay gunam
Urakkathil irundhennai ezhuppi vidum – ketta
Unarchigal anaithaiyum koluthi vidum
Agamadhin kabadinai thallavae
Aaviyin kanidhanai allavae
Asuranai anudhinam vellavae
Avaniyil kirubaiyai chollavae

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Thanimaiyil Ummai

D maj – T78 – 4/4
தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
தன்னந்தனியாக ஆராதிக்கின்றேன்
எல்லோரும் இருந்த போதும் ஆராதித்தேனே
யாரும் இல்லா வேளையிலும் ஆராதிப்பேனே

அந்நாளில் தோழரோடு ஆராதித்தேனே
இந்நாளில் தனிமரமாய் ஆராதிக்கின்றேன்
சந்தோஷமாய் இருந்தபோது ஆராதித்தேனே
சுக்கு நூறாய் உடைந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே

நிறைவாக வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
நிலைமாறி விழுந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே
சுகத்தோடு வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
சுகவீனமானபோதும் ஆராதிப்பேனே

நல்லவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
நன்றி சொல்லி உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
ஆண்டவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
ஆறுதலே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
உன்னதரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
உயிர் உள்ளவரையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்..

Thanimaiyil ummai aaraadhikkindrayn
Thannandhaniyaaga aaraadhikindrayn
Ellorum irundha podhu aaraadhithaenay
Yaarum illaa velaiyilum aaraadhippaenay

1. Annaalil tholarodu aaraadhithaenay
Innaalil thanimaramaai aaraadhikkindrayn
Sandhoshamaai irundha podhu aaraadhithaenay
Sukku nooraai udaindha podhum aaraadhippaenay

2. Niraivaaga vaazhndha podhu aaraadhithaenay
Nilaimaari vizhundha podhum aaraadhippaenay
Sugathodu vaazhndha podhu aaraadhithaenay
Sugaveenamaana podhum aaraadhippaenay

3. Nallavaray ummai aaraadhikkindrayn
Nandri solli ummai aaraadhikkindrayn
Aandavaray ummai aaraadhikkindrayn
Aarudhalay ummai aaraadhikkindrayn
Unnadharay ummai aaraadhikkindrayn
Uyir ulla varaiyil aaraadhikkindrayn

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Anaadhaigalin Dheivamay

D min – T84 – 4/4
அனாதைகளின் தெய்வமே
ஆதரவற்றோரின் தெய்வமே
சகாயர் இல்லாதவர்க்கு சகாயரே
தகப்பன் இல்லாதவர்க்கு நீரே தகப்பனே

எளியவரை உயர்த்தினீர் சிறியவனை எழுப்பினீர்
பிரபுக்கள் நடுவில் அமர்த்தினீர் தகப்பனே
பிள்ளைகள் இல்லா மலடியை
பிள்ளைத்தாய்ச்சியாய் மாற்றினீர் – அவள்
நிந்தைகள் எல்லாம் நிவிர்த்தி செய்யும் தகப்பனே

சத்துவம் இல்லாத மனிதருக்கு சத்துவத்தை அளிக்கிறீர்
பெலத்தினாலே நிரப்பினீர் தகப்பனே
திக்கற்று நிற்கும் விதவையின் விண்ணப்பங்களை கேட்கிறீர் – அவள்

எல்லைகள் எங்கும் தொல்லைகள் நீக்கும் தகப்பனே
ஏழையினை நினைக்கிறீர் அழுதிடும்போது
அணைக்கிறீர்
இடுக்கண் அனைத்தும் அகற்றினீர் தகப்பனே
உடைந்து சிதறிய மனதினை உள்ளங்கையிலே ஏந்தினீர் – அதன்
காயங்கள் ஆற்றும் அன்றாடம் தேற்றும் தகப்பனே

Anaadhaigalin dheivamay
Aadharavatrorin dheivamay
Sagaayar illadhavarku sagaayaray
Thagappan illaadhavarku neeray thagappanay

1. Eliyavarai uyarthineer siriyavanai ezhuppineer
Prabukkal naduvil amarthineer thagappanay
Pillaigal illaa maladiyai pillaithaaichiyaai
maatrineer
Nindhaigal ellaam nivirthi seyyum
thagappanay

2. Sathuvam illaadha manidharukku sathuvathai alikkireer
Belathinaalay nirappineer thagappanay
Dhikkatru nirkum vidhavaiyin vinnappangalai kaetkireer
Ellaigal engum thollaigal neekkum thagappanay

3. Yezhaiyinai ninaikireer azhudhidumbodhu anaikireer
Idukkan anaithum agatrineer thagappanay
Udaindhu sidhariya manadhinai ullangaiyilay yaendhineer
Kaayangal aatrum andraadam thaetrum thagappanay

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Ummaal Azhaikkappattu
min – T95 – 4/4
உம்மால் அழைக்கப்பட்டு உம்மில் அன்பு வைக்கும்
உமது பிள்ளைகளுக்கு
எல்லாம் நன்மையாய் நடத்தி தந்திடும்
அன்பு தெய்வம் நீரே

நடந்ததோ நடப்பதோ
நடக்கவிருக்கும் காரியமோ
எதுவுமே உமதன்பை
என்னிடமிருந்து பிரிக்குமோ

முன்னறிந்தீரே முன்குறித்தீரே உமது
பிள்ளைகளை அழைத்தீரே
அழைக்கப்பட்ட எம்மை நீதிமானாக்கி
மகிமைப்படுத்தி மகிழ்ந்தீரே

எங்களுக்காக இயேசுவைகூட
மாசற்ற பலியாய் தந்துவிட்டீர்
ஏங்கி நிற்கும் உம் பிள்ளைகட்கு
மற்றவை எல்லாம் தந்தருள்வீர்

Ummaal azhaikkappattu ummil anbu vaikkum umadhu pillaigalukku
Ellaam nanmaiyaai nadathi thandhidum anbu dheivam neeray

Nadandhadho nadappadho nadakkavirukkum kaariyamo
Yedhuvumae umadhanbai ennidam irundhu pirikkumo

Munnarindheeray munkuritheeray umadhu pillaigalai azhaitheeray
Azhaikkappattta emmai needhimaanaaki magimai paduthi magizhndheeray

Engalukkaaga yesuvai kooda maasatra baliyaai thandhuvitteer
Yaengi nirkum undhan pillaikatku matravai ellaam thandharulveer

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Buthiyulla Sthree
D min – T110 – 6/8
புத்தியுள்ள ஸ்திரீ தன் வீட்டை கட்டுகிறாள்
புத்தியில்லாதவளோ அதை இடித்து போடுகிறாள்
தேவனை முதலில் தேடுகிறாள்
வசனத்தை தினம் நாடுகிறாள்

1. கணவன் தலையில் க்ரீடம் கீழ்ப்படிகிற
இப்படிபட்ட மனைவிதான் புருஷனுக்கு வேணும்
இவள் பிள்ளைகளுக்கோ என்றும் பாக்யவதி
கணவனுக்கு இவள் என்றும் குணசாலி ஆகிறாள்

2. நடக்கையிலே பணிவு வார்த்தையிலே கனிவு
கர்த்தரை இவள் நம்புவதால் வாழ்க்கையிலே
இவள் வாய் திறந்தால் ஞானம் விளங்க திறக்கிறாள்
சோம்பலின் அப்பத்தை புசிப்பதில்லை
உழைத்து மகிழ்கிறாள்

3. பயபக்தியிலே வளர்ப்பு குடும்ப பொறுப்பில்
வளரும் பெண்பிள்ளைகளுக்கு இவள் வாழ்க்கை நல்ல
இவள் நாணத்தினால் தன்னை
அலங்கரித்துகொள்ளுகிறாள்
அடக்கம் அன்பு அமைதியாலே வெற்றி வாழ்க்கை வாழ்கிறாள்

Buthiyulla sthree than veetai kattugiraal
Buthiyilladhavalo adhai idithu poedugiraal
Dhevanai mudhalil thaedugiraal – avar
Vasanathai dhinam naadugiraal

1. Kanavan thalayil kreedam keelpadigira madam
Ippadi patta manaivithaan purushanukku venum
Ival pillaigalukko endrum baakyavadhi aagiraal
Kanavanukku ival ival endrum gunasaali aagiraal

2. Nadakkaiyilay panivu vaarthaiyilay kanivu
Kartharai ival nambuvadhaal vaazhkaiyilay magizhvu
Ival vaai thirandhaal gnaanam vilanga thirakkiraal
Sombalin appathai pusippadhillai uzhaithu magizhgiraal

3. Bayabakthiyilay valarpu kudumba poruppil sirappu
Valarum pen pillaigalukku ival vaazhkai nalla padippu
Ival naanathinaal thannai alangarithu kollugiraal
Adakkam anbu amaidhiyaalay vetri vaazhkai vaazhgiraal

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Anbin Uruvaanavaray
maj – T85 – 4/4
அன்பின் உருவானவரே அல்பா ஒமேகாவே
உன்னதரே உத்தமரே உள்ளம் கவர்ந்தவரே
உம்மைத் தானே தேடி வந்தோம் உண்மையோடே

ஐயா ஸ்தோத்ரம் ஐயா ஸ்தோத்ரம்
ஐயா எந்நாளும் உமக்கே ஸ்தோத்ரம்

1. மகிமை விடுத்து மரணம் சகித்து
மந்தை காத்த மேய்ப்பன் நீரே
உயிரோடெழுந்து எனக்காய் பரிந்து பேசும் தெய்வமே

2. துயரம் நிறைந்து அழகை இழந்து
காயப்பட்ட தெய்வம் நீரே
பிரியாதிருந்த பரனை பிரிந்து பாடுபட்டீரே

3. வஞ்சம் இல்லாமல் கொடுமை இல்லாமல்
வாழ்ந்து காட்டிய தெய்வம் நீரே
கடமை உணர்ந்து சிலுவை சுமந்து பாவம் தீர்த்தீரே

Anbin uruvaanavaray albaa omegavae
Unnadharay uthamaray ullam kavarndhavaray
Ummaithanay thaedi vandhom unmaiyodae

Ayyaa sthothram ayyaa sthothram
Ayyaa ennaalum umakkae sthothram

1. Magimai viduthu maranam sagithu mandhai
kaatha meippan neeray
Uyirodezhundhu enakkaai parindhu paesum dheivamae

2. Thuyaram niraindhu azhagai izhandhu
kaayappatta dheivam neeray
Piriyaadhirundha paranai pirindhu paadupatteeray

3. Vanjam illaamal kodumai illaamal vaazhndhu
kaatiya dheivam neeray
Kadamai unarndhu siluvai sumandhu paavam
theertheeraae