All Songs by Ravi Bharath

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Samathanam Venduma
சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம் செய்வோம்
சங்கடங்கள் நீங்கவே ஜெபம் செய்திடுவோம்
நிலை மாற வேண்டுமா ஜெபம் செய்வோம்
மனம் மாற வேண்டுமா ஜெபம் செய்திடுவோம்

முழங்காலில் நாம் நின்றுவிட்டால்
முடியாது என்று ஒன்றுமில்லை
வாக்குதத்தம் நாம் பற்றிக்கொண்டால்
வாழ்வில் இனி ஒரு தோல்வியில்லை

1. வேதனைகள் நீங்கவே ஜெபம் செய்வோம்
வெற்றி வாழ்க்கை வாழவே ஜெபம் செய்திடுவோம்

எலியாவும் ஒரு மனிதன்தான்
ஜெபித்திட மழை மறைந்ததே
மீண்டும் அவன் வந்து ஜெபிக்கையில்
நின்ற மழை அன்று பொழிந்ததே

2. விசுவாசத்தோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
கருத்தாக யாவரும் ஜெபம் செய்திடுவோம்

வானவரே விண்ணப்பம் செய்யும்போது
மானிடர் நாம் ஜெபிக்க தயங்கலாகுமோ
கற்றுத் தந்தார் நாமும் ஜெபித்திட – அவர்
சித்தப்படி என்றும் நடந்திட

3. மனத் தாழ்மையோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
உயிர் உள்ள நாள் வரை ஜெபம் செய்திடுவோம்.

Samathanam Venduma Jebam Seivom
Sangadangal neengavae jebam seidhiduvom
Nilai maara vaendumaa jebam seivom
Manam maara vaendumaa jebam seidhiduvom

Muzhangaalil naam nindru vittaal
Mudiyaadhu endru ondrum illai
Vaakkuthatham naam patrikondaal
Vaazhvil ini oru thoelvi illai

1. Vedhanaigal neengavae jebam seivom
Vetri vaazhkai vaazhavae jebam seidhiduvom

Eliyaavum oru manidhan thaan
Jebithida mazhai maraindhadhae
Meendum avan vandhu jebikkaiyil
Nindra mazhai andru pozhindhadhae

2. Visuvaasathoedu naam jebam seivom
Karuthaaga yaavarum jebam seidhiduvom

Vaanavaray vinnappam seiyyumbodhu
Maanidar naam jebikka thayangalaagumoe
Katruthandhaar naamum jebithida
Avar sithapadi endrum nandhida

3. Manathaazhmaiyodu naam jebam seivom
Uyir ulla naalvarai jebam seidhiduvom

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Yesaiya Um Naamam
இயேசைய்யா உம் நாமம் அறிந்தேன்
இயேசைய்யா உம் பாதம் பணிந்தேன்

உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும் உண்மைச் சொல்லைய்யா
செய்யும் செயலெல்லாம் என்றும் வல்லச் செயலைய்யா
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும் உண்மைச் சொல்லைய்யா
எந்தன் உயிரெல்லாம் என்றும் நீரே ஐயா நீரே ஐயா

1. எகிப்திலே புது விதத்திலே உம் பலத்தை வெளியிட்டீர்
மிரட்டும் அலைகளை விரட்டும் படைகளை விலக்கி வழிவிட்டீர்

2. பரத்திலே நீர் அனைத்தையும் உம் புயத்தில் ஆள்கின்றீர்
ஜகத்தையும் என் அகத்தையும் நீர் அடக்கி ஆள்கின்றீர்

3. இரக்கமும் மனதுருக்கமும் உம் சிறப்பு குணமய்யா
கொடுப்பதும் உயிர் எடுப்பதும் உம் விருப்ப குணமய்யா

4. மரத்திலே நீர் மரித்தது என் வாழ்க்கை கரையேற
மரித்தபின்னே உயிர்த்ததுந்தன் வார்த்தை நிறைவேற

Yesaiya Um Naamam arindhaen
Yesaiyyaa um paadham panindhaen

Undhan sollal ellaam endrum unmaichollaiyaa
Seyyum seyalellaam endrum valla cheyalaiyaa
Undhan sollal ellaam endrum unmaichollaiyaa
Endhan uyir ellaam endrum neeray ayyaa neeray ayyaa

1. Egypthilay pudhu vidhathilay um balathai veliyitteer
Mirattum alaigalai virattum padaigalai vilakki vazhi vitteer

2. Parathilay neer anaithaiyum um puyathil aalgindreer
Jagathaiyum en agathaiyum neer adakki aalgindreer

3. Irakkamum manadhurukkamum um sirappu gunamaiyyaa
Koduppadhum uyir eduppadhum um viruppa gunamaiyyaa

4. Marathilay neer mariththathu en vaazhkai karaiyaera
Maritha pinnay uyirthathundhan vaarthai niraivaera

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

En Devane Ennai Thodum
என் தேவனே என்னை தொடும் கைவிடாமல் காத்திடும்
நன்மையால் நிரப்பிடும்

1. மாசற்ற மனிதனாய் மாறிடவே என்னை
தொட்டிடும் அன்பான தெய்வ மகனே
சாட்சியாய் பகர்வேன் பாட்டாக படிப்பேன்
நீர் செய்த நன்மைகளை நாள்தோறும் நினைப்பேன்
சந்தோஷமும் சமாதானமும் தொட்டாலே உண்டாகுமே

2. தொட்டாலே போதும் துன்பங்கள் போகும்
விண்ணாட்டு மைந்தனே இறங்கி வாரும்
சிட்டாக பறக்க சாபங்கள் நீங்க
சிலுவை நாதனே சீக்கிரம் வாருமே
ஆறுதலும் தேறுதலும் தொட்டாலே உண்டாகுமே

En Devane Ennai Thodum
Kaividaamal kaathidum
Nanmaiyaal nirappidum

1. Maasatra manidhanaai maaridavae
ennai thottidum anbaana dheiva maganay
saatchiyaai pagarvaen paataaga padippaen
neer seidha nanmaigalai naaldhoerum ninaippaen
sandhoshamum samaadhaanamum thottaalay undaagumae

2. Thottaalay poedhum thunbangal poegum
vinnaatu maindhanay irangi vaarum
chittaaga parakka saabangal neenga
siluvai naadhanay seekiram vaarumae
aarudhalum therudhalum thottaalay undaagumae

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Antha Pakkam Ennai
அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
இந்தப்பக்கம் என்னை இழுக்கிறார்கள்
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

Sunday Morning என்றால் வேஷமிடும் நேரம்
நீதிமான்கள் என்று காட்டிக்கொள்ளும் நேரம் நேரம்
மற்ற நாளில் எல்லாம் பாவம் தலை தூக்கும்
இஷ்டம் போல வாழ்க்கை வேறு திசை பறந்திடுமே … ஹே ஹே ஹே ஹே
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

எந்தன் பக்தி காட்ட Prayer Meeting செல்வேன்
நோய்கள் பேய்கள் ஓட்ட நீண்ட ஜெபம் செய்வேன் செய்வேன்
ஆவியின் வரங்கள் அனைத்தும் பெற்றுள்ளேனே
ஆவியின் கனிகள் என்னவென்று தெரியாதே
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

ஆலயத்தில் நான் தான் பரிசுத்தத்தின் எல்லை
Mary Martha கூட என்னைப் போல இல்லை இல்லை
ஏதோ அவ்வப்போது பாவம் செய்வதுண்டு
யாரும் அறியாத மாய்மால வாழ்க்கை ஒன்று
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

காலங்காலமாக Christians நாங்க
மாதம் தவறாமல் காணிக்கைகள் போடுறோங்க
மற்றபடி கிறிஸ்து யாரென்று தெரியாதே
நித்யம் சத்யம் எல்லாம் எனக்கு புரியாதே
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

மக்கள் என்னை கண்டால் ஸ்தோத்திரம் சொல்வதுண்டு
நல்ல பிள்ளை என்று Certificate எனக்குண்டு
உண்மை நிலை என்ன அவர்கள் அறியாரே
உள்ளுக்குள்ளே நானே அழகான கல்லறையே
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

Antha Pakkam Ennai azhaikiraargal
Indha pakkam ennai izhukkiraargal
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

Sunday morning endraal vesham idum nayram
Needhimaangal endru kaatikollum nayram nayram
Matra naalil ellaam paavam thalai thookum
Ishtam polla vaazhkai veru dhisai parandhidumae hae hae hae hae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

Endhan bakthi kaata prayer meeting selvaen
Noeygal paeygal oetta neenda jebam seivaen seivaen
Aaviyin varangal anaithum petrullaynay
Aaviyin kanigal ennavendru theriyaadhae hae hae hae hae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

Aalayathil naan dhaan parisuthathin ellai
Mary Martha kooda ennai pola illai illai
Yedho avvappodhu paavam seivadhundu
Yaarum ariyaadha maaimaala vaazhkai ondru hae hae hae hae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

Kaalangaalamaaga christiansu naanga
Maadham thavaraamal kaanikkaigal poduronga
Matrapadi kristhu yaarendru theriyaadhae
Nithyam sathyam ellaam enakku puriyaadhae hae hae hae hae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

Makkal ennai kandaal sthothram solvadhundu
Nalla pillai endru certificate enakkundu
Unmai nilai enna avargal ariyaaray
Ullukkulay naanay azhagaana kallarayae hae hae hae hae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
விடுதலை தாருமே என் ஆண்டவா
வினை தீர்க்கும் விண்ணரசா

1. நித்தம் நித்தம் கண்ணீரினால்
நித்திரையை தொலைத்தேனைய்யா
நிந்தை தீர்க்க வாருமைய்யா

2. ஆறுதலின் தெய்வம் நீரே
தேற்றுவீரே உம் வார்த்தையால்
ஜீவ வார்த்தை நீரல்லவோ

3. யாரும் இல்லை காப்பாற்றிட
தோளில் சாய்த்து எனை தேற்றிட
நிலை மாற்ற வாருமைய்யா

Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Vinai theerkum vinnarasaa

1. Nitham nitham kanneerinaal
Nithiraiyai tholaithaenaiyaa
Nindhai theerka vaarumaiyaa

2. Aarudhalin dheivam neeray
Thaetruveeray um vaarthaiyaal
Jeeva vaarthai neerallavo

3. Yaarum illai kaapaatrida
Tholil saaythu enai thaetrida
Nilai maatra vaarumaiyaa

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi

நான் ஒரு பாவி நான் ஒரு பாவி
நான் செய்த பாவங்கள் பல்லாயிரம்
நான் ஒரு பாவி நான் ஒரு பாவி
நான் செய்த பாவத்துக்கு நான் காரணம்

1. பாவத்தில் பாவத்தில் நான் விழுந்து விட்டேன்
என்னை நான் என்னை நான் வெறுத்து விட்டேன்
உமது ஆலோசனை பாரம் என்றேன்
உம்மை நான் தள்ளிவிட்டு தூரம் சென்றேன்

2. சந்தர்பங்கள் என்றும் சூழ்நிலைகள் என்றும்
பாவம் செய்த பின்னாலே பழி சுமத்தி
தூண்டிவிட்டார் என்றும் மாற்றிவிட்டார் என்றும்
மற்றவரை எந்நாளும் குற்றப்படுத்தி
நான் செய்த பாவத்துக்கு நியாயங்கள் சொன்னேன் – என்னை
இரட்சித்த தேவனிடம் காரணம் சொன்னேன்
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள்ளும் மனமுமில்லை
என்னில் நல்லதோர் குணமுமில்லை

3. எண்ணங்களுக்குள்ளே எக்கச்சக்க பாவம்
வேஷம்போட்டு திரிவதால் தெரிவதில்லை
சொல்லில் ஒரு வாழ்க்கை சொல்லாமல் ஓர் வாழ்க்கை
மற்றவர்கள் எந்தன் நிலை அறிவதில்லை
கட்டளை மீறுகின்றேன் அனுதினமும் – ஒரு
கல்லைப்போல் மாறினது எந்தன் மனமும்
என்னைப்போல் பாவி இந்த உலகில் உண்டா – ஐயோ
எனக்கு மன்னிப்பு உண்டா

4. மன்னிக்கத்தானே மண்ணுக்கு வந்தேன்
மன்றாடும் உன்னை என் மகனாக்கினேன்
மன்னிக்கத்தானே மண்ணுக்கு வந்தேன்
மன்றாடும் உன்னை என் மகளாக்கினேன்

5. புதிய இதயத்தை கொடுத்திடுவேன்
பாவங்கள் நீங்க உன்னை கழுவிடுவேன்
எனது ஆவியினால் நிரப்பிடுவேன்
உன்னை நான் என்னோடு சேர்த்துக்கொள்வேன்

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi
Naan seidha paavangal pallaayiram
Naan oru paavi Naan oru paavi
Naa seidha paavathukku naan kaaranam

1. Paavathil paavathil naan vizhundhuvitaen
Ennai naan ennai naan veruthu vitaen
Umadhu aalosanai baaram endrayn
Ummai naan thallivittu dhooram sendrayn

2. Sandharpangal endrum soolnilaigal endrum
Paavam seidha pinnaalay pazhi sumaththi
Thoondi vittaar endrum maatrivittaar endrum
Matravarai ennaalum kutrapaduthi
Naan seidha paavathukku nyaayangal sonnayn
Ennai ratchitha dhevanidam kaaram sonnayn
Kutrangal oppukkollum manamumilai – ennil
Nalladhor gunamum illai

3. Ennagalukkullay ekkachakka paavam
Vesham poettu thirivadhaal therivadhillai
Sollil oru vaazhkai sollaamal oru vaalzhai
Matravargal endhan nilai arivadhillai
Kattalai meerugindren anudhinamum – oru
Kallai poel maarinadhu endhan manamum
Ennai pol paavi indha ulagil undaa – ayyo
Enakku mannippu undaa

4. Mannikka thaanay mannukku vandhaen
Mandraadum unnai en maganaakinayn
Mannikka thaanay mannukku vandhaen
Mandraadum unnai en magalaakinayn

5. Pudhiya idhayathai koduthiduvaen
Paavangal neenga unnai kazhuviduvaen
Enadhu aaviyinaal nirappiduvaen
Unnai naan ennodu saerthukolvaen

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Ulagai Ratchippavarae
உலகை இரட்சிப்பவரே உன்னத தெய்வம் நீரே
உயர்ந்த அடைக்கலமே நீர் உயிரின் உறைவிடமே

1. காலங்கள் தொடங்கிடும் முன் கர்த்தராய் இருந்தவரே
பூமியை சுழலச் சொல்லி கட்டளை கொடுத்தவரே
வானத்தை விரிப்பதும் இஷ்டம்போல மடிப்பதும்
உமக்கு கடினமில்லை
மின்னலை கைகளுக்குள் மூடி வைத்து நடக்கிறீர்
உமக்கு நிகருமில்லையே
உம்மிடம் அனுமதி கேட்டே அணுவும் அசைகின்றதே
அண்டசராசரம் யாவும் உமக்குள் அடங்கிடுதே

2. எங்களை கிறிஸ்துவுக்குள்ளே தெரிந்துகொண்டவரும் நீர்
ரட்சிப்பின் திட்டங்களெல்லாம் முன்னரே அறிந்திருந்தீர்
கிறிஸ்துவை எங்களுக்காய் சாபமாக மாற்றியது
அன்பினை அறிவிக்கத்தான்
அன்றாடம் வெற்றிபெற பரிசுத்த ஆவி உண்டு
பேரன்பை நிரூபிக்கத்தானே
உமது மகிமைக்குத்தானே எங்களை படைத்துவிட்டீர்
எங்களை மகிமையில் சேர்க்க அன்புடன் அழைத்துவிட்டீர்

Ulagai Ratchippavarae
Unnadha dheivam neeray
Uyarndha adaikkalamae – neer
Uyirin uraividamae

1. Kaalangal thodangidum mun kartharaai irundhavaray
Boomiyai suzhalacholli kattalai koduthavaray
Vaanathai virippadhum ishtampola madippadhum
Umakku kadinamillai
Minnalai kaigalukkul moodivaithu nadakkireer
Umakku nigarumillai yae
Ummida anumadhi kaettae anuvum asaigindrathae
Anda saraasaram yaavum umakkul adangiduthae

2. Engalai kristhuvukkullay therindhukondavarum neer
Ratchippin thittangal ellaam munnaray arindhirundheer
Kristhuvai engalukkaai saabamaaga maatriyadhu
Anbinai arivikkaththaan
Andraadam vetripera parisutha aavi undu
Paeranbai niroobikkath thaanay
Umadhu magimaikku thaanay Engalai padaithuvitteer
Engalai magimai saerka anbudan azhaithuvitteer

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Dhevaadhi Dhevanaamae
சாலேம் ராஜா சாரோன் ராஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர்
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்

1. தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
என் உள்ளத்தில் வாருமே
ஆமென் ஆமென் ஆமென்

2. பேரானந்தம் உம் பிரசன்னம்
மாறாததுந்தன் வசனம்
கேருபீன்கள் உம் வாகனம்
உம் சரீரமே என் போஜனம்

3. பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
மேலோகத்தின் மெய் வழியே
பக்தரை காக்கும் வேலியே
குற்றம் இல்லாத பலியே

4. நீர் பேசினால் அது வேதம்
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமாதம்
போதும் போதும் நீர் போதும்

5. கண்ணோக்கி எம்மை பாரும்
தீமை விலக்கி எமை காரும்
இன்றே எம் பந்தியில் சேரும்
வாரும் நீர் விரைவில் வாரும்

Saalem raja saaron roja pallathaakin leele neer
Singaasanam veetrirukkum yoodha raja singam neer

1. Dhevaadhi dhevanaamae
Raajaadhi raaajanaamay
Ennullathil vaarumay
Amen amen amen

2. Saalem raja saaron roja
Pallathaakin leele neer
Singaasanam veetrirukkum
Yoodha raja singam neer

3. Peraanandham um prasannam
Maaraadhadhundhan vasanam
Kaeroobeengal um vaaganam
Um sareeramay en boejanam

4. Neer paesinaal adhu vedham
Um vaarthaiyae prasaadham
Um valla seyalgal pramaadham
Podhum podhum neer podhum

5. Kannoeki emmai paarum
Theemai vilakki emmai kaarum
Indray em pandhiyil saerum
Vaarum neer viraivil vaarum

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai

முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
இவைகளை திறப்பது யாரது
இயேசு கிறிஸ்து தானது

1. வெள்ளை குதிரையில் ஒருவன்
அந்தி கிறிஸ்து அவன்
ஜெயிக்க வரும் ஒருவன்
ஜனங்களை வஞ்சிப்பவன்
போலியாய் பலர் வந்துபோவார் எச்சரிக்கை வேண்டும்
வேதம் சொல்வதை நன்கு அறிய வேண்டும்

இது முத்திரை முதல் முத்திரை

2. சிவப்பு குதிரையில் ஒருவன்
அதிகாரம் கொண்டவன்
பட்டயம் கையில் கொண்டவன்
பலரை கொல்லும் ஒருவன்
யுத்த செய்திகள் கேட்கும்போது எச்சரிக்கை வேண்டும்
இவைகளெல்லாம் சம்பவிக்க வேண்டும்

இந்த முத்திரை இரண்டாவது

3. கறுப்பு குதிரையில் சவாரி செய்து ஒருவன் வருகின்றான்
தராசை கையில் ஏந்திக்கொண்டு அவனே வருகின்றான்
பூமி எங்கும் பஞ்சம் உண்டாகும்
பட்டினியாலே துன்பம் உண்டாகும்

இந்த முத்திரை மூன்றாவது

4. நாலாம் முத்திரை உடைத்தபோது மங்கின நிறமுள்ள குதிரை
மரணம் என்பது அவனது நாமம்
மேற்கொள்ளுமே பலரை
பஞ்சத்தாலும், போரினாலும், பூமி அதிர்ந்ததாலும்,
கொள்ளை நோயின் பிடியினாலும் மரணம் மேற்கொள்ளும்
மனிதனை மரணம் மேற்கொள்ளும்

முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

5. ஐந்தாம் முத்திரை உடைத்தபோது
பலிபீடத்தின் கீழே
ரத்த சாட்சியாய் மாண்ட மாந்தரின்
விண்ணப்பம் சென்றது மேலே
தேவனை தொழுதிடும் ஆத்துமாக்களை
உலகம் பகைத்திடும்
கர்த்தரே தேவன் என்று போற்றினால்
கொலையும் செய்திடும்

6. ஆறாம் முத்திரை உடைத்தபோது பூமியும் அதிர்ந்ததே
சூரியன் கறுத்து சந்திரன் சிவந்து
விண்மீண் விழுந்ததே

மனுஷ குமாரனின் அடையாளங்கள் விண்ணில் தெரியுது பார்
மன்னாதி மன்னன் வருவதை பார்த்து மனிதர் புலம்பிடுவார் – பூமியின் மனிதர் புலம்பிடுவார்

7. இறுதி முத்திரை உடைந்தது
பரலோகில் அமைதி நிலவியது
பூமியின் நியாயத்தீர்ப்புக்காய்
ஆயத்தமாகும் ஒரு அமைதியது

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Ivaigalai thirappadhu yaaradhu
Yesu kiristhu thaanadhu

1. Vellai gudhiraiyil oruvan
Andhi krishu avan
Jeyikka varum oruvan
Janangalai vanjippavan
Poliyaai palar vandhu poevaar
Echarikkai vaendum
Vaedham solvadhai nangu ariya vaendum

Idhu muthirai mudhal muthirai

2. Sivappu gudhiraiyil oruvan
Adhigaaram kondavan
Pattayam kaiyil kondavan
Palarai kollum oruvan
Yuththa seidhigal kaetkumbodhu echarikkai vaendum
Ivaigalellaam sambavikka vaendum

Indha muthirai irandaavadhu

3. Karuppu gudhiraiyil savaari seidhu oruvan varugindraan
Tharaasai kaiyil yaendhi kondu avanay varugindraan
Boomi engrum panjam undaagum
Pattiniyaalay thunbam undaagum

Indha muthirai moondraavadhu

4. Naalaam muthirai udaitha podhu
Mangina niramulla guthirai
Maranam enbadhu avanadhu naamam
Maerkollumae palarai
Panjathaalum poerinaalum boomi adhirndhadhaalum
Kollai noeyin pidiyinaalum maranam maerkollum
Manidhanai maranam maerkollum

5. Aindhaam muthirai udaithapodhu balibeedathil keezhae
Ratha saatchiyaai maanda maandharin
Vinnappam sendradhu maelay
Dhevanai thozhudhidum aathumaakkalai
Ulagam pagaithidum
Kartharay dhevan endru poetrinaal
Kolaiyum seidhudum

6. Aaraam muthirai udaithapodhu boomiyum adhirndhadhae
Sooriyan karuthu sandhiran sivandhu vinmeen vizhundhadhae

7. Manusha kumaaranin adaiyaalangal vinnil theriyudhu paar
Mannadhi mannan varuvadhai paarthu manidhar pulambiduvaar

Irudhi muthirai udaindhadhu paralogil amaidhi nilaviyadhu
Boomiyin nyaaya theerpukkaai aayathamaagum oru amaidhiyadhu

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Vaarthaiyai Anuppiyae

வார்த்தையை அனுப்பியே என் வாதையை போக்குமே
என் வேதனை உமக்கு புரிகின்றதா
என் வேண்டுதல் உம்மை அடைகின்றதா
என் சோகங்கள் என் காயங்கள்
உம் காலடி வருகின்றதா

1. வார்த்தையை அனுப்புவேன் உன் வாதையை போக்குவேன்
உன் வேதனை எனக்கு புரிகின்றதே
உன் வேண்டுதல் என்னை அடைகின்றதே
உன் சோகங்கள் உன் காயங்கள் நான் சிலுவையில் சுமந்துவிட்டேன்
என் பிள்ளையென்றால் சிட்சிக்கிறேன்
உன்னை சிட்சித்தப்பின் ரட்சிக்கிறேன்

Vaarthaiyai Anuppiyae en vaadhaiyai poekkumae
En vaedhanai umakku purigindradhaa
En vaendudhal ummai adaigindradhaa
En soegangal en kaayangal
Um kaaladi varugindradhaa

1. Vaarthaiayi anuppuvaen un vaadhaiyai poekkuvaen
Un vaedhanai enakku purigindradhae
Un vaendudhal ennai adaigindradhae
Un soegangal un kaayangal
Naan siluvaiyil sumandhu vittaen
En pillai endraal sitchikkirayn
Unnai sitchithapin ratchikkirayn