Song Tags: Aayathama Vol – 3

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Yeshua Yeshua Endra Naamam
யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
உனக்கும் எனக்கும் போதும் போதும்
இனிமையான நாமம் ஒரு இணையில்லாத நாமம்
முழங்கால்கள் மடங்கிடும் நாவுகள் சொல்லிடும்
அனைவரும் தொழுதிடும்

1. நீதியின் சூரியனே நீரே நாயகனே
ஏழைகள் காவலனே யெஷ¤வா யெஷ¤வா
பரமனை பிள்ளைகள் காணவே சிலுவையில் மரித்தவரே
உயிரோடு எழுந்தவர் ஆதலால் மரணத்தை ஜெயித்தவரே

2. கிருபையில் பூரணரே சிருஷ்டிப்பின் காரணரே
மூன்றில் ஒன்றானவரே யெஷ¤வா யெஷ¤வா
பாரங்களை சுமந்திடும் சினேகிதன் பரமனின் தவப்புதல்வன்
பாவங்களை அகற்றிடும் தாயகன் மகிமையிலே முதல்வன்

3. ஆதியில் இருந்தவரே ஆவியில் நிறைந்தவரே
ஆத்துமா இரட்சகரே யெஷ¤வா யெஷ¤வா
ஒப்புரவை உண்டுபண்ணும் வேலையை துப்புரவாய் முடித்தவரே
முன்குறிக்கப்பட்டவரை மீட்கவே ஜீவனை கொடுத்தவரே

Yeshua Yeshua Endra Naamam
Unakkum enakkum podhum podhum
Inimaiyaana naamam oru inaiyillaadha naamam
Muzhangaalgal madangidum naavugal sollidum
Anaivarum thozhudhidum

1. Needhiyin sooriyanay neeray naayaganay
Yezhaigal kaavanay yeshua yeshua
Paramanai pillaigal kaanavae siluvaiyil marithavaray
Uyirodu ezhundhavar aadhalaal maranathai jeyithavaray

2. Kirubaiyil pooranaray sirushtippin kaaranaray
Moondril ondraanavaray yeshu yeshua
Baarangalai sumandhidum snegidhan paramanin thavapudhalvan
Paavangalai agatridum thaayagan magimaiyilay mudhalvan

3. Aadhiyil irundhavaray aaviyil niraindhavare
aathuma ratchagaray yeshu yeshua
oppuravai undu pannum velaiyai thuppuravaai mudithavaray
munkurikkappattavarai meetkavae jeevanai koduthavaray

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Samathanam Venduma
சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம் செய்வோம்
சங்கடங்கள் நீங்கவே ஜெபம் செய்திடுவோம்
நிலை மாற வேண்டுமா ஜெபம் செய்வோம்
மனம் மாற வேண்டுமா ஜெபம் செய்திடுவோம்

முழங்காலில் நாம் நின்றுவிட்டால்
முடியாது என்று ஒன்றுமில்லை
வாக்குதத்தம் நாம் பற்றிக்கொண்டால்
வாழ்வில் இனி ஒரு தோல்வியில்லை

1. வேதனைகள் நீங்கவே ஜெபம் செய்வோம்
வெற்றி வாழ்க்கை வாழவே ஜெபம் செய்திடுவோம்

எலியாவும் ஒரு மனிதன்தான்
ஜெபித்திட மழை மறைந்ததே
மீண்டும் அவன் வந்து ஜெபிக்கையில்
நின்ற மழை அன்று பொழிந்ததே

2. விசுவாசத்தோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
கருத்தாக யாவரும் ஜெபம் செய்திடுவோம்

வானவரே விண்ணப்பம் செய்யும்போது
மானிடர் நாம் ஜெபிக்க தயங்கலாகுமோ
கற்றுத் தந்தார் நாமும் ஜெபித்திட – அவர்
சித்தப்படி என்றும் நடந்திட

3. மனத் தாழ்மையோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
உயிர் உள்ள நாள் வரை ஜெபம் செய்திடுவோம்.

Samathanam Venduma Jebam Seivom
Sangadangal neengavae jebam seidhiduvom
Nilai maara vaendumaa jebam seivom
Manam maara vaendumaa jebam seidhiduvom

Muzhangaalil naam nindru vittaal
Mudiyaadhu endru ondrum illai
Vaakkuthatham naam patrikondaal
Vaazhvil ini oru thoelvi illai

1. Vedhanaigal neengavae jebam seivom
Vetri vaazhkai vaazhavae jebam seidhiduvom

Eliyaavum oru manidhan thaan
Jebithida mazhai maraindhadhae
Meendum avan vandhu jebikkaiyil
Nindra mazhai andru pozhindhadhae

2. Visuvaasathoedu naam jebam seivom
Karuthaaga yaavarum jebam seidhiduvom

Vaanavaray vinnappam seiyyumbodhu
Maanidar naam jebikka thayangalaagumoe
Katruthandhaar naamum jebithida
Avar sithapadi endrum nandhida

3. Manathaazhmaiyodu naam jebam seivom
Uyir ulla naalvarai jebam seidhiduvom

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Yesaiya Um Naamam
இயேசைய்யா உம் நாமம் அறிந்தேன்
இயேசைய்யா உம் பாதம் பணிந்தேன்

உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும் உண்மைச் சொல்லைய்யா
செய்யும் செயலெல்லாம் என்றும் வல்லச் செயலைய்யா
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும் உண்மைச் சொல்லைய்யா
எந்தன் உயிரெல்லாம் என்றும் நீரே ஐயா நீரே ஐயா

1. எகிப்திலே புது விதத்திலே உம் பலத்தை வெளியிட்டீர்
மிரட்டும் அலைகளை விரட்டும் படைகளை விலக்கி வழிவிட்டீர்

2. பரத்திலே நீர் அனைத்தையும் உம் புயத்தில் ஆள்கின்றீர்
ஜகத்தையும் என் அகத்தையும் நீர் அடக்கி ஆள்கின்றீர்

3. இரக்கமும் மனதுருக்கமும் உம் சிறப்பு குணமய்யா
கொடுப்பதும் உயிர் எடுப்பதும் உம் விருப்ப குணமய்யா

4. மரத்திலே நீர் மரித்தது என் வாழ்க்கை கரையேற
மரித்தபின்னே உயிர்த்ததுந்தன் வார்த்தை நிறைவேற

Yesaiya Um Naamam arindhaen
Yesaiyyaa um paadham panindhaen

Undhan sollal ellaam endrum unmaichollaiyaa
Seyyum seyalellaam endrum valla cheyalaiyaa
Undhan sollal ellaam endrum unmaichollaiyaa
Endhan uyir ellaam endrum neeray ayyaa neeray ayyaa

1. Egypthilay pudhu vidhathilay um balathai veliyitteer
Mirattum alaigalai virattum padaigalai vilakki vazhi vitteer

2. Parathilay neer anaithaiyum um puyathil aalgindreer
Jagathaiyum en agathaiyum neer adakki aalgindreer

3. Irakkamum manadhurukkamum um sirappu gunamaiyyaa
Koduppadhum uyir eduppadhum um viruppa gunamaiyyaa

4. Marathilay neer mariththathu en vaazhkai karaiyaera
Maritha pinnay uyirthathundhan vaarthai niraivaera

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

En Devane Ennai Thodum
என் தேவனே என்னை தொடும் கைவிடாமல் காத்திடும்
நன்மையால் நிரப்பிடும்

1. மாசற்ற மனிதனாய் மாறிடவே என்னை
தொட்டிடும் அன்பான தெய்வ மகனே
சாட்சியாய் பகர்வேன் பாட்டாக படிப்பேன்
நீர் செய்த நன்மைகளை நாள்தோறும் நினைப்பேன்
சந்தோஷமும் சமாதானமும் தொட்டாலே உண்டாகுமே

2. தொட்டாலே போதும் துன்பங்கள் போகும்
விண்ணாட்டு மைந்தனே இறங்கி வாரும்
சிட்டாக பறக்க சாபங்கள் நீங்க
சிலுவை நாதனே சீக்கிரம் வாருமே
ஆறுதலும் தேறுதலும் தொட்டாலே உண்டாகுமே

En Devane Ennai Thodum
Kaividaamal kaathidum
Nanmaiyaal nirappidum

1. Maasatra manidhanaai maaridavae
ennai thottidum anbaana dheiva maganay
saatchiyaai pagarvaen paataaga padippaen
neer seidha nanmaigalai naaldhoerum ninaippaen
sandhoshamum samaadhaanamum thottaalay undaagumae

2. Thottaalay poedhum thunbangal poegum
vinnaatu maindhanay irangi vaarum
chittaaga parakka saabangal neenga
siluvai naadhanay seekiram vaarumae
aarudhalum therudhalum thottaalay undaagumae

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Antha Pakkam Ennai
அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
இந்தப்பக்கம் என்னை இழுக்கிறார்கள்
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

Sunday Morning என்றால் வேஷமிடும் நேரம்
நீதிமான்கள் என்று காட்டிக்கொள்ளும் நேரம் நேரம்
மற்ற நாளில் எல்லாம் பாவம் தலை தூக்கும்
இஷ்டம் போல வாழ்க்கை வேறு திசை பறந்திடுமே … ஹே ஹே ஹே ஹே
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

எந்தன் பக்தி காட்ட Prayer Meeting செல்வேன்
நோய்கள் பேய்கள் ஓட்ட நீண்ட ஜெபம் செய்வேன் செய்வேன்
ஆவியின் வரங்கள் அனைத்தும் பெற்றுள்ளேனே
ஆவியின் கனிகள் என்னவென்று தெரியாதே
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

ஆலயத்தில் நான் தான் பரிசுத்தத்தின் எல்லை
Mary Martha கூட என்னைப் போல இல்லை இல்லை
ஏதோ அவ்வப்போது பாவம் செய்வதுண்டு
யாரும் அறியாத மாய்மால வாழ்க்கை ஒன்று
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

காலங்காலமாக Christians நாங்க
மாதம் தவறாமல் காணிக்கைகள் போடுறோங்க
மற்றபடி கிறிஸ்து யாரென்று தெரியாதே
நித்யம் சத்யம் எல்லாம் எனக்கு புரியாதே
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

மக்கள் என்னை கண்டால் ஸ்தோத்திரம் சொல்வதுண்டு
நல்ல பிள்ளை என்று Certificate எனக்குண்டு
உண்மை நிலை என்ன அவர்கள் அறியாரே
உள்ளுக்குள்ளே நானே அழகான கல்லறையே
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

Antha Pakkam Ennai azhaikiraargal
Indha pakkam ennai izhukkiraargal
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

Sunday morning endraal vesham idum nayram
Needhimaangal endru kaatikollum nayram nayram
Matra naalil ellaam paavam thalai thookum
Ishtam polla vaazhkai veru dhisai parandhidumae hae hae hae hae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

Endhan bakthi kaata prayer meeting selvaen
Noeygal paeygal oetta neenda jebam seivaen seivaen
Aaviyin varangal anaithum petrullaynay
Aaviyin kanigal ennavendru theriyaadhae hae hae hae hae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

Aalayathil naan dhaan parisuthathin ellai
Mary Martha kooda ennai pola illai illai
Yedho avvappodhu paavam seivadhundu
Yaarum ariyaadha maaimaala vaazhkai ondru hae hae hae hae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

Kaalangaalamaaga christiansu naanga
Maadham thavaraamal kaanikkaigal poduronga
Matrapadi kristhu yaarendru theriyaadhae
Nithyam sathyam ellaam enakku puriyaadhae hae hae hae hae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

Makkal ennai kandaal sthothram solvadhundu
Nalla pillai endru certificate enakkundu
Unmai nilai enna avargal ariyaaray
Ullukkulay naanay azhagaana kallarayae hae hae hae hae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
விடுதலை தாருமே என் ஆண்டவா
வினை தீர்க்கும் விண்ணரசா

1. நித்தம் நித்தம் கண்ணீரினால்
நித்திரையை தொலைத்தேனைய்யா
நிந்தை தீர்க்க வாருமைய்யா

2. ஆறுதலின் தெய்வம் நீரே
தேற்றுவீரே உம் வார்த்தையால்
ஜீவ வார்த்தை நீரல்லவோ

3. யாரும் இல்லை காப்பாற்றிட
தோளில் சாய்த்து எனை தேற்றிட
நிலை மாற்ற வாருமைய்யா

Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Vinai theerkum vinnarasaa

1. Nitham nitham kanneerinaal
Nithiraiyai tholaithaenaiyaa
Nindhai theerka vaarumaiyaa

2. Aarudhalin dheivam neeray
Thaetruveeray um vaarthaiyaal
Jeeva vaarthai neerallavo

3. Yaarum illai kaapaatrida
Tholil saaythu enai thaetrida
Nilai maatra vaarumaiyaa

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi

நான் ஒரு பாவி நான் ஒரு பாவி
நான் செய்த பாவங்கள் பல்லாயிரம்
நான் ஒரு பாவி நான் ஒரு பாவி
நான் செய்த பாவத்துக்கு நான் காரணம்

1. பாவத்தில் பாவத்தில் நான் விழுந்து விட்டேன்
என்னை நான் என்னை நான் வெறுத்து விட்டேன்
உமது ஆலோசனை பாரம் என்றேன்
உம்மை நான் தள்ளிவிட்டு தூரம் சென்றேன்

2. சந்தர்பங்கள் என்றும் சூழ்நிலைகள் என்றும்
பாவம் செய்த பின்னாலே பழி சுமத்தி
தூண்டிவிட்டார் என்றும் மாற்றிவிட்டார் என்றும்
மற்றவரை எந்நாளும் குற்றப்படுத்தி
நான் செய்த பாவத்துக்கு நியாயங்கள் சொன்னேன் – என்னை
இரட்சித்த தேவனிடம் காரணம் சொன்னேன்
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள்ளும் மனமுமில்லை
என்னில் நல்லதோர் குணமுமில்லை

3. எண்ணங்களுக்குள்ளே எக்கச்சக்க பாவம்
வேஷம்போட்டு திரிவதால் தெரிவதில்லை
சொல்லில் ஒரு வாழ்க்கை சொல்லாமல் ஓர் வாழ்க்கை
மற்றவர்கள் எந்தன் நிலை அறிவதில்லை
கட்டளை மீறுகின்றேன் அனுதினமும் – ஒரு
கல்லைப்போல் மாறினது எந்தன் மனமும்
என்னைப்போல் பாவி இந்த உலகில் உண்டா – ஐயோ
எனக்கு மன்னிப்பு உண்டா

4. மன்னிக்கத்தானே மண்ணுக்கு வந்தேன்
மன்றாடும் உன்னை என் மகனாக்கினேன்
மன்னிக்கத்தானே மண்ணுக்கு வந்தேன்
மன்றாடும் உன்னை என் மகளாக்கினேன்

5. புதிய இதயத்தை கொடுத்திடுவேன்
பாவங்கள் நீங்க உன்னை கழுவிடுவேன்
எனது ஆவியினால் நிரப்பிடுவேன்
உன்னை நான் என்னோடு சேர்த்துக்கொள்வேன்

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi
Naan seidha paavangal pallaayiram
Naan oru paavi Naan oru paavi
Naa seidha paavathukku naan kaaranam

1. Paavathil paavathil naan vizhundhuvitaen
Ennai naan ennai naan veruthu vitaen
Umadhu aalosanai baaram endrayn
Ummai naan thallivittu dhooram sendrayn

2. Sandharpangal endrum soolnilaigal endrum
Paavam seidha pinnaalay pazhi sumaththi
Thoondi vittaar endrum maatrivittaar endrum
Matravarai ennaalum kutrapaduthi
Naan seidha paavathukku nyaayangal sonnayn
Ennai ratchitha dhevanidam kaaram sonnayn
Kutrangal oppukkollum manamumilai – ennil
Nalladhor gunamum illai

3. Ennagalukkullay ekkachakka paavam
Vesham poettu thirivadhaal therivadhillai
Sollil oru vaazhkai sollaamal oru vaalzhai
Matravargal endhan nilai arivadhillai
Kattalai meerugindren anudhinamum – oru
Kallai poel maarinadhu endhan manamum
Ennai pol paavi indha ulagil undaa – ayyo
Enakku mannippu undaa

4. Mannikka thaanay mannukku vandhaen
Mandraadum unnai en maganaakinayn
Mannikka thaanay mannukku vandhaen
Mandraadum unnai en magalaakinayn

5. Pudhiya idhayathai koduthiduvaen
Paavangal neenga unnai kazhuviduvaen
Enadhu aaviyinaal nirappiduvaen
Unnai naan ennodu saerthukolvaen

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Ulagai Ratchippavarae
உலகை இரட்சிப்பவரே உன்னத தெய்வம் நீரே
உயர்ந்த அடைக்கலமே நீர் உயிரின் உறைவிடமே

1. காலங்கள் தொடங்கிடும் முன் கர்த்தராய் இருந்தவரே
பூமியை சுழலச் சொல்லி கட்டளை கொடுத்தவரே
வானத்தை விரிப்பதும் இஷ்டம்போல மடிப்பதும்
உமக்கு கடினமில்லை
மின்னலை கைகளுக்குள் மூடி வைத்து நடக்கிறீர்
உமக்கு நிகருமில்லையே
உம்மிடம் அனுமதி கேட்டே அணுவும் அசைகின்றதே
அண்டசராசரம் யாவும் உமக்குள் அடங்கிடுதே

2. எங்களை கிறிஸ்துவுக்குள்ளே தெரிந்துகொண்டவரும் நீர்
ரட்சிப்பின் திட்டங்களெல்லாம் முன்னரே அறிந்திருந்தீர்
கிறிஸ்துவை எங்களுக்காய் சாபமாக மாற்றியது
அன்பினை அறிவிக்கத்தான்
அன்றாடம் வெற்றிபெற பரிசுத்த ஆவி உண்டு
பேரன்பை நிரூபிக்கத்தானே
உமது மகிமைக்குத்தானே எங்களை படைத்துவிட்டீர்
எங்களை மகிமையில் சேர்க்க அன்புடன் அழைத்துவிட்டீர்

Ulagai Ratchippavarae
Unnadha dheivam neeray
Uyarndha adaikkalamae – neer
Uyirin uraividamae

1. Kaalangal thodangidum mun kartharaai irundhavaray
Boomiyai suzhalacholli kattalai koduthavaray
Vaanathai virippadhum ishtampola madippadhum
Umakku kadinamillai
Minnalai kaigalukkul moodivaithu nadakkireer
Umakku nigarumillai yae
Ummida anumadhi kaettae anuvum asaigindrathae
Anda saraasaram yaavum umakkul adangiduthae

2. Engalai kristhuvukkullay therindhukondavarum neer
Ratchippin thittangal ellaam munnaray arindhirundheer
Kristhuvai engalukkaai saabamaaga maatriyadhu
Anbinai arivikkaththaan
Andraadam vetripera parisutha aavi undu
Paeranbai niroobikkath thaanay
Umadhu magimaikku thaanay Engalai padaithuvitteer
Engalai magimai saerka anbudan azhaithuvitteer

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Dhevaadhi Dhevanaamae
சாலேம் ராஜா சாரோன் ராஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர்
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்

1. தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
என் உள்ளத்தில் வாருமே
ஆமென் ஆமென் ஆமென்

2. பேரானந்தம் உம் பிரசன்னம்
மாறாததுந்தன் வசனம்
கேருபீன்கள் உம் வாகனம்
உம் சரீரமே என் போஜனம்

3. பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
மேலோகத்தின் மெய் வழியே
பக்தரை காக்கும் வேலியே
குற்றம் இல்லாத பலியே

4. நீர் பேசினால் அது வேதம்
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமாதம்
போதும் போதும் நீர் போதும்

5. கண்ணோக்கி எம்மை பாரும்
தீமை விலக்கி எமை காரும்
இன்றே எம் பந்தியில் சேரும்
வாரும் நீர் விரைவில் வாரும்

Saalem raja saaron roja pallathaakin leele neer
Singaasanam veetrirukkum yoodha raja singam neer

1. Dhevaadhi dhevanaamae
Raajaadhi raaajanaamay
Ennullathil vaarumay
Amen amen amen

2. Saalem raja saaron roja
Pallathaakin leele neer
Singaasanam veetrirukkum
Yoodha raja singam neer

3. Peraanandham um prasannam
Maaraadhadhundhan vasanam
Kaeroobeengal um vaaganam
Um sareeramay en boejanam

4. Neer paesinaal adhu vedham
Um vaarthaiyae prasaadham
Um valla seyalgal pramaadham
Podhum podhum neer podhum

5. Kannoeki emmai paarum
Theemai vilakki emmai kaarum
Indray em pandhiyil saerum
Vaarum neer viraivil vaarum

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம் புகலிடமே
மனதுருகும் தேவன் எந்தன் மறைவிடமே

வந்தனமப்பா வந்தனமே

1. திருச்சபை நடுவில் உமது பெயரைச் சொல்லியே பாடிடுவேன்
திருக்கரம் செய்திட்ட அற்புதம் நினைக்கிறேன்
உம்முடைய செயல்களெல்லாம் நினைக்கும்போது வியக்கிறேன்

2. இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்களை இரட்சிக்க முடியவில்ல
உம்மை விட்டால் எங்களுக்கு வேறு வழியில்ல
உம்மை நம்பி வந்துவிட்டோமே வேறொரு நாமத்தை அறியவில்ல

3. கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும் பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதியே
காத்திருந்தால் கிடைக்கும் அவரின் கிருபையே
என்னை விட்டு எடுபடாத நல்ல பங்கு அவர் சந்நிதியே

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Manadhurugum dhevan endhan maraividamae

Vandhanamappaa vandhanamae

1. Thiruchabai naduvil umadhu peyarai cholliyae paadiduvaen
Thirukkaram seidhitta arpudham ninaikirayn
Ummudaiya seyalgal ellaam ninaikkum bodhu viyakkirayn

2. Radhangalum gudhiraigalum engalai ratchikka mudiyavilla
Ummai vittaal engalukku vera vazhi illa
Ummai nambi vandhuvittoemay veroru naamathai ariyavilla

3. Kartharukkul magizhndhirukkum pillaikalukkendrum nimmathiyae
Kaathirundhaal kidaikkum avarin kirubaiyae
Ennai vittu edubadaadha nalla pangu avar sannidhiyae