Song Tags: Albert Solomon Song Lyrics

Un Kariyathai Vaikapannum Karthar – Kaariyam Vaikkum – உன் காரியத்தை வாய்க்கப்பண்ணும் கர்த்தர்

Un Kariyathai Vaikapannum Karthar

உன் காரியத்தை வாய்க்கப்பண்ணும் கர்த்தர்
உன்னோடு இருக்கின்றார்
உன்னைப் பேர் சொல்லி அழைக்கும் கர்த்தர்
உன்னைக் கடைசி வரை நடத்திச் செல்லுவார் – (2)

உன் காரியம் வாய்க்கும் கர்த்தர் நேரத்தில்
கர்த்தரால் காரியம் வாய்க்கும் – (2)

1. உன் கண்ணீரைத் துடைத்திடும் கர்த்தர்
உனக்குள் வசிக்கின்றார் – (2)
உன்னைத் தமக்கென்று பிரித்தெடுத்து
தம் மகிமையால் நிரப்பிடுவார் – (2) – உன் காரியம்

2. உன் நினைவு அவர் நினைவு அல்ல
மேலானதை செய்வார் – (2)
உன்னை உடைத்து உருவாக்கும் குயவன் அவர்
உன்னை சிறப்பாய் வனைந்திடுவார் – (2) – உன் காரியம்

3. உன் ஜெபத்தினை தொடர்ந்திடு மகனே (மகளே)
ஜெபத்தால் ஜெயம் ஜெயமே
உன் பாதைகளைக் கர்த்தர் உயர்த்திடுவார்
உன் தடைகளை நொறுக்கிடுவார் – (2) – என் காரியம்

4. என் காரியத்தை வாய்க்கப் பண்ணும் கர்த்தர்
என்னோடு இருக்கின்றார்
என்னைப் பெயர் சொல்லி அழைக்கும் கர்த்தர்
என்னைக் கடைசி வரை நடத்திச் செல்லுவார் – (2)

என் காரியம் வாய்க்கும் கர்த்தர் நேரத்தில்
கர்த்தரால் காரியம் வாய்க்கும் – (3)

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

Unakkagavae Naan Kaathirukiren

உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
உள்ளத்தையே நீ தருவாயா-[3]

உனக்காகவே நான் வந்தேனே
உனக்காகவே நான் சிலுவை சுமந்தேன்
உனக்காகவே நான் மரித்தேனே
உனக்காகவே நான் உயிர்த்தெழுந்தேன்

அனுபல்லவி

உனக்காகவே மீண்டும் வருகிறேன்
உனக்காகவே நான் உனக்காகவே
உனக்காகவே – [3] நான் உனக்காகவே – (உனக்காகவே நான்)

சரணங்கள்

1. பாவத்தை எல்லாம் மன்னித்தேனே…
துக்கத்தை எல்லாம் சுமந்தேனே…
நோய்களை எல்லாம் குணமாக்கினேன்….
கண்ணீரை எல்லாம் துடைத்திட்டேனே….- [உனக்காகவே மீண்டும்]

2. உனக்காக பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டேன்….
உனக்காக காயங்கள் ஏற்றுக் கொண்டேன்….
உனக்காக தியாகம் செய்திட்டேனே…
உனக்காக முற்றிலும் அர்ப்பணித்தேன்…- [உனக்காகவே மீண்டும்]

Unakaagave Naan Kaathirukkiren
Ullathaiye Nee Tharuvaayaa – 3

Unakaagave Naan Vanthene
Unakaagave Naan Siluvai Sumanthen
Unakaagave Naan Marithene
Unakaagave Naan Uyirthelunthen

Unakaagave Meendum Varugiren
Unakaagave Naan Unakaagave
Unakaagave – 3
Naan Unakaagave (Unakaagave Naan)

1. Paavaththai Ellam Mannithene
Thukkathai Ellam Sumanthene
Noygalai Ellam Gunamaakkinen
Kanneerai Ellam Thudaithittene (Unakaagave Meendum)

2. Unakaaga Paadugal Yetrukonden
Unakaaga Kaayangal Yetrukonden
Unakaaga Thyagam Seithittene
Unakaaga Muttrilum Arpanithen (Unakaagave Meendum)