Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
நான் உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை – 2
நான் உன்னைக் காண்கின்ற தேவன்
கண்மணி போல் உன்னைக் காப்பேன் – 2
1. பயப்படாதே நீ மனமே
நான் காத்திடுவேன் உன்னை தினமே – 2
அற்புதங்கள் நான் செய்திடுவேன் (2)
உன்னை அதிசயமாய் நான் நடத்திடுவேன் (2) (…நான் உன்னை)
2. திகையாதே கலங்காதே மனமே
நான் உன்னுடனிருக்க பயமேன் – 2
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவேன் (2)
உன் கவலைகள் யாவையும் போக்கிடுவேன் (2) (…நான் உன்னை)
3. அனுதினம் என்னைத் தேடிடுவாய்
நான் அளித்திடும் பெலனைப் பெற்றிடுவாய் – 2
அத்திமரம் போல் செழித்திடுவாய் (2)
நான் ஆசையாய் உண்ண கனி கொடுப்பாய் (2) (…நான் உன்னை)
4. நீதியின் வலக்கரத்தாலே உன்னை
தாங்குவேன் நான் அன்பினாலே – 2
ஆவியில் உண்மையாய் ஜெபித்திடுவாய் (2)
தினம் அல்லேலூயா என்றே ஆர்ப்பரிப்பாய் (2) (…நான் உன்னை)
Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai
Naan Unnai Entrum Kaividuvathillai – 2
Naan Unnai Kaankintra Thevan
Kanmani Pol Unnai Kaappen – 2
1. Payappadaathe Nee Maname
Naan Kaaththiduven Unnai Thiname – 2
Arputhangal Naan Seythiduven (2)
Unnai Athisayamaay Naan Nadaththiduven (2) (…Naan Unnai)
2. Thikaiyaathe Kalangaathe Maname
Naan Unnudanirukka Bayamen – 2
Kanneer Yaavaiyum Thudaiththiduven (2)
Un Kavalaikal Yaavaiyum Pokkiduven (2) (…Naan Unnai)
3. Anuthinam Ennai Thediduvaay
Naan Aliththidum Belanai Pettriduvaay – 2
Aththimaram Pol Sezhiththiduvaay (2)
Naan Aasaiyaay Unna Kani Koduppaay (2) (…Naan Unnai)
4. Neethiyin Valakkaraththaale Unnai
Thaanguven Naan Anbinaale – 2
Aaviyil Unmaiyaay Jebiththiduvaay (2)
Thinam Allelooyaa Entre Aarpparippaay (2) (…Naan Unnai)