Song Tags: Cynthia Devakumari Ebenezer Songs

Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்

Avarai Nokki Koopiduven

அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
சத்ததிற்கு பதில் தருவார்
ஆபத்தில் கூட இருந்து
தப்புவித்து பாதுகாப்பார்

நான் பற்றும் நம்பிக்கை
அசையாத அடைக்கலம்
என் ஒரே நம்பிக்கை
தேவன் ஒருவரே

1. எதிரியால் மறைக்கப்பட்ட
பொரியிலிருந்து தப்புவிப்பார்
கூடார மறைவில் என்னை
ஒளித்து வைத்து பாதுகாப்பார்

சாவுகேதுவான சாபம்
ஒன்றும் என்னை நெருங்காது
வாதை என் கூடாரத்தை அணுகாது

2. மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கின்
வழியின் ஊடே நடந்தாலும்
கர்த்தர் என் பாதுகாப்பு
ஒன்றுக்கும் அஞ்சிடேனே

நீடித்த வாழ்வோடு
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
நன்மையும் கிருபையும்
என்னை தொடர செய்திடுவார்

நான் பற்றும் நம்பிக்கை
அசையாத அடைக்கலம்
என் ஒரே நம்பிக்கை
தேவன் ஒருவரே

நான் பற்றும் நம்பிக்கை
அசையாத அடைக்கலம்
என் ஒரே நம்பிக்கை
இயேசு ஒருவரே

Avarai Nokki Koopiduven
Sathathuku Padhil Tharuvar
Aabathil Kooda Irunthu
Thapuvithu Paadhu Kappar

Nan Pattrum Nambikkai
Asaiyatha Adaikalam
En Ore Nambikkai
Devan Oruvare

1. Ethiriyal Maraikappatta Poriyilirunthu Thappuvipaar
Koodara Maraivil Ennai Olithuvaithu Paathukappar

Savukedhuvana Sabam
Ondrum Ennai Nerungathu
Vaadhai En Koodarathai Anugave Anugathu

2. Marana Irulin Pallathakkin Vazhiyin Oodae Nadanthalum
Karthar En Pathugappu
Ondrukkum Anjidenae

Needitha Vazhvodu Thrupthiyaki Nadathiduvar
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodara Seithiduvar

Nan Pattrum Nambikkai
Asaiyatha Adaikalam
En Ore Nambikkai
Devan Oruvare

Nan Pattrum Nambikkai
Asaiyatha Adaikalam
En Ore Nambikkai
En Yesu Oruvare

 

Karanam Kaetal – காரணம் கேட்டால்

Karanam Kaetal

காரணம் கேட்டால்
சொல்லுவேன் உம் கிருபையால்
தாங்கினீர் கிருபையால்
நடத்தினீர் கிருபையால்-2

எந்தன் வாழ்நாள் எல்லாம்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
தாழ்வில் இருந்த என்னை
கன்மலை மேல் நிறுத்தினீர்-2-காரணம்

என்னுடைய தேவன் சர்வ வல்லவர்
எல்லா துதிக்கும் பாத்திரரே-2-எந்தன்

Karanam Kaetal
Solluven Um Kirubaiyal
Thangineer Kirubaiyal
Nadathineer Kirubaiyal

Enthan Vazhnallellam
Ummai Uyarthiduven
Thazhviliruntha Ennai
Kanmalaimel Niruthineer

Karanam Kaetal
Solluven Um Kirubaiyal
Thangineer Kirubaiyal
Nadathineer Kirubaiyal

Ennudaya Devan
Sarva Vallavar
Ella Thuthikum Pathirarae

Enthan Vazhnallellam
Ummai Uyarthiduven
Thazhviliruntha Ennai
Kanmalaimel Niruthineer

Karanam Kaetal
Solluven Um Kirubaiyal
Thangineer Kirubaiyal
Nadathineer Kirubaiyal