Song Tags: HBS Song Lyrics

Super Duper Heroes Ellam – சூப்பர் டூப்பர் ஹீரோஸ் எல்லாம்

Super Duper Heroes Ellam

சூப்பர் டூப்பர் ஹீரோஸ் எல்லாம்
ஜீரோ ஆயிட்டா
வோல்ட்டு புல்லா ஷாக் ஆயிடும்
இன்னும் சொல்ல கேட்டா
மண்ணாங்கட்டி களிமண்கட்டி
தங்கம் ஆயிட்டா
மூக்கு மேல விரல வெச்ச
கூட்டம் காட்டட்டா

பியூசு போன பல்பாக
நம்ம வாழ்க்கை இருந்தாலும்
ஜீசஸ் கிரைஸ்டு வந்தாலே
இருண்ட வாழ்க்கையும் ஒளியேறும்  (2)

ஸ்டாடியு போல நீயும் நிக்காதே
உன்ன அவர் கிட்ட மறைக்காதே (2)
இன்றே வந்து சேரு அவர நோக்கி பாரு
உன்ன வேற லெவல் ஆக்குவாரே

Super Duper Heroes Ellam
Zero Aayitaa
Worldu Fulla Shock Aayidum
Innum Solla Kettaa
Mannangatti Kalimannkatti
Thangam Aayitaa
Mookumela Virala Vecha
Kootam Kaattattaa

Fuse Uh Pona Bulb Aaga
Namma Vazhkkai Irunthaalum
Jesus Christ Uh Vanthaaley
Irunda Vazhkkayyum Oliyerum (2)

Statue Pola Neeyum Nikkaathey
Unna Avar Kitta Maraikkaathey (2)
Indre Vanthu Seru Avara Nokki Paaru
Unna Vera Level Aakuvaare

 

Nadakkum Paathai Nallathaa – நடக்கும் பாதை நல்லதா

Nadakkum Paathai Nallathaa
நடக்கும் பாதை நல்லதா
இல்லை கரடு முரடு ஆனதா
செல்லும் பாதை சிறந்ததா
என்று தெரிந்து கொள்ள ஆசையா
இயேசு அழைக்கும் பாதையில்
நடக்க தீர்மானித்திடு அவர்
சீடனாகும் பாக்கியம் அதை
இன்று நீ பெற்றிடுஉன்னையும் என்னையும் தேடியே வந்தவர்
நம் அருகில் வந்து நிற்கின்றார்
என் பின்னே நீயும் வா
என்றவர் கூப்பிடும் சத்தமும் கேட்கிறதே (2)உன் முடிவு என்னவென்று அவரிடம் நீயே சொல்லிடு (2)

Nadakkum Paathai Nallathaa
Illai Karadu Muradu Aanathaa
Sellum Paathai Siranthathaa
Endru Therinthu Kolla Aasayaa
Yesu Azhaikkum Paadhayil
Nadakka Theermaanithidu Avar
Seedanaagum Bhaakkiyam Adhai
Indru Nee Petridu

Unnayum Ennayum Thediye Vanthavar
Nam Arugil Vanthu Nirkindraar
En Pinne Neeyum Vaa
Endravar Koopidum Saththamum Ketkirathey (2)

Un Mudivu Ennavendru Avaridam Neeye Sollidu (2)

Inga Anga Paakaatha – இங்க அங்க பாக்காத

Inga Anga Paakaatha

இங்க அங்க பாக்காத
நீ அப்செட் ஆகாத
போக்கஸ் பண்ணி வா நீ என்கூட
இயேசுவை நம்பி பாரு
நீ டிஸ்டர்ப் ஆகாத
பெய்யித் எ நீயும் லூஸ் பண்ணிடாத

இயேசுவை பார்த்து கடல் மேல் நடக்க பேதுரு விரும்பினாரு
நடக்கும் போது விசுவாசத்த காத்துல பறக்கவிட்டாரு (2)
கடலில் மூழ்க துவங்கினார் இயேசுவும் பேதுருவை தூக்கினார் (2)
இயேசுவை போக்கஸ் பண்ணி நாமும் முன்னேறி செல்வோம்
விசுவாசத்தை விட்டிடாமல் வெற்றி நடைகொள்வோம் (2)

Inga Anga Paakaatha
Nee Upset Aagaatha
Focus Panni Vaa Nee Enkooda
Yesuvai Nambi Paaru
Nee Disturb Aagaatha
Faith A Neeyum Loose Pannidaatha

Yesuvai Paarthu Kadalmel Nadakka Pethuru Virumbinaaru
Nadakkum Pothu Visuvaasaththa Kaaththula Parakkavittaaru (2)
Kadalil Moozhga Thuvanginaar Yesuvum Pethuruvai Thookinaar (2)
Yesuvai Focus Panni Naamum Munneri Selvom
Visuvaasaththai Vittidaamal Vetri Nadaikolvom (2)

Padi Padi Padi Keezhpadi – படி படி படி கீழ்ப்படி

Padi Padi Padi Keezhpadi

படி படி படி கீழ்ப்படி
பிடி பிடி பிடி கடைப்பிடி
உன் இஷ்டப்படி நடந்துக்கிட்டா
நியாயம் எப்படி
அங்க போகாதன்னு சொன்னாலும்
இங்க போயிட்டு வான்னு சொன்னாலும்
ரெண்டுத்துக்கும் நோ சொன்னா
உன் சாட்சி எப்படி

ஆதாமும் ஏவாளும் கீழ்படியலைங்க
திண்ண வேண்டான்னு சொன்னாலும்
பழத்தை திண்ணாங்க
ஏதெனில் இருந்துதான் துரத்த பட்டாங்க
இதுக்கு ரெண்டு பேரும்
ரொம்ப ரொம்ப பீல் பண்ணாங்க
இவங்கள போல நாமும் பண்ணிட வேணா
இஷ்டப்படி நடந்துக்காம கீழ்படிவோமா
பிதாவோட சித்தம் செஞ்ச இயேசுவ பாரு
அவரு போல மாறு நீ இன்னும் முன்னேறு

படி படி படி கீழ்ப்படி
பிடி பிடி பிடி கடைப்பிடி
உன் இஷ்டப்படி நடந்துக்கிட்டா
நியாயம் எப்படி
அங்க போகாதன்னு சொன்னாலும்
இங்க போயிட்டு வான்னு சொன்னாலும்
ரெண்டுத்துக்கும் நோ சொன்னா
உன் சாட்சி எப்படி

Padi Padi Padi Keezhpadi
Pidi Pidi Pidi Kadaipidi
Un Ishtapadi Nadanthukitta
Nyayam Eppadi
Anga Pogathannu Sonnaalum
Inga Poitu Vaannu Sonnaalum
Renduthukkum No Sonna
Un Saatchi Eppadi

Aadhaamum Evaalum Keezhpadiyalainga
Thinna Vendaannu Sonnaalum
Pazhaththa Thinnaanga
Edhenil Irunthu Than Thuraththa Pattaanga
Idhuku Rendu Paerum
Romba Romba Feel Pannaanga
Ivangala Pola Naamum Pannida Venaa
Ishtapadi Nadanthukaama Keezhpadivomaa
Pithaavoda Siththam Senja Yesuva Paaru
Avaru Pola Maaru Nee Innum Munneru

Padi Padi Padi Keezhpadi
Pidi Pidi Pidi Kadaipidi
Un Ishtapadi Nadanthukitta
Nyayam Eppadi
Anga Pogathannu Sonnaalum
Inga Poitu Vaannu Sonnaalum
Renduthukkum No Sonna
Un Saatchi Eppadi

Pooththu Kulungum Pookkal – பூத்து குலுங்கும் பூக்கள்

Pooththu Kulungum Pookkal

பூத்து குலுங்கும் பூக்கள் எல்லாம் வாசம் வீசிடுமா
சிலவகை பூக்கள் மட்டும்தான் நறுமணம் வீசிடுமே
எங்கும் நறுமணம் வீசிடுமே
எரிந்திடும் விளக்குகள் எல்லாமே லைட்ஹவுஸ் ஆகிடுமா
கலங்கரை விளக்கம் மட்டும்தான் கரையை சேர்த்திடுமே
கப்பலை கரையை சேர்த்திடுமே

சிம்பிள் ஆன லைப் ஸ்பெஷல் ஆ மாறனுமா
உன்னை போல பிறரை நேசி இது என்ன கஷ்டமா
இயேசு வாழ்ந்த வாழ்க்கை அது நன்கு தெரியுமே
அவரை போல வாழ்ந்துகாட்டு இன்றும் என்றுமே

ஜே.. இ.. எஸ்.. யு.. எஸ்.. ஜீசஸ்.. ஜீசஸ்..
லெட் அஸ் லிப்ட் அஸ் அவர் ஹாண்ட் அண்ட் ஒர்ஷிப் ஜீசஸ் (2)

Pooththu Kulungum Pookkal Ellam Vaasam Veesidumaa
Silavagai Pookkal Mattum Than Narumanam Veesidumey
Engum Narumanam Veesidumey
Erinthidum Vilakkugal Ellame Lighthouse Aagidumaa
Kalangarai Vilakkam Mattum Thaan Karayai Serthidumey
Kappalai Karayai Serthidumey

Simple Aana Life Speciala Maaranumaa
Unnai Pola Pirarai Nesi Idhu Enna Kastamaa
Yesu Vazhntha Vazhkkai Adhu Nangu Theriyumey
Avarai Pola Vazhnthukaattu Indrum Endrumey

J..E..S..U..S.. Jesus.. Jesus..
Let us lift us our hand and worship Jesus (2)

Kuzhimuyalum Erumbum – குழிமுயலும் எறும்பும் சிலந்தியும்

Kuzhimuyalum Erumbum

குழிமுயலும் எறும்பும் சிலந்தியும் வெட்டுக்கிளியும்
மகா ஞானமுள்ளதுன்னு நம்ம பைபிள்ல தான் இருக்கு..
நம்ம பைபிள்ல தான் இருக்கு.. ()

நமக்கும் இந்த ஞானம் கிடைக்குதான்னு பாப்போம்
இயேசப்பா கிட்ட நாமும் வேண்டி கேட்போம் ()
கர்த்தருக்கு பயப்படும் பயமே
இப்போ நமக்கு ஞானத்தோட ஆரம்பமே ()

உலகையே விலைக்கு வாங்கினா அது வீணா போது
ஆத்துமாவ விட்டுட வேணா அப்படிப்போடு ()
மக்கு நானு இல்ல இப்போ ஜீசஸ் கிரைஸ்ட் பிள்ள
என் சந்தோஷத்துக்கு எல்ல எதுவும் இனி இல்ல ()

குழிமுயலும் எறும்பும் சிலந்தியும் வெட்டுக்கிளியும்
மகா ஞானமுள்ளதுன்னு நம்ம பைபிள்ல தான் இருக்கு..
நம்ம பைபிள்ல தான் இருக்கு..

Kuzhimuyalum Erumbum Silanthiyum Vettukiliyum
Magaa Gnyanamullathunnu Namma Bible La Than Iruku
Namma Bible La Than Iruku (2)

Namakum Indha Gnyanam Kidaikuthaannu Paapom
Yesappa Kitta Naamum Vendi Ketpom (2)
Kartharukku Bayapadum Bayame
Ipo Namaku Gnyanathoda Aarambame (2)

Ulagaye Vilaiku Vaangina Adhu Veenapothu
Aathumava Vittuda Vena Appadipodu (2)
Makku Naanu Illa Ipo Jesus Christu Pilla
En Santhosathukku Yella Edhuvum Ini Illa (2)

Kuzhimuyalum Erumbum Silanthiyum Vettukiliyum
Magaa Gnyanamullathunnu Namma Bible La Than Iruku
Namma Bible La Than Iruku

Kannai Parikkum Oliyai Paar – கண்ணை பறிக்கும் ஒளியை பார்

Kannai Parikkum Oliyai Paar

கண்ணை பறிக்கும் ஒளியை பார்
சுண்டி இழுக்கும் நிறத்தைப்பார்
நம் மனதை முழுதும் ஈர்த்திடும் தன்வசமாய்
தேவன் படைத்த படைப்பைப்பார்
மின்மினி பூச்சியை உற்றுப்பார்
இருளில் மின்னிடும் பறக்கும் நட்சத்திரமாய் (2)நமக்குள்ளே ஒரு ஒளி உண்டு
தெரியுமா அது என்னவென்று
இயேசு போல் ஒளிர்வோம் இன்று வா நீ வா (2)ஷைன் ஷைன் ஷைன் ஆஸ் ஜீசஸ் (4)
இங்க அங்க அங்க இங்க சும்மா சும்மா ஓடாதே
உன் உள்ளிருக்கும் வெளிச்சத்தை நீயும் இழந்திடாத
இருளான காரியத்தை இன்னும் பிடிச்சிக்காத
தள்ளி நிக்காத
இயேசு போல வாழணும்னு மனசுக்குள்ள இருக்குது
ஜீவஒளி அவர் தான்னு சொல்லவே இனிக்குது
அந்த ஒளி என்மேல தான் இப்போ நல்லா வீசுது
பிரகாசிக்குது

Kannai Parikkum Oliyai Paar
Sundi Izhukum Niraththai Paar
Nam Manathai Muzhuthum Eerthidum Thanvasamaai
Devan Padaitha Padaipai Paar
Minmini Poochiyai Utrupaar
Irulil Minnidum Parakum Natchathiramaai (2)

Namakulle Oru Oli Undu
Theriyuma Adhu Ennavendru
Yesu Pol Olirvom Indru Vaa Nee Vaa (2)

Shine Shine Shine As Jesus (4)

Inga Anga Anga Inga Summa Summa Odathe
Un Ullirukum Velichathai Neeyum Izhanthidatha
Irulaana Kaariyathai Innum Pidichikaatha
Thalli Nikkaatha
Yesu Pola Vazhanumnu Manasukkulla Irukuthu
Jeeva Oli Avar Than-nu Sollave Inikuthu
Andha Oli Enmela Than Ipo Nalla Veesuthu
Pragasikuthu

Lockerulla Pooti Veika Mudiathu – லாக்கெருல்ல பூட்டி வைக்க முடியாது

Lockerulla Pooti Veika Mudiathu

லாக்கெருல்ல பூட்டி வைக்க முடியாது
சீன பெருஞ்சுவரும் தடுக்க முடியாது
என்னவென்று யோசிக்குதா உன் மனது
அது அன்பில்லையென்றால் வேறேது (2)

தேவன் தன் குமாரன் இயேசுவையே
நமக்காய் பலியாய் ஒப்புக்கொடுத்தார்
இயேசு சிலுவையில் பாடுபட்டு
நம் பாவம் போக்க தம் உயிர் தந்தார்
செய்யாத தப்புக்கெல்லாம் தண்டனை கிடைச்சா
மூக்கு மேல கோவம் வருதா
இயேசுவின் அன்பு நம்மில் தெரிய
இயேசுவை போல மாறனும் நண்பா

லாக்கெருல்ல பூட்டி வைக்க முடியாது
சீன பெருஞ்சுவரும் தடுக்க முடியாது
என்னவென்று யோசிக்குதா உன் மனது
அது அன்பில்லையென்றால் வேறேது

Lockerulla Pooti Veika Mudiathu
China Perunjuvarum Thaduka Mudiathu
Ennavendru Yosikutha Un Manathu
Adhu Anbillayendral Vaerethu (2)

Devan Than Kumaaran Yesuvaye
Namakkaai Baliyai Oppukoduthar
Yesu Siluvayil Paadupattu
Nam Paavam Pokka Tham Uyir Thanthaar
Seyyatha Thappukellam Thandanai Kedacha
Mookumela Kovam Varutha
Yesuvin Anbu Nammil Theriya
Yesuvai Pola Maaranum Nanba

Lockerulla Pooti Veika Mudiathu
China Perunjuvarum Thaduka Mudiathu
Ennavendru Yosikutha Un Manathu
Adhu Anbillayendral Vaerethu

 

 

Lockdown Ippo Illa Illa – லாக் டவுன் இப்போ இல்ல இல்ல

Lockdown Ippo Illa Illa

லாக்டவுன் இப்போ இல்ல இல்ல
குரண்டின் ஓ ரொம்ப தொல்லை
கொரோனாவுக்கு இப்போ சொல்வோம், குட்பை.. குட்பை..
ஸ்டூடெண்ட்ஸ் எல்லாம் மறந்தே போச்சு
ஆன்லைன் கிளாஸே கதியா போச்சு
எக்ஸாம் பீவர் இங்கிரீஸ் ஆச்சு
ஆச்சு வந்து போச்சு..

வேர்ல்டும் ரொம்ப நாளா கிலோசு
அதனால இல்ல சண்டே கிளாஸ்சு
ஹெச்பிஸ் தான் டா இப்போ மாஸு
அத பத்தி நீயும் பேசு

டிவிலாம் பாத்து.. கண்ணெல்லாம் போச்சா
போன் எல்லாம் சூடாச்சா
டைம் பாஸ் பண்ணி.. போர் அடிச்சாச்சா
பைபிள் ல மறந்தாச்சா
உன் இஷ்டப்படி வாழ்ந்ததெல்லாம் தள்ளி வெய்யு
இனி ஜீசஸ் போல வாழணும்னா
அவரை நோக்கி ஸ்டெப்ப வெய்யு

லோக்டவுன் இப்போ இல்ல இல்ல
குரண்டின் ஓ ரொம்ப தொல்லை
கொரோனாவுக்கு இப்போ சொல்வோம் குட்பை குட்பை

lockdown ipo illa illa
quarantine oh romba tholla
coronavuku ipo solvom goodbye goodbye

students ellam maranthe poechu
online class eh gadhiyaa poechu
exam fever increase aachu
aachu vanthu pochu

world um romba naala close uh
adhanaala illa sunday class uh
HBS than da ipo mass uh
adha pathi neeyum pesu

tvlaam paathu kannellam poecha
phone ellam soodaachaa
timepass panni bore adichachaa
bible a maranthaachaa
un ishtapadi vazhnthathellam thalli veyyu
ini jesus pola vazhanumna
avara nokki step a veyyu

lockdown ipo illa illa
quarantine oh romba tholla
coronavuku ipo solvom goodbye goodbye

Photovum Vena – போட்டோவும் வேண

Photovum Vena

போட்டோவும் வேணா
ஜெராக்ஸும் வேணா
கண்ணாடிக்கூட இங்க வேணவே வேணா
நீங்களும் நானும்
தேவனின் சாயலாய்
இருப்பதை சொல்லாமல் நான் விட்டுடுவேனா (2)

பூமியின் மண்ணால் மனிதனை
தமது சாயலாய் உருவாக்கி
நாசியில் சுவாசத்தை ஊதினார்
மனிதன் உயிராய் மாறினான்

போட்டோவும் வேணா
ஜெராக்ஸும் வேணா
கண்ணாடிக்கூட இங்க வேணவே வேணா
நீங்களும் நானும்
தேவனின் சாயலாய்
இருப்பதை சொல்லாமல் நான் விட்டுடுவேனா

நடக்கும் போது நம் நிழலும் நடக்கும்
இந்த விஷயம் தெரியுமே
நம்மை காக்க தூதர்கள் உண்டு
இதுவும் கூட தெரியுமே
இயேசு போல நாமும் நடக்க
முயற்சி செய்வோமே
அவரின் சாயல் நம்மில் தெரிய
அவர் போல் வாழ்வோமே
இயேசுவாய் வாழ்வோமே

போட்டோவும் வேணா
ஜெராக்ஸும் வேணா
கண்ணாடிக்கூட இங்க வேணவே வேணா
நீங்களும் நானும்
தேவனின் சாயலாய்
இருப்பதை சொல்லாமல் நான் விட்டுடுவேனா (2)

Photovum vena
Xeroxum vena
Kannadikooda inga venave vena
Neengalum naanum
Devanin saayalai
Irupathai sollamal nan vittuduvena (2)

Boomiyin mannaal manithanai
Thamathu saayalaai uruvaaki
Naasiyil swasaththai oodhinaar
Manithan uyiraai maarinan

Photovum vena
Xeroxum vena
Kannadikooda inga venave vena
Neengalum naanum
Devanin saayalai
Irupathai sollamal nan vittuduvena

Nadakkum pothu nam nizhalum nadakum
Indha vishayam theriyume
Nammai kaaka thoothargalundu
Idhuvum kooda theriyume
Yesu pola naamum nadaka
Muyarchi seivome
Avarin saayal nammil theriya
Avar pol vazhvome
Yesuvaai vazhvome

Photovum vena
Xeroxum vena
Kannadikooda inga venave vena
Neengalum naanum
Devanin saayalai
Irupathai sollamal nan vittuduvena (2)