Song Tags: Joseph Aldrin Song Lyrics

Siragugalin Nizhalthanile Naan – சிறகுகளின் நிழல்தனிலே

Siragugalin Nizhalthanile Naan

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்
நம்பி இளைப்பாறுவேன்
நீர் துணையாய் இருப்பதனால் நான்
என்றும் இளைப்பாறுவேன் – 2

கண்மணி போல என்னை காப்பவரை நான்
நம்பி இளைப்பாறுவேன்
கண் உறங்காமல் காப்பவரை நான்
நம்பி இளைப்பாறுவேன்

மறைவிடமே.. ஆராதனை..
உறைவிடமே உமக்கு ஆராதனை
அடைக்கலமே.. ஆராதனை..
புகலிடமே உமக்கு ஆராதனை

ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை
என்னை நேசிக்கும் (ஆதரிக்கும்) இயேசுவே ஆராதனை – 2

1. பக்கத்தில் ஆயிரம் பேர் விழுந்தாலும்
என்னை அணுகாமல் காப்பவரே
வலபக்கத்தில் பதினாயிரம் விழுந்தாலும்
என்னை அணுகாமல் காப்பவரே – 2

அடைக்கலமான என் தாபரமே
(என்னை) அணுகாமல் காப்பவரே – 2 (…மறைவிடமே)

2. இச்சகம் பேசிடும் நாவுகள் முன்னிலே
என்னை காப்பவரே
நன்மைக்கு கைமாறாய் தீமை செய்வோர் மத்தியில்
என்னை காப்பவரே – 2

துரோகங்கள் நிறைந்த பூமியிலே
துணை நின்று காப்பவரே
தெவிட்டாமல் நேசிக்கும் என் நேசரே
என்னை என்றும் காப்பவரே (…மறைவிடமே)

Siragugalin Nizhalthanile Naan
Nambi Ilaippaaruven
Neer Thunayaai Iruppathanaal Naan
Endrum Ilaippaaruven – 2

Kanmani Pola Ennai Kaappavarai Naan
Nambi Ilaippaaruven
Kan Urangaamal Kaappavarai Naan
Nambi Ilaippaaruven

Maraividame.. Aaraathanai..
Uraividame Umakku Aaraathanai
Adaikkalame.. Aaraathanai..
Pugalidame Umakku Aaraathanai

Aaraathanai Umakku Aaraathanai
Ennai Nesikkum (Aatharikkum) Yesuve Aaraathanai – 2

1. Pakkathil Aayiram Per Vizhunthaalum
Ennai Anugaamal Kaappavare
Valapakkathil Pathinaayiram Vizhunthaalum
Ennai Anugaamal Kaappavare – 2

Adaikalame En Thaabarame
(Ennai) Anugaamal Kaappavare – 2 (…Maraividame)

2. Ichagam Pesidum Naavugal Munnile
Ennai Kaappavare
Nanmaikku Kaimaaraai Theemai Seivor Mathiyil
Ennai Kaappavare – 2

Throgangal Niraintha Boomiyile
Thunai Nindru Kaappavare
Thevittaamal Nesikkum En Nesare
Ennai Endrum Kaappavare (…Maraividame)

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga
(என்) கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
என் இரட்சிப்பின் தேவன் உயர்த்தப்படுவீராக – 2

நீர் என் கன்மலை என் கோட்டை
என் இரட்சகர் என் தேவன்
நான் நம்பும் துருகம் என் கேடகம்
உயர்ந்த அடைக்கலம்
இரட்சண்ய கொம்பு – 2

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
நான் உம்மில் அன்பு கூறுவேன் – 2
– என் கன்மலையானவர்

ஆபத்து நாளில் எதிரிட்டு வந்தார்கள்
கர்த்தரோ ஆதரவாய் இருந்தீர் – 2
விசாலமான இடத்திலே என்னை
கொண்டு வந்து நீர் தப்புவித்தீர் – 2
– என் பெலனாகிய

என்னிலும் அதிக பலவான்கள் பகைஞர்கள்
நெருக்கும்பொது நான் அபயமிட்டேன்

உயரத்தில் இருந்து உம் கரம் நீட்டி
என் கரம் பிடித்து தூக்கிவிட்டீர் – 2
– என் பெலனாகிய

Neer En Belanum – நீர் என் பெலனும்

Neer En Belanum

நீர் என் பெலனும் என் கேடகமாம்
உம்மைத்தான் நம்பி இருந்தேன் – 2

சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
பாடி உம்மை துதிப்பேன் – 2

உம்மை போற்றுவேன்.. உம்மை உயர்த்துவேன்
உம்மை பாடுவேன்.. உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
துதி கன மகிமைக்கு பாத்திரர்
இயேசு ராஜா நீரே – எங்கள் – 2

1. என் விண்ணபத்தின் சத்தத்தை கேட்டவரே
நன்றி நன்றி ஐயா – 2
விடுவித்து என்னை மீட்டவரே
நன்றி நன்றி ஐயா – 2 (…சகாயம்)

2. என்னை இரட்சித்து ஆசீர்வதித்தவரே
நன்றி நன்றி ஐயா – 2
போஷித்து என்னை உயர்த்தினீரே
நன்றி நன்றி ஐயா – உம் வார்த்தையால் – 2 (…சகாயம்)

Neer En Belanum En Kedagamaam
Ummai Thaan Nambi Irunthen – 2

Sagaayam Pettren Udhavi Pettren
Paadi Ummai Thuthippen – 2

Ummai Pottruven.. Ummai Uyarththuven
Ummai Paaduven.. Ummai Aaraathippen – 2
Thuthi Gana Magimaikku Paaththirar
Yesu Raajaa Neere – Engal – 2

1. En Vinnappaththin Saththaththai Kettavare
Nandri Nandri Iyya – 2
Viduviththu Ennai Meettavare
Nandri Nandri Iyya – 2 (…Sagayam)

2. Ennai Ratchiththu Aaseervadhiththavare
Nandri Nandri Iyya – 2
Poshiththu Ennai Uyarththineere
Nandri Nandri Iyya – Um Vaarththaiyaal – 2 (…Sagayam)

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

Rathamae Sinthapatta Rathamae

இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
விலையேறப்பெற்ற வல்ல இரத்தமே
இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்தமே
(எனக்கு) விலையாக சிந்தப்பட்டதே – 2

இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
விலையேறப்பெற்ற வல்ல இரத்தமே
இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
(எனக்கு) விலையாக சிந்தப்பட்டதே

1. பாவங்கள் யாவையும் கழுவி என்னை
பரிசுத்தமாகின வல்ல இரத்தமே
சுத்தமனச்சாட்சியை எனக்குத் தத்து
சுத்திகரித்த பரிசுத்த இரத்தமே

2. தூரமான புறஜாதி எனக்கு
சொந்தம் என்ற உறவைத் தந்த இரத்தமே
ஜீவனுள்ள புதிய மார்க்கத்தினுள்
பிரவேசிக்க தைரியம் தந்த இரத்தமே

3. நித்திய மீட்பை எனக்குத் தர
எதிர்க்கும் சாத்தான் மேல் ஜெயம் பெற
நன்மைகள் எனக்காய் பேசுகிற
தெளிக்கப்படும் பரிசுத்த இரத்தமே

Rathamae Sinthapatta Rathamae
Vilaiyerapperra Valla Rathamae
Yesu Kiristhuvin Irathame
(Enaku) Vilaiyaaka Sinthapatathe

Rathamae Sinthapatta Rathamae
Vilaiyerapperra Valla Rathamae
Rathamae Sinthapatta Rathamae
(Enaku) Vilaiyaaka Sinthapatathe

1. Paavangkal Yaavaiyum Kaloovi Ennai
Parechuthamaakina Valla Irathame
Suthamanachatchiyai Enaku Thathu
Suthikaretha Parechutha Rathamae

2. Thooramaana Purajaathi Enaku
Sontham Enra Uravaith Thantha Rathamae
Jeevanulla Puthiya Maargathinul
Piravechika Thaireyam Thantha Rathamae

3. Nithiya Meepai Enakuth Thara
Ethirkum Saathaan Mel Jeyam Pera
Nanmaikal Enakaai Pechukira
Thelikapatum Parechutha Rathamae

En Aathuma Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

En Aathuma Ummai Nokki
என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி அமர்ந்திருக்கும்
நான் நம்புவது உம்மாலே ஆகும்
கன்மலையே அடைக்கலமே
என் பெலனே என்னை மீட்டவரே (காப்பவரே)

அசைவுற விடமாட்டீர் – 2
(என்னை)

எக்காலத்திலும் உம்மை நம்பிடுவேன்
என் இதயத்தை உம்மிடம் ஊற்றிடுவேன்

கிருபையும் மகிமையும் நிறைந்தவரே
சமயத்தில் தக்க பலன் அளிப்பவரே

என் ஆத்துமா உம்மை நம்பி இளைப்பாறிடும்
நான் நம்புவது உம்மாலே ஆகும்

En Aathuma Ummai Nokki Amarnthirukum
Nan nambuvathu ummale aagum – 2

Kanmalaye adaikalame
En belane ennai meetavare (Kaapavare) 2
Asaivuravidamaateer-2

Yekkalathilum ummai nambiduven
En idhayathai ummidam ootriduven
Asaivuravidamaateer-2

Kirubaium magimaiyum nirainthavare
Samayathil thakka balan alipavare
Asaivuravidamaateer-2
En aathuma ummai nambi ilaipaaridum
Nan nambuvathu ummale aagum – 2