Song Tags: Kingsly SivaPragasam Song Lyrics

Varanda Nilangal Neerrutragum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Varanda Nilangal Neerrutragum
வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும் கர்த்தர் என் பட்சம் இருந்தால் வனாந்திரம் புல்
வெளியாகிடும் கர்த்தர் என்னோடு நடந்தால்
தீமை தொடருவதில்லை, வாதை அணுகுவதில்லை – 2

மேய்ப்பனே நல் மேய்ப்பனே
நீர் என்னோடிருந்தால் தாழ்ச்சி இல்லையே – 2

நெரிந்த நாணலை முறித்து போடாதவர்
மங்கி எரியும் திரியை அனைந்திடாமல் காப்பவர் – 2
இதயம் நெருக்கப்படுகையில் இதமாய் என்னை தாங்கினீர்
ஆத்துமா தொய்ந்து போகையில்
காயம் கட்டி குணமாக்கினீர் — மேய்ப்பனே

கால்கள் இடறுகையில் நீர் என்னை தாங்கினீர்
சேதமனுகாமல் தூதரை அனுப்பி என்னை ஏந்துனீர் – 2
பொல்லாங்கன் எய்திட்ட அம்புக்கும் கர்த்தனே என்னை தப்புவித்தீர்
மறைவாய் வைத்த கண்ணிக்கும்
விலக்கி என்னை மீட்டெடுத்தீர் — மேய்ப்பனே

Varanda Nilangal Neeruttraahum Karthar En Patcham Irunthaal
Vanaanthiram Pul Veliyaahidum Karthar Ennodu Nadanthaal
Theemai Thodaruvathillai Vaathai Anuhuvathillai – 2

Meipanae Nal Meipanae
Neer Ennodirunthal Thaalchi Illaiyae – 2

Nerintha Naanalai Muritthu Podaathavar
Mangi Eriyum Thiriyai Anaindhidaamal Kaappavar – 2
Ithayam Nerukkappadukayil Ithamaai Emmai Thaangineer
Aatthumaa Thointhu Pokaiyil
Kaayam Katti Kunamaakkineer

Kaalhal Idarukayil Neer Ennai Thaangineer
Sethamanukaamal Thootharai Anuppi Ennai Eanthineer – 2
Pollaangan Eithitta Ambukkum Karthanae Ennai Thappuvittheer
Maraivaai Vaittha Kannikkum
Vilakki Ennai Meeteduttheer

Isravelin Dhevan Kaividuvathilla – இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல

Isravelin Dhevan Kaividuvathilla
இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
அவரை நம்பி வந்தோர்க்கு பயமேயில்ல – 2
மேகமாய் அக்கினி ஸ்தம்பமாய்
விட்டு விலகாதிருக்கிறார் – 2

சொன்ன வாக்கை மறந்திட மனிதனல்ல
சொல்லிவிட்டு மாற மனுபுத்திரனல்ல – 2
அவர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
கட்டளையிட்டால் எல்லாம் நிற்கும் – 2 இஸ்ரவேலின்

நம்பி கூப்பிட்டால் இயேசு செவிகொடுப்பார்
கடலாக இருந்தாலும் உடன் வருவார் – 2
அதில் நடக்கவும் அவரால் கூடும்
அதை பிளக்கவும் அவரால் கூடும் – 2 இஸ்ரவேலின்

கர்த்தர் திட்டம் நம் வாழ்வில் நிறைவேறிட
தடைகள் ஏதும் வந்தாலும் பயமே இல்ல – 2
நம் தேவன் கூட இருந்தால்
எதுவும் என்னை மேற்றுக்கொள்ளாது – 2 இஸ்ரவேலின்

—–

Isravelin Dhevan Kaividuvathilla
Avarai Nambi Vanthorku Bayame Illa – 2
Megamaai Akkini Sthambamaai
Vittu Vilagaathirukkiraar – 2

Sonna Vaakkai Maranthida Manithanalla
Sollivittu Maara Manu Putthiranalla -2
Avar Sonnal Ellam Aahum
Kattalai Ittal Ellam Nirkum -2

Nambi Kupittal Yesu Sevi Koduppar
Kadalaha Irunthaalum Udan Varuvaar -2
Athil Nadakkavum Avaraal Kudum
Athai Pilakkavum Avaraal Kudum -2

Karthar Thittam Nam Vaalvil Niraiverida
Thadaigal Yethum Vandhaalum Bayame Illa -2
Nam Dhevan Kuda Irunthaal
Ethuvum Ennai Metkollathu – 2