Song Tags: Pr. Solomon Robert Songs

Thaayin Vayittril Thondrina Naal Mudhal – தாயின் வயிற்றில் தோன்றின நாள்முதல்

Thaayin Vayittril Thondrina Naal Mudhal
தாயின் வயிற்றில் தோன்றின நாள்முதல்
என்னை ஏந்தி சுமந்து காத்த தேவனே
உம் உள்ளங்கைகளில் என்னை வரைந்து
உன்தன் கண்மணி போலென்னை காக்கின்றீர் – 2

மறவேன் மறவேன் நீர் செய்த நன்மைகள்
துதிப்பேன் துதிப்பேன் என் முழு இதயத்தோடு – 2
என் கர்த்தர் நல்லவர்.. மிக மிக நல்லவர்
என்னை விசாரிக்கும் நல் தகப்பனவர் – 2

1. வெள்ளம் போல் சத்ரு எதிர்த்து வந்தாலும்
(தேவ)(ஆவி)யானவர் எனக்காய் கொடியேற்றுவீர்
இதுவரை உதவி செய்த நேசரே
இனியும் உதவி செய்ய வல்லவரே – 2 (…மறவேன்)

2. பகைஞர் எதிரே எனக்கு ஓர் பந்தி
ஆயத்தம் செய்த சர்வ வல்லவரே
எண்ணையால் என்னை அபிஷேகம் செய்து
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிய செய்கின்றீர் – 2 (…மறவேன்)

Thaayin Vayittril Thondrina Naal Mudhal
Ennai Yendhi Sumandhu Kaattha Dhevane
Um Ullangkaigalil Ennai Varaindhu
Undhan Kanmani Polennai Kaakkindreer – 2

Maraven Maraven Neer Seidha Nanmaigal
Thuthippen Thuthippen En Muzhu Idhayatthodu – 2
En Kartthar Nallavar Miga Miga Nallavar
Ennai Visaarikkum Nal Thagappanavar – 2

1. Vellam Pol Sathru Edhirtthu Vandhaalum
(Dheva) (Aavi)yaanavar Enakkaay Kodiyettruveer
Idhuvarai Udhavi Seidha Nesare
Iniyum Udhavi Seiya Vallavare – 2 (…Maraven)

2. Pagaignar Edhire Enakku Or Pandhi
Aayattham Seidha Sarva Vallavare
Yennaiyaal Ennai Abishegam Seidhu
En Paatthiram Nirambi Vazhiya Seigindreer – 2 (…Maraven)

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Yehovaa Ennum Naamamullonae

யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோனே
எல்ஷடாய் நீா் என்றும் என்னோடு
யேகோவாயீரே தேவைகள் சந்திப்பீர்
என் குறைகள் நிறைவாக்குவீர் – 2

அஞ்சிடேன் நான் அஞ்சிடேன்
சர்வ வல்லவர் என்றும் என்னோடு – 2

1. என் பெலவீனத்தில் பெலனானவர்
வியாதியில் வைத்தியரும் அவரே – 2
துன்ப வேளையில் துணையானவர்
என்றும் எந்தன் ஆறுதலே – 2 (…அஞ்சிடேன்)

2. எந்தன் கன்மலை நீரல்லவோ
எந்தன் அடைக்கலம் நீரல்லவோ – 2
எந்தன் தாபரம் நீரல்லவோ
எந்தன் ஆதாரம் நீரல்லவோ – 2 (…அஞ்சிடேன்)

3. எந்தன் கேடகம் நீரல்லவோ
எந்தன் மறைவிடம் நீரல்லவோ – 2
என்னை காண்பவர் நீரல்லவோ
என்னை காப்பவர் நீரல்லவோ – 2 (…அஞ்சிடேன்)

Yehovah Ennum Naamamullonae
El Shaddai Neer Endrum Ennodu
Yehova Yeerae Thevaigal Sandhipper
En Kuraigal Niraivaakuveer – 2

Anjidaen Naan Anjidaen
Sarva Vallavar Endrum Ennodu – 2

1. En Belaveenathil Belananavar
Vyadhiyil Vaithyarum Avarae – 2
Thunba Velaiyil Thunaiyanavar
Endrum Endhan Aarudhalae – 2 (…Anjidaen)

2. Endhan Kanmalai Neerallavo
Endhan Adaikalam Neerallavo – 2
Endhan Thaabaram Neerallavo
Endhan Aadharam Neerallavo – 2 (…Anjidaen)

3. Endhan Kedagam Neerallavo
Endhan Maraividam Neerallavo
Ennai Kaanbavar Neerallavo
Ennai Kaapavar Neerallavo – 2 (…Anjidaen)

Maamari Paalanaaga – மாமரி பாலனாக

Maamari Paalanaaga

மாமரி பாலனாக
பெத்லகேம் ஊரினிலே
இயேசு பிறந்தாரே
தாழ்மையின் ரூபமாக – 2

ஹா..என் உள்ளம் பொங்குதே
அவர் அன்பை நினைக்கையிலே – 2
தேவாதி தேவன் இராஜாதி இராஜன்
எனக்காய் பூமி வந்தார் – 2
மா மரி பாலனாக….

1. தூதர்கள் பாடினரே
மேய்ப்பர்கள் வாழ்த்தினரே
சாஸ்திரிகள் பணிந்தனரே
இயேசு பிறந்தாரே – 2 (…ஹா..என் உள்ளம்)

2. பூமியில் சமாதானம்
மனுடர் மேல் பிரியமும்
மகிழ்ந்து களிகூர்ந்திட
இரட்சகர் இயேசு பிறந்தார் – 2 (…ஹா..என் உள்ளம்)

Maamari Paalanaaga
Bethlehem Oorinile
Yesu Piranthaare
Thaazhmaiyin Roobamaaga – 2

Haaa..En Ullam Ponguthe
Avar Anbai Ninaikkaiyile – 2
Devaathi Devan Raajaathi Raajan
Enakkai Boomi Vanthaar – 2
Maa Mari Paalanaga….

1.Thoothargal Paadinare
Meipparkal Vaazhthinare
Saasthrigal Paninthanare
Yesu Piranthaare – 2 (…Haaa..En ullam)

2. Boomiyil Samaathaanam
Manudar Mel Piriyamum
Magizhnthu Kalikoornthida
Ratchakar Yesu Piranthaar – 2 (…Haaa..En Ullam)

Avar Tholgalin Melae – அவர் தோல்களின் மேலே

Avar Tholgalin Melae
அவர் தோல்களின் மேலே நான் சாய்ந்திருப்பதால்
கவலை ஒன்றும் எனக்கில்லையே
என் தேவைகளெல்லாம் அவர் பார்த்து கொள்வதால்
நான் அவருக்குள்ளே மகிழ்ந்திருப்பேனே

அவர் வார்த்தையின் மேலே நான் சார்ந்திருப்பதால்
கவலை ஒன்றும் எனக்கில்லையே
என் தேவைகளெல்லாம் அவர் பார்த்து கொள்வதால்
நான் கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பேனே

யெகோவாயீரே எந்தன் தேவன்
தேவைகள் யாவும் சந்திப்பீரே
யெகோவா ராஃபா எந்தன் தேவன்
எந்நாளும் சுகம் தருவீரே – 2

1. மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தாலும்
என் அப்பா என்னோடிருப்பதாலே பயப்படமாட்டேன் – 2
எனக்கு விரோதமாய் ஆயிரங்களும் பதினாயிரங்கள்
எழுந்தாலும் அஞ்சிடமாட்டேன் – 2 (…யெகோவாயீரே)

2. நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி கூப்பிட்டேன்
என்னை விசாலத்தில் கொண்டுவந்து மீட்டுக்கொண்டாரே – 2
என் பட்சத்தில் கர்த்தர் இருப்பதினாலே ஒருபோதும் நான்
அசைக்கப் படுவதில்லையே – 2 (…யெகோவாயீரே)

Avar Tholgalin Mele Nan Sainthirupathal
Kavalai Ondrum Enakillaiyae
En Thevaigalellam Avar Parthukolvathal
Nan Avarukulle Magizhnthirupenae

Avar Varthaiyin Mele Nan Sarnthirupathal
Kavalai Ondrum Enakillaiyae
En Thevaigalellam Avar Parthukolvathal
Nan Kartharukul Magilthirupanae

Yegova Yire Enthan Devan
Thevaigal Yavum Santhipeerae
Yegova Rapha Enthan Devan
Ennalum Sugam Tharuveerae – 2

1. Marana Irulin Pallathakil Nadaka Nernthalum
En Appa Enodirupathale Bayapadamaten – 2
Enaku Virothamai Ayirangalum Pathinaayirangal
Ezhunthaalum Anjidamaten – 2 (… Yegova Yire)

2. Nerukkathilae Kartharai Nokki Koopiten
Ennai Visalathil Konduvanthu Meetukondarae – 2
En Patchathil Karthar Irupathinalae Orupothum Nan
Asaika Paduvathillayae – 2 (… Yegova Yire)