Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே

Arul Eralamai Peiyum
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
ஆறுதல் தேறுதல் செய்யும் திரளாம் மிகுதியே

பல்லவி
அருள் ஏராளம் அருள் அவசியமே
அற்பமாய் சொற்பமாய் அல்ல திரளாய் பெய்யட்டுமே

1. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் மேகமந்தாரமுண்டாம்
காடான நிலத்திலேயும் செழிப்பும் பூரிப்புமாம் – அருள்

2. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் யேசு வந்தருளுமேன்
இங்குள்ள கூட்டத்திலேயும் இறங்கி தங்கிடுமேன் – அருள்

3. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் பொழியும் இச்சணமே
அருளின் மாரியைத் தாரும் ஜீவ தயாபரரே – அருள்

Arul Aeraalamaai Peiyum Uruthi Vaakkithuvae
Aaruthal Thaeruthal Seiyum Thiralaam Mikuthiyae

Arul Yeraalam Arul Avasiyamae
Arpamaai Sorpamaai Alla Thiralaai Peiyattumae

1. Arul Yeraalamaai Peyyum Maekamanthaaramundaam
Kaadaana Nilaththilaeyum Selippum Poorippumaam – Arul

2. Arul Yeraalamaai Peiyum Yaesu Vantharulumaen
Ingulla Koottathilaeyum Irangi Thangidumaen – Arul

3. Arul Yeraalamaai Peiyum Poliyum Ichchanamae
Arulin Maariyai Thaarum Jeeva Thayaapararae – Arul

One thought on “Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *