Asirvatham Thanthiduvar Yesu – ஆசிர்வாதம் தந்திடுவார் இயேசு

Asirvatham Thanthiduvar Yesu
ஆசிர்வாதம் தந்திடுவார் இயேசு
அற்புதங்கள் செய்பவரும் இயேசு – 2

ஊற்றிடுமே தேவா ஊற்றிடுமே
தேவ ஆசிர்வாதம் எங்கள் மீதிலே – 2

1. வானத்தை திறந்தவர் நீர்
மன்னாவையும் தந்தவர் நீர் – 2
செங்கடலை இரண்டாக பிரித்தீர்
இந்த நாளில் எம்மை ஆசிர்வதியும் – 2

2. கன்மலையை பிளந்தவர் நீர்
தண்ணீரையும் தந்தவர் நீர் – 2
இஸ்ரவேலரை பெருக செய்தவர்
இந்த நாளில் எம்மை பெருக செய்திடும் – 2

அல்லேலூயா ஆமேன் அல்லேலூயா ஆமேன் அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Asirvatham Thanthiduvar Yesu
Arputhangal Seiypavarum Yesu – 2

Ootridumae Deva Ootridumae
Deva Asirvatham Engal Meethilae – 2

1. Vaanathai Thiranthavar Neer
Mannaavaiyum Thanthavar Neer – 2
Sengadalai Irandaga Piritheer
Intha Naalil Emmai Asirvathiyum – 2

2. Kanmalaiyai Pilanthavar Neer
Thanneeraiyum Thanthavar Neer – 2
Isravelarai Peruga Seithavar
Intha Naalil Emmai Peruga Seithidum – 2

Alleluyah Amen Alleluyah Amen Alleluyah Alleluyah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *