Athi Seekirathil
அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
இந்த லேசான உபத்திரவம்
சோர்ந்து போகாதே – நீ
1. உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளுக்கு நாள்
புதிதாக்க படுகின்ற நேரமிது
2. ஈடு இணையில்லா மகிமை
இதனால் நமக்கு வந்திடுமே
3. காண்கின்ற உலகம் தேடவில்லை
காணாதப் பரலோகம் நாடுகிறோம்
4. கிறிஸ்துவின் பொருட்டு நெருக்கப்பட்டால்
பாக்கியம் நமக்கு பாக்கியமே
5. மன்னவன் இயேசு வருகையிலே
மகிழ்ந்து நாமும் களிகூருவோம்
6. மகிமையின் தேவ ஆவிதாமே
மண்ணான நமக்குள் வாழ்கின்றார்
Athi Seekirathil Neegividum
Intha Lesaana Upathiravam
Sornthu Pogaathae – Nee
1. Ullaarntha Manithan Naalukku Naal
Puthithaakka Padukinta Neramithu
2. Eedu Innaiyillaa Magimai
Ithanaal Namakku Vanthidumae
3. Kaannkinta Ulakam Thaedavillai
Kaanaatha Paralogam Naadukirom
4. Chiristhuvin Poruttu Nerukkappattal
Paakkiyam Namakku Paakkiyamae
5. Mannavan Yesu Varukaiyilae
Magilinthu Naamum Kalikooruvom
6. Makimaiyin Deva Aavithaamae
Mannaana Namakkul Vaalkindar
Nice song
v.nice song,meaningful
very nice,meaningful song
Super lyrics
Awesome song
Amen
Very nice song