Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே

Avar Arputhamaanavarae
1. அவர் அற்புதமானவரே – 2
எனை மட்டென்னைக் காத்தென்னைத் தாங்குகிறார்
அவர் அற்புதமானவரே

2. அவர் உன்னதர் என்றனரே – 2
விண் சூரிய சந்திர நட்சத்திரங்கள்
அவர் உன்னதர் என்றனரே – அவர்

3. அவர் அற்புதமானவரே – 2
அவர் சிங்கத்தின் வாயைக் கட்டினாரே
அவர் அற்புதமானவரே – அவர்

4. அவர் உன்னதர் என்றனரே – 2
அவர் காற்றையும் கடலையும் அதட்டினாரே
அவர் உன்னதர் என்றனரே – அவர்

Avar Arputhamaanavarae
1. Avar Arputhamaanavarae – 2
Enai Mattennai Kaathennai Thaangukiraar
Avar Arputhamaanavarae

2. Avar Unnathar Entanarae – 2
Vin Sooriya Santhira Natchathirangal
Avar Unnathar Entanarae – Avar

3. Avar Arputhamaanavarae – 2
Avar Singathin Vaayai Kattinaarae
Avar Arputhamaanavarae – Avar

4. Avar Unnathar Entanarae – 2
Avar Kaatarayum Kadalaiyum Athatinaarae
Avar Unnathar Entanarae – Avar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *