Belan Illa Nerathilae – பெலன் இல்லா நேரத்திலே

Belan Illa Nerathilae
பெலன் இல்லா நேரத்திலே பெலன் தந்து தாங்கிடும்
திடன் இல்லா நேரத்திலே திடன் தந்து தாங்கிடும் – 2
சோர்வுற்ற வேளைகளில் சோர்ந்திடமால் தாங்கிடும்
உம் பெலன் தந்து தினம் தாங்கிடும் – 2

உம் பெலன் வேண்டுமே உம் பெலன் வேண்டுமே
உம் பெலன் தந்து தினம் தாங்க வேண்டுமே – 2

1. தாவீதை போல் கோலியாத்தை
முறியடிக்கும் பெலன் தாருமே – 2
யோசுவாவை போல் யோர்தானை
கடந்திடும் பெலனை தினம் தந்திடும் – 2

2. மோசையை போல் வழி நடத்தும்
உம்முடைய பெலன் தாருமே – 2
எலிசாவை போல் இருமடங்கு
வல்லமை தந்து தினம் நடந்திடும் – 2

3. ஆபிராகாமை போல் விசுவாசத்தில்
நிலைத்திருக்கும் பெலன் தாருமே – 2
பவுலை போல் உம் வார்த்தை சொல்ல
பெலனை தந்து தினம் நடந்திடும் – 2

Belan Illa Nerathilae Belan Thanthu Thaangidum
Thidan Illa Nerathilae Thidan Thanthu Thaangidum – 2
Sorvutra Velaigalil Sorthidaamal Thaangidum
Um Belan Thanthu Thinam Thaangidum – 2

Um Belan Vendumae Um Nelan Vendumae
Um Belan Thanthu Thinam Thaanga Vendumae – 2

1. Thaaveethai Pol Goliyaathai
Muriadikum Belan Thaarumae – 2
Yosuvavai Pol Yorthaanai
Kadanthidum Belanai Thinam Thanthidum – 2

2. Mosaiyaai Pol Vazhi Nadathum
Ummudaiya Belan Thaarumae – 2
Elishavai Pol Irumadangu
Vallamai Thanthu Thinam Nadathidum – 2

3. Abrahamai Pol Visuvasathil
Nilaithirukum Belan Thaarumae – 2
Pavulai Pol Um Varthai Solla
Belanai Thanthu Thinam Nadathidum – 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *