Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Deva Ganam Ketkude
தேவ கானம் கேட்குதே
தென்றல் வந்து வீசுதே
தேவ மைந்தனின் வரவாலே
தேவை யாவும் தீர்ந்ததே
– தேவகானம்
Happy Birthday Jesus (4)

1. வான் புகழ் ராஜனாம் இயேசு
வையகம் வந்ததால்
வாதை நோய் துன்பம் எல்லாம்
வழிவிட்டு மறைந்திடுதே (2)
கவலை ஒன்றும் இல்லை தேவனே
இறைமகன் இயேசு உள்ளார்
நமக்கினி சுமை ஒன்றும் இல்லையே
நமக்காக அவர் சுமப்பார் (2)
– தேவகானம்
Happy Birthday Jesus(4)
Hallelujah(4)
உன்னதத்தில் ஒசன்னா (2)

2. நல்ல ஆயனாம் இயேசு
நமக்கினி உள்ளதால்
கண்ணீர் கவலை எல்லாம்
களிப்பாய் மாற்றிடுவார்
பசும்புல் மேய்ச்சலும் உண்டு
பரமனின் திருச்சபையில்
நமக்கினி சுமை ஒன்றும் இல்லையே
நம் விண்ணப்பம் கேட்டிடுவார் (2)

Deva Ganam Ketkude
Thendral Vandhu Veesuthe
Deva Myndanin Varavaalae
Thevai Yavum Theerndhadae
Deva Ganam
Happy Birthday Jesus (4)
1. Vaan Pugazh Rajanaam Yesu
Vaiyagam Vandhadaal
Vadhai Noi Thunbam Yellam
Vazhi Vittu Maraindhiduthae(2)
Kavalai Ondrum Illai Devanae
Iraimagan yesu ullar
Namakkini Sumai Ondrum Illaiyae
Namakkaga Avar sumappaar(2)
Deva Ganam
Happy Birthday Jesus(4)
Hallelujah(4)
Unnathaththil Osanna(2)

2. Nalla Aayanaam Yesu
Namakkini Ulladhaal
Kanneer Kavalai Yellam
Kalippai Matriduvaar
Pasumpul Meychallum Undu
Paramanin Thiruchabaiyil
Namakkini Sumai Ondrum Illaiyae
Num Vinnappam Ketiduvaar (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *