Devan Namathu Adaikalamum – தேவன் நமது அடைக்கலமும்

Devan Namathu Adaikalamum
தேவன் நமது(எனது) அடைக்கலமும் பெலனுமானார்
ஆபத்து காலத்தில் கூட இருக்கும் துணையுமானார்

1. பூமி நிலை மாறி மலைகள் நடுங்கினாலும்
பயப்படமாட்டோம் பயப்படமாட்டோம்

2. யுத்தங்களை தடுத்து ஓயப்பண்ணுகிறார்
ஈட்டியை முறிக்கிறார் வில்லை ஒடிக்கிறார்

3. அமர்ந்திருந்து அவரே தேவனென்று அறிவோம்
உயர்ந்தவர், பெரியவர், உலகை ஆள்பவர்

4. சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
யாக்கோபின் தேவன் நம் உயர்ந்த அடைக்கலம்

 

Devan Namathu(Yendathu) Adaikalamum Belanumaanaar
Aabathu Kaalathil Kooda Irukkum Thunaiyumaanaar

1. Poomi Nilai Maari Malaikal Nadunginaalum
Bayappadamaattom Bayappadamaattom

2. Yuthangalai Thaduthu Oyapanukiraar
Yetiyai Murikiraar Villai Odikkiraar

3. Amarnthirunthu Avarae Dhaevanendru Arivom
Uyarnthavar, Periyavar, Ulagai Aalbavar

4. Senaikalin Karthar Nammodu Irukindraar
Yacobin Dhaevan Nam Uyarntha Ataikalam

2 thoughts on “Devan Namathu Adaikalamum – தேவன் நமது அடைக்கலமும்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *