Kandene Um Thuya
கண்டேனே உம் தூய அன்பை
அதில் களங்கம் இல்லையே
கேட்டேனே உம் அன்பின் குரலை
உள்ளம் நொறுங்கின நேரத்தில்
பணத்தின் பலத்தால் சேர்ந்திடும்
உன் நண்பர்கள் உருவாக்கும் குழிகளில்
ஒரு நாளில் நீ வீழ்வாயோ
உதடுகளோ இனிமை பேசும்
ஆனால் அதற்குள் விஷமும் சேரும்
எந்தன் இயேசு உண்மை தேவன்
உன் கண்ணீரின் வேண்டுதல்
கேட்பார் கேட்பார்
உடைந்த மனதின் துயரங்களை அறிபவர்
பாலைவனத்தின் தனலிலும்
மாறாதவர் அல்லவோ
மரணத்தின் படுக்கையை மாற்றி
புது வாழ்வும் எனக்கு ஈந்தீர்
உயரங்களில் சாட்சியாக்கும்
தம் அற்புதமாம் வல்ல
கரங்கள் கரங்கள்
Kandaenae um thooya anbai
Adhil kalangam illaiyae
Kaetaenae um anbin kuralai
Ullam norungina naerathil
Panaththin balathaal saernthidum
Un nanbargal uruvaakum kuzhigalil
Oru naalil nee veezhvaayoa
Udhadugalao inimai paesum
Aanaal adharkkul vishamum saerum
Endhan yaesu unmai dhaevan
Un kanneerin vaenduthal
Kaetpaar kaetpaar
Udaindha manadhin thuyarangalai aribavar
Paalaivanathil thanalilum
Maaraadhavar allavoa
Maranathin padukaiyai maatri
Pudhu vaazhvu enakku eendheer
Uyarangalil saatchiyaakkum
Tham arpudhamaam Valla
Karangal karangal