Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren
நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன்
நல்லவரே உம் நன்மைகளை நினைக்கிறேன் (2)
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா – இயேசையா
தகுதியில்லா அடிமை என்னை அணைக்கிறீர்
தாங்கி தாங்கி வழி நடத்தி மகிழ்கின்றீர் (2)
அதிசயங்கள் ஆயிரம்
அன்பரே உம் கரங்களிலே (2) – நன்றி
பெலவீனம் நீக்கி தினம் காக்கின்றீர்
பெரும் பெரும் காரியங்கள் செய்கின்றீர் (2)
தீமையான அனைத்தையும்
நன்மையாக மாற்றுகிறீர் (2) – நன்றி
உணவு உடை தினம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
உண்மையான நண்பர்களை தருகின்றீர் (2)
நன்மையான ஈவுகள்
நாள்தோறும் தருபவரே (2) – நன்றி
கதறி அழுத நேரமெல்லாம் தூக்கினீர்
கருவியாக பயன்படுத்தி வருகின்றீர் (2)
கண்மணிபோல் காப்பவரே
கைவிடாமல் மேய்ப்பவரே (2) – நன்றி
Nandri nandri nandri endru thudhikiren
Nallavarae um nanmaigalai ninaikiraen (2)
Nandri aiyaa nandri aiyaa – Yaesaiyaa
Thagudhiyillaa adimai ennai anaikireer
Thaangi thaangi vazhi nadathi magizhgindreer (2)
Adhisayangal aayiram
Anbarae um karangalilae (2) – Nandri
Belaveenam neekki dhinam kaakkindreer
Perum perum kaariyangal seigindreer (2)
Theemaiyaana anaithaiyum
Nanmaiyaaga maatrugireer (2) – Nandri
Unavu udai dhinam thandhu magizhgindreer
Unmaiyaana nanbargalai tharukindreer (2)
Nanmaiyaana eevugal
Naalthoarum tharubavarae (2) – Nandri
Kadhari azhudha naeramellaam thookkineer
Karuviyaaga payanpaduthi varugindreer (2)
Kanmanipoal kaappavarae
Kaividaamal meippavarae (2) – Nandri
Great.
Great