Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
நேற்று இன்று நாளை மாறாதவரே
காலம் மாறினாலும் மாறாதவரே
1. வாக்குத்தத்தம் கொடுத்தால் – அதை
நிறைவேற்றிடுவார்
நம்மைப் போல அல்ல – அவர்
கண்டதையும் சொல்ல
2. சொல்வதெல்லாம் உண்மை – அவர்
செய்வதெல்லாம் நன்மை
பொய்கள் கிடையாது – அவர்
செய்கை புரியாது
3. தாழ்பாள்களை முறித்தார் – வெண்கல
கதவினை உடைத்தார்
இன்றும் அதைச் செய்வார் – உன்னை
விடுவித்து காப்பார்
4. பாவம் நீங்கிப்போனதே – வாழ்வில்
விடுதலை வந்ததே
செய்ததெல்லாம் அவரே – இன்றும்
அதைச் செய்வாரே
Netru indru naalai Maaraadhavaray
Kaalam maarinaalum maaraadhavaray
1. Vaakuthatham koduthaal – adhai
Niraivetriduvaar
Nammaipola alla – avar
Kandadhayum solla
2. Solvadhellaam unmai – avar
Seivadhellaam nanmai
Poigal kidaiyaadhu – avar
Seigai puriyaadhu
3. Thaazhpaalgalai murithaar – vengala
Kadhavinai udaithaar
Indrum adhai cheivaar – unnai
Viduvithu kaapaar
4. Paavam neengi ponadhay – vaazhvil
Vidudhalai vandhadhay
Seidhadhellaam avaray
Indrum adhai seivaaray