Nithiya Niththiyamaai
நித்திய நித்தியமாய்
உம் நேம் நிலைத்திருக்கும்
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
உம் பேம் பேசப்படும் – 2
நித்தியமே என் சத்தியமே
நிரந்தரம் நீர்தானையா – 2 (…நித்திய நித்தியமாய்)
1. யாக்கோபை உமக்கென்று தெரிந்தெடுத்தீரே
இஸ்ரவேலை பிரித்தெடுத்து துதிக்கச் செய்தீரே – 2
வல்லவர் நீர்தானே
நல்லவர் நீர்தானே – 2
நான் பாடும் பாடல் நீர்தானே
தினம் தேடும் தேடல் நீர்தானே – 2 (…நித்தியமே)
2. வானத்திலும் பூமியிலும் உம் விருப்பம் செய்கின்றீர்
மேகங்கள் எழச்செய்து மழை பொழிகின்றீர் – 2
பெரியவர் நீர்தானே
(என்) பிரியமும் நீர்தானே – 2 (…நான் பாடும்)
3. வார்த்தையினால் வானங்கள் தோன்றச் செய்தீரே
உம் சுவாசத்தினால் விண்மீன்கள் மிளிரச் செய்தீரே – 2
சகலமும் படைத்தவரே
சர்வ வல்லவரே – 2 (…நான் பாடும்)
4. வருடத்தை நன்மையினால் முடிசூட்டுகிறீர்
பாதையெல்லாம் நெய்யாகப் பொழியச் செய்கின்றீர் – 2
காண்பவர் நீர் தானே
தினம் காப்பவர் நீர்தானே – 2 (…நான் பாடும்)
5. மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கின்றீர்
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர் – 2
மீட்பர் நீர்தானே
என் மேய்ப்பர் நீர்தானே – 2 (…நான் பாடும்)
Nithiya Niththiyamaai
Un Name Nilaiththirukkum
Thalaimurai Thalaimuraikkum
Un Fame Pesappadum – 2
Niththiyame En Saththiyame
Nirantharam Neerthaan Aiyaa (…Niththiya Niththiyamaai)
1. Yaakkobai Umakkendru Therintheduththeere
Isravelai Piriththeduththu Thuthikka Cheitheere – 2
Vallavar Neerthaane
Nallavar Neerthaane – 2
Naan Paadum Paadal Neerthaane
Thinam Thedum Thedal Neerthaane – 2 (…Niththiyame)
2. Vaanaththilum Boomiyilum Um Viruppam Seikindreer
Megangal Ezha Seithu Mazhai Pozhikindreer – 2
Periyavar Neerthaane
(En) Piriyamum Neerthaane – 2 (…Naan Paadum)
3. Vaarththaiyinaal Vaanangal Thondra Cheitheere
Um Suvasaththaal Vinmeengal Miliracheitheere – 2
Sagalamum Padaiththavare
Sarva Vallavare – 2 (…Naan Paadum)
4. Varudaththai Nanmaiyinaal Mudisoottukireer
Paathaiyellaam Neiyaaga Pozhiya Seikindreer – 2
Kaanbavar Neer Thaane
Thinam Kaappavar Neerthaane – 2 (…Naan Paadum)
5. Mannulagai Visariththu Magizha Cheikindreer
Thaaniyangal Vilaya Seiyya Thanneer Paaichchukireer – 2
Meetpar Neerthaane
En Meippar Neerthaane – 2 (…Naan Paadum)