Pagal Nera Paadal Neerae
பகல் நேரப் பாடல் நீரே
இரவெல்லாம் கனவு நீரே
மேலான சந்தோஷம் நீரே
நாளெல்லாம் உமைப் பாடுவேன் – என்
1. எருசலேமே உனை மறந்தால்
வலக்கரம் செயல் இழக்கும்
மகிழ்ச்சியின் மகுடமாய் கருதாவிடில்
நாவு ஒட்டிக் கொள்ளும் என்
மகிழ்ச்சியின் மகுடம் நீர்தானைய்யா
என் மணவாளரே உமை மறவேன்
2. கவலைகள் பெருகி கலங்கும்போது
மகிழ்வித்தீர் உம் அன்பினால்
கால்கள் சறுக்கி தடுமாறும் போது
தாங்கினீர் கிருபையினால் என் – மகிழ்ச்சியின்
3. தாய்மடி தவழும் குழந்தைபோல
மகிழ்ச்சியாய் இருக்கின்றேன்
இப்போதும் எப்போதும் நம்பியுள்ளேன்
உம்மையே நம்பியுள்ளேன் மகிழ்ச்சி – மகிழ்ச்சியின்
4. பார்வையில் செருக்கு எனக்கில்லை
இறுமாப்பு உள்ளத்தில் என்றுமில்லை
பயனற்ற உலகத்தின் செயல்களிலே
பங்கு பெறுவதில்லை – மகிழ்ச்சியின்
Pagalnera Paadal Neerae
Iravellaam Kanavu Neerae
Maelaana Santhosham Neerae
Naalellaam Ummai Paaduvaen – En
1. Yerusalaemae Unnai Maranthaal
Valakaram Seyal Ilakkum
Makilchiyin Makudamaai Karuthaavidil
Naavu Otti Kollum En
Makilchiyin Makudam Neerthaanaiyaa
En Manavaalarae Ummai Maravaen
2. Kavalaigal Peruki Kalangumpothu
Makilvitheer Um Anbinaal
Kaalkal Saruki Thadumaarum Pothu
Thaangineer Kirubaiyinaal En – Makilchiyin
3. Thaaymadi Thavalum Kulanthaipola
Makilchiyaai Irukindren
Ippothum Eppothum Nambiyullaen
Ummaiyae Nambiyullaen – Makilchiyin
4. Paarvaiyil Seruku Enakkillai
Irumaappu Ullathil Endrumillai
Payanatra Ulakathin Seyalkalilae
Pangu Peruvathillai – Makilchiyin