Payapadamaten Naan – பயப்படமாட்டேன் நான்

Payapadamaten Naan
பயப்படமாட்டேன் நான் பயப்படமாட்டேன்
இயேசு என்னோடு இருப்பதனால்
ஏலேலோ ஐலசா

1. உதவி வருகிறார், பெலன் தருகிறார்
ஒவ்வொரு நாளும் கூட வருகிறார்

2. காற்று வீசட்டும் கடல் பொங்கட்டும்
எனது நங்கூரம் இயேசு இருக்கிறார்

3. வலைகள் வீசுவோம், மீன்களைப் பிடிப்போம்
ஆத்துமாக்களை அறுவடை செய்வோம்

4. பெலப்படுத்துகிற கிறிஸ்துவினாலே
எல்லாவற்றையும் செய்ய பெலன் உண்டு

5. பரம அழைத்தலின் பந்தய பொருளுக்காய்
இலக்கை நோக்கி நாம் படகைஓட்டுவோம்

6. உலகில் இருக்கிற அலகையை விட
என்னில் இருப்பவர் மிகவும் பெரியவர்

Payapadamaaten Naan Payapadamaaten
Yesu Ennodu Iruppathanaal
Aelaelo Ailasaa

1. Uthavi Varukiraar, Belan Tharukiraar
Ovvoru Naalum Kooda Varukiraar

2. Kaattu Veesatum Kadal Pongatum
Enathu Nanguram Yesu Irukkiraar

3. Valaikal Veesuvom, Meenkalai Pidipoom
Aathumaakalai Aruvadai Seivom

4. Pelapaduthukira Kiristhuvinaalae
Ellaavatrayum Seiya Belan Unndu

5. Parama Alaithalin Panthaya Porulukaai
Ilakkai Nokki Naam Padakaiottuvom

6. Ulakil Irukira Alakaiyai Vida
Ennil Iruppavar Migavum Periyavar

One thought on “Payapadamaten Naan – பயப்படமாட்டேன் நான்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *