Yesu Enaku Rajanaam
இயேசு எனக்கு ராஜனாம்
அவருக்கு நான் ஒரு தோழனாம்
அவரில் என்றும் நிலைத்திட
சாத்தானை ஜெயிப்பேனே
இயேசுவுக்கு நான் போர்வீரன்
சாத்தானை எதிர்க்கும் போர்வீரன்
ஜெபம் செய்தால் நடுங்குவான்
போராடி ஜெபிப்பேனே
Yesu Enaku Rajanaam
Avaruku Naan Oru Thozhanaam
Avaril Endrum Nilaithida
Saathaanai Jeyipeney
Yesuvuku Naan Porveeran
Saathaanai Edhirkum Porveeran
Jebam Seithaal Nadunguvaan
Poraadi Jebipeney