Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Thookki Sumapeerae
தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம் (2)
உந்தன் தோள்களில் நான் கிடப்பேன்
பயமின்றி வாழ்ந்திடுவேன்

1. குழப்பங்கள் என்னை குழப்பும்போது
குழந்தை போல நான் உம் முன் வருவேன்
போராட்டங்கள் என்னை நோக்கி கெர்ஜிக்கும் போது
யூதராஜ சிங்கத்திடம் அடைக்கலம் புகுவேன் (2)

2. பாரங்கள் என்னை அழுத்தும்போது
உம் பாதத்தை நான் பிடித்துக்கொள்வேன்
யாருமின்றி நான் கலங்கும்போது
என் நண்பனாக நீரே என்னை நடத்திச் செல்வீர் (2)

அல்லேலூயா
அல்லேலூயா (2)
உந்தன் தோள்களில் நான் கிடப்பேன்
பயமின்றி வாழ்ந்திடுவேன்

Thookki sumapeerae vaazhnaalellaam (2)
Undhan thoalgalil naan kidappaen
Bayamindri vaazhndhiduvaen

1. Kuzhappangal ennai kuzhappum poadhu
Kuzhandhai poala naan um mun varuvaen
Poaraattangal ennai noakki gerjikkum poadhu
Yoodha raaja singathidam adaikalam puguven (2)

2. Baarangal ennai azhuthum poadhu
Um paadhathai naan pidithu kolvaen
Yaarum indri naan kalangum poadhu
En Nanbanaaga neerae ennai nadathi selveer (2)

Halleluiyah
Halleluiyah (2)
Undhan thoalgalil naan kidappaen
Bayamindri vaazhndhiduvaen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *