Vaanaathi Vaanangal – வானாதி வானங்கள் கொள்ளாதவரே

Vaanaathi Vaanangal | வானாதி வானங்கள் கொள்ளாதவரே | r. | .

அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆமென் (4)

வானாதி வானங்கள் கொள்ளாதவரே
வார்த்தையால் வர்ணிக்க கூடாதவரே
ஓயாமல் உம் புகழ் நான் பாடுவேன்
இன்றுமே என்றுமே என்றென்றுமே (2)

அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆமென் (4)

பரலோக கவனத்தை ஈர்க்க வேண்டுமே
அப்பா உம் கண்களில் கிருபை வேண்டுமே
எப்போதும் என் ஆருகே நீர் வேண்டுமே
நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டுமே_(2)

அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆமென்

விலகாதா பிரியாத உம் சமூகமே
அது தானே நிரந்தர சுதந்திரமே
வேறொன்றும் வேண்டாம் நீர் போதுமே
நீர் போதும் எப்போதும் நீர் போதுமே_(2)

அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆமென் (16)

Hallelujah Hallelujah Amen (4)

Vaanaathi Vaanangal Kollathavarea
Vaarthaiyal Varnikka Koodathavarea
Ooyamal Um Pughal Naan Paaduvean
Indrumea Endrumea Endrendrumea

Hallelujah Hallelujah Amen (4)

Paraloga Gavanathai Eerkaveandumea
Appa Um Kangalil Kirubai Veandumea
Eppothum En Arugea Veandumea
Neer Veandum Neer Veandum Neer Veandumea

Hallelujah Hallelujah Amen (4)

Vilagatha Piriyatha Um Samugamea
Athuthaanea Niranthara Suthanthiramea
Vearondrum Veandam Neer Pothumea
Neer Pothum Eppothum Neer Pothumea

Hallelujah Hallelujah Amen (16)


░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *