Varuvaai Tharunalidhuvae – வருவாய் தருணமிதுவே

Varuvaai Tharunalidhuvae

வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை

1. வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நாளாய்
வருத்தத்தோடே கழிப்பது ஏன்
வந்தவர் பாதம் சரணடைந்தால்
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்துக் கொள்வார்

2. கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
கண்டிடும் உற்றார் உறவினரும்
கூடுவீட்டு உன் ஆவிபோனால்
கூட உனோடு வருவதில்லை

3. அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
அதை நம்பாதே மயக்கிடுமே
மரணம் ஓர்நாள் சந்திக்குமே
மறவாதே உன் ஆண்டவரை

4. வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
வானவர் இயேசு நாமமல்லால்
இரட்சிப்படைய வழியில்லையே
இரட்சகர் இயேசு வழி அவரே

5. தீராத பாவம் வியாதியையும்
மாறாத உந்தன் பெலவீனமும்
கோரக்குருசில் சுமந்து தீர்த்தார்
காயங்களால் நீ குணமடைய

6. சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
நித்திய ஜீவன் உனக்களிப்பார்
உன் பேரை ஜீவ புஸ்தகத்தில்
உண்மையாய் இன்று எழுதிடுவார்

Varuvaai Tharunamidhuvae Azhaikkiraarae

Valla Aandavar Yaesuvandai

1. Vaazh Naalaiyellaam Veen Naalaai
Varuthathoadae Kazhippadhu Aen
Vandhavar Paadham Saranadaindhaal
Vaazhvithu Unnai Saerthu Kolavaar

2. Katina Veedum Nilam Porulum
Kandidum Utraar Uravinarum
Kooduvitu Un Aavi Poanaal
Kooda Unnoadu Varuvadhillai

3. Azhagu Maayai Nilaithidaadhae
Adhai Nambaadhae Mayakkidumae
Maranam Oarnaal Sandhikkumae
Maravaadhae Un Aandavarai

4. Vaanathin Keezhae Boomi Maelae
Vaanavar Yaesu Naamamallaal
Ratchippadaiya Vazhiyillaiyae
Ratchagar Yaesu Vazhi Avarae

5. Theeradha Paavam Viyaadhiyaiyum
Maaraadha Undhan Belaveenamum
Koarakkurusil Sumandhu Theerthaar
Kaayangalaal Nee Gunamadaiya

6. Sathiya Vaakkai Nambiyae Vaa
Nithiya Jeevan Unakkalippaar
Un Paerai Jeeva Pusthagathil
Unmaiyaai Indru Ezhudhiduvaar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *