Yakobin Devan – யாக்கோபின் தேவன்

­Yakobin Devan

யாக்கோபின் தேவன் என் தே­வன்
எனக்கென்றும் துணை அவரே
எந்நாளும் நடத்துவாரே (2)

1. ஏதுமில்லை என்ற கவலை இல்லை
துணையாளர் என்னை விட்டு விலகவில்லை (2)
சொன்னதை செய்திடும் தகப்பன் அவர்
நம்புவேன் இறுதி வரை (2) – யாக்கோபின்

2. என் ஓட்டத்தில் நான் தனிமை இல்லை
நேசித்தவர் என்னை வெறுக்கவில்லை (2)
தகப்பன் வீட்டில் கொண்டு சேர்த்திடுவார்
நம்புவேன் இறுதி வரை (2) – யாக்கோபின்

Yaakkoabin Devan En Devan
Enakkendrum Thunai Avarae
Ennaalum Nadaththuvaarae (2)

1. Yethum Illai Endra Kavalai Illai
Thunaiyaalar Ennai Vittu Vilagavillai (2)
Sonnathai Seythidum Thakappan Avar
Nambuvaen Iruthi Varai (2) – Yaakkoabin

2. En Oattaththil Naan Thanimai Illai
Nesiththavar Ennai Verukkavillai (2)
Thakappan Veettil Koddu Serththiduvaar
Nambuvaen Iruthi Varai (2) – Yaakkoabin

 

4 thoughts on “Yakobin Devan – யாக்கோபின் தேவன்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *