All Songs by Fr. S. J. Berchmans

Nallavar Neer Thane – நல்லவர் நீர்தானே

Nallavar Neer Thane
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் நீர்தானே சங்.118:1
என் நேசரே நன்றி இம்மானுவேல் நன்றி
என் நேசரே நன்றி இம்மானுவெல் நன்றி
இரட்சகரே நன்றி இயேசு ராஜா நன்றி
1. எனது ஆற்றல் நீர்தானே சங்.118:14
எனது பெலனும் நீர்தானே
என் கீதம் என் பாடல்
எல்லாமே நீர்தானே
2. நெருக்கத்திலிருந்து நான் கூப்பிட்டேன்
கர்த்தர் பதில் தந்தீர் சங்.118:5
வேதனையில் கதறினேன்
விடுதலை காணச் செய்தீர்
3. நாளெல்லாம் வெற்றியின் மகிழ்ச்சி குரல்
என் இதய கூடாரத்தில் சங்.118:15
கர்த்தர் கரம் உயர்ந்துள்ளது
பராக்கிரமம் செய்யும் – என்
4. கர்த்தர் எனக்குள் வாழ்வதால்
கலங்கிட தேவையில்லை சங்.118.6
இவ்வுலகம் எனக்கெதிராய்
என்ன செய்ய முடியும்
5. கர்த்தர் எனக்காய் தோற்றுவித்த சங்.118.24
வெற்றியின் நாள் இதுவே
அகமகிழ்வேன் அக்களிப்பேன்
அல்லேலூயா பாடுவேன்

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhorai
தடுக்கி விழுந்தோரை தாங்குகிறீர்
தாழ்த்தப்பட்டோரை தூக்குகிறீர்

தகப்பனே தந்தையே
உமக்குத்தான் ஆராதனை (2)

1. போற்றுதலுக்குரிய பெரியவரே
தூயவர் தூயவரே (2)
எல்லாருக்கும் நன்மை செய்பவரே
இரக்கம் மிகுந்தவரே (2)

உம் நாமம் உயரணுமே
அது உலகெங்கும் பரவணுமே
தகப்பனே தந்தையே
உமக்குத்தான் ஆராதனை -2

2. உம்மை நோக்கி மன்றாடும் யாவருக்கும்
அருகில் இருக்கின்றீர் (2)
கூப்பிடுதல் கேட்டு குறை நீக்குவீர்
விருப்பம் நிறைவேற்றுவீர் (2) – உம்

3. உயிரினங்கள் எல்லாம் உம்மைத்தானே
நோக்கிப் பார்க்கின்றன (2)
ஏற்றவேளையில் உணவளித்து
ஏக்கமெல்லாம் நிறைவேற்றுவீர் (2) – உம்

4. அன்பு கூறும் எங்களை அரவனைத்து
அதிசயம் செய்கின்றீர் (2)
பற்றிக்கொண்ட யாவரையும் பாதுகாத்து
பரலோகம் கூட்டிச் செல்வீர் (2) – உம்

Thadukki vizhundhoarai thangukireer
Thaazhtha pattoarai thookkugireer

Thagappanae thandhaiyae
Umakkuthaan aaraadhanai (2)

1. Poatrudhalukkuriya periyavarae
Thooyavar thooyavarae (2)
Ellaarukkum nanmai seibavarae
Irakkam migundhavarae (2)

Um naamam uyaranumae
Adhu ulagengum paravanumae
Thagappanae thandhaiyae
Umakkuthaan aaraadhanai -2

2. Ummai noakki manraadum yaavarukkum
Arugil irukkindreer (2)
Kooppidudhal kaettu kurai neekkuveer
Viruppam niraivaetruveer (2) – Um

3. Uyirinangal ellaam ummaithaanae
Noakki paarkkindrana (2)
Aetravaelaiyil unavalithu
Aekkamellaam niraivaetruveer (2) – Um

4. Anbu koorum engalai aravanaithu
Adhisayam seigindreer (2)
Patrikkonda yaavaraiyum paadhugaathu
Paraloagam kootti selveer (2) – Um

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Manamirangum Dheivam
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
சுகம் தந்து நடத்திச் செல்வார்
யேகோவா ரஃப்பா..இன்றும் வாழ்கின்றார்
சுகம் தரும் தெய்வம் இயேசு
சுகம் இன்று தருகிறார்

1. பேதுரு வீட்டுக்குள் நுழைந்தார் -மாமி
கரத்தைபிடித்துதூக்கினார்
காய்ச்சல் உடனே அன்று நீங்கிற்று
கர்த்தர் தொண்டுசெய்து மகிழ்ந்தாள்

2. குஷ்டரோகியை கண்டார்-இயேசு
கரங்கள் நீட்டித் தொட்டார்
சித்தமுண்டு சுத்தமாகு -என்று
சொல்லி சுகத்தைத் தந்தார்

3. நிமிர முடியாத கூனி -அன்று
இயேசு அவளைக் கண்டார்
கைகள் அவள்மேலே வைத்தார்-உடன்
நிமிர்ந்து துதிக்கச் செய்தார்

4. பிறவிக்குருடன் பர்திமேயு அன்று
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
பார்வையடைந்து மகிழ்ந்தான்-உடன்
இயேசு பின்னே நடந்தான்

Manamirangum dheivam yaesu
Sugam thandhu nadathi selvaar
Yegoavaa raphaa indrum vaazhgindraar
Sugam tharum dheivam yaesu
Sugam indru tharugiraar

1. Paedhuru veettukkul nuzhainthaar -maami
Karathaipidithu thookkinaar
Kaaichchal udanae andru neengitru
Karththar thonduseidhu magizhndhaal

2. Kushtaroagiyai kandaar-yaesu
Karangal neetti thottaar
Sithamundu suthamaagu -endru
Solli sugathai thandhaar

3. Nimira mudiyaadha kooni -andru
Yaesu avalai kandaar
Kaigal avalmaelae vaithaar-udan
Nimirndhu thudhikka seidhaar

4. Piravikkurudan barthimaeyu andru
Yaesuvae irangum endraan
Paarvaiyadaindhu magizhndhaan-udan
Yaesu pinnae nadandhaan

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Nirmoolamaagaathiruppathu

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம்
கிருபை கிருபை
மாறாத கிருபை

1. கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
நீதிமானாக மாற்றினீரே – 2
உயிர்த்தெழச் செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
உன்னதங்களில் அமரச்செய்தீர் – 2

2. கிருபையின் மகிமைக்குப் புகழ்ச்சியாக
சொந்தப் பிள்ளையாய் முன்குறித்தீரே – 2
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
பாவம் அனைத்தையும் மன்னித்தீரே – 2

3. தேவனின் பலத்த சத்துவத்தாலே
நற்செய்தி அறிவிக்கும் திருத்தொண்டனானேன் – 2
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
அறிவிக்கின்றேன் நான் கிருபையினால் – 2

Nirmoolamaagaathiruppathu undhan maa kirubai
Mudivae illaadhadhu undhan manadhurukkam
Kirubai kirubai
maaraadha kirubai

1.kirubaiyinaalae ratchitheerae
Needhimaanaaga maatrineerae – 2
Uyirththezha seidheer kiristhuvoadae kooda
Unnadhangalil amaraseitheer – 2

2.Kirubaiyin magimaikku pugazhchiyaaga
Sondha pillaiyaai munkuritheerae – 2
Parisutha irathathaal meetpalitheerae
Paavam anaithaiyum mannitheerae– 2

3. Dhaevanin balatha sathuvathaalae
Narseidhi arivikkum thiruthondanaanaen – 2
Kiristhu yaesuvin alavatra selvathai
Arivikkindraen naan kirubaiyinaal – 2

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren
நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன்
நல்லவரே உம் நன்மைகளை நினைக்கிறேன் (2)
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா – இயேசையா

தகுதியில்லா அடிமை என்னை அணைக்கிறீர்
தாங்கி தாங்கி வழி நடத்தி மகிழ்கின்றீர் (2)
அதிசயங்கள் ஆயிரம்
அன்பரே உம் கரங்களிலே (2) – நன்றி

பெலவீனம் நீக்கி தினம் காக்கின்றீர்
பெரும் பெரும் காரியங்கள் செய்கின்றீர் (2)
தீமையான அனைத்தையும்
நன்மையாக மாற்றுகிறீர் (2) – நன்றி

உணவு உடை தினம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
உண்மையான நண்பர்களை தருகின்றீர் (2)
நன்மையான ஈவுகள்
நாள்தோறும் தருபவரே (2) – நன்றி

கதறி அழுத நேரமெல்லாம் தூக்கினீர்
கருவியாக பயன்படுத்தி வருகின்றீர் (2)
கண்மணிபோல் காப்பவரே
கைவிடாமல் மேய்ப்பவரே (2) – நன்றி

Nandri nandri nandri endru thudhikiren
Nallavarae um nanmaigalai ninaikiraen (2)
Nandri aiyaa nandri aiyaa – Yaesaiyaa

Thagudhiyillaa adimai ennai anaikireer
Thaangi thaangi vazhi nadathi magizhgindreer (2)
Adhisayangal aayiram
Anbarae um karangalilae (2) – Nandri

Belaveenam neekki dhinam kaakkindreer
Perum perum kaariyangal seigindreer (2)
Theemaiyaana anaithaiyum
Nanmaiyaaga maatrugireer (2) – Nandri

Unavu udai dhinam thandhu magizhgindreer
Unmaiyaana nanbargalai tharukindreer (2)
Nanmaiyaana eevugal
Naalthoarum tharubavarae (2) – Nandri

Kadhari azhudha naeramellaam thookkineer
Karuviyaaga payanpaduthi varugindreer (2)
Kanmanipoal kaappavarae
Kaividaamal meippavarae (2) – Nandri

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
தடுக்கி விழுந்தோரை தாங்குகிறீர்
தாழ்த்தப்பட்டோரை தூக்குகிறீர்

தகப்பனே தந்தையே
உமக்குத்தான் ஆராதனை (2)

போற்றுதலுக்குரிய பெரியவரே
தூயவர் தூயவரே (2)
எல்லாருக்கும் நன்மை செய்பவரே
இரக்கம் மிகுந்தவரே (2)

உம் நாமம் உயரணுமே
அது உலகெங்கும் பரவணுமே

தகப்பனே தந்தையே
உமக்குத்தான் ஆராதனை -2

உம்மை நோக்கி மன்றாடும் யாவருக்கும்
அருகில் இருக்கின்றீர் (2)
கூப்பிடுதல் கேட்டு குறை நீக்குவீர்
விருப்பம் நிறைவேற்றுவீர் (2) – உம்

உயிரினங்கள் எல்லாம் உம்மைத்தானே
நோக்கிப் பார்க்கின்றன (2)

ஏற்றவேளையில் உணவளித்து
ஏக்கமெல்லாம் நிறைவேற்றுவீர் (2) – உம்

அன்பு கூறும் எங்களை அரவனைத்து
அதிசயம் செய்கின்றீர் (2)

பற்றிக்கொண்ட யாவரையும் பாதுகாத்து
பரலோகம் கூட்டிச் செல்வீர் (2) – உம்

Thadukki vizhundhoarai thangukireer
Thaazhtha pattoarai thookkugireer

Thagappanae thandhaiyae
Umakkuthaan aaraadhanai (2)

Poatrudhalukkuriya periyavarae
Thooyavar thooyavarae (2)
Ellaarukkum nanmai seibavarae
Irakkam migundhavarae (2)

Um naamam uyaranumae
Adhu ulagengum paravanumae

Thagappanae thandhaiyae
Umakkuthaan aaraadhanai -2

Ummai noakki manraadum yaavarukkum
Arugil irukkindreer (2)

Kooppidudhal kaettu kurai neekkuveer
Viruppam niraivaetruveer (2) – Um

Uyirinangal ellaam ummaithaanae
Noakki paarkkindrana (2)

Aetravaelaiyil unavalithu
Aekkamellaam niraivaetruveer (2) – Um

Anbu koorum engalai aravanaithu
Adhisayam seigindreer (2)

Patrikkonda yaavaraiyum paadhugaathu
Paraloagam kootti selveer (2) – Um

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Ummai Naadi Thedum Manithan
உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
உம்மில் மகிழ்ந்து களிகூரட்டும்
உந்தன் மீட்பில் நாட்டம் கொள்வோர்
மன அமைதி இன்று பெறட்டும்

மகிமை மாட்சிமை, மாவேந்தன் உமக்கே -2
துதியும் கனமும் தூயோனே உமக்கே

ஒரு நாளும் உம்மை மறவேன்
ஒரு போதும் உம்மை பிரியேன் (2)
மறு வாழ்வு தந்த நேசர்
மணவாளன் மடியில் சாய்ந்தேன் (2)

என் பார்வை சிந்தை எல்லாம்
நீர் காட்டும் பாதையில் தான் (2)
என் சொல்லும் செயலும் எல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதில் தான் (2)

உந்தன் வேதம் எனது உணவு
நன்றி கீதம் இரவின் கனவு (2)
உந்தன் பாதம் போதும் எனக்கு
அதுதானே அணையா விளக்கு (2)

உம்மை வருத்தும் வழியில் நடந்தால்
என்னைத்திருத்த வேண்டும் தேவா (2)
கருத்தோடு உமது வசனம்
கற்றுத்தந்து நடத்த வேண்டும் (2)

Ummai naadi thaedum manidhar
Ummil magizhnthu kalikoorattum
Undhan meetpil naattam kolvoar
Mana amaidhi indru perattum

Magimai maatchimai, maavaendhan umakkae -2
Thudhiyum ganamum thooyoanae umakkae

Oru naalum ummai maravaen
Oru poadhum ummai piriyaen (2)
Maru vaazhvu thandha naesar
Manavaalan madiyil saaindhaen (2)

En paarvai sindhai ellaam
Neer kaattum paadhaiyil thaan (2)
En sollum seyalum ellaam
Um sitham seivadhil thaan (2)

Undhan vaedham enadhu unavu
Nandri keetham iravin kanavu (2)
Undhan paadham poadhum enakku
Adhuthaanae anaiyaa vilakku (2)

Ummai varuthum vazhiyil nadandhaal
Ennai thiruththa vaendum dhaevaa (2)
Karuththoadu umadhu vasanam
Katruthandhu nadatha vaendum (2)

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

Vizukuthu vizukuthu Eriko
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
எழும்புது எழும்புது இயேசுவின் படை

துதிப்போம் சாத்தானை ஜெயிப்போம்
துதிப்போம் தேசத்தைச் சொந்தமாக்குவோம்

யோசுவாவின் சந்ததி நாமே
தேசத்தைச் சுதந்தரிப்போமே
உடன்படிக்கை பெட்டி நம்மோடு
ஊர் ஊராய் வலம் வருவோமே – துதிப்போம்

கால் மிதிக்கும் எவ்விடத்தையும்
கர்த்தர் தந்திடுவாரே
எதிர்த்து நிற்க எவராலுமே
முடியாதென்று வாக்குரைத்தாரே

மோசேயோடு இருந்ததுபோல
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு
தளபதியாய் முன் செல்கிறார்
தளர்ந்திடாமல் பின் தொடர்வேம்

அச்சமின்றி துணிந்து செல்வோமே
அறிக்கை செய்து ஆர்ப்பரிப்போமே
கர்த்தர் வார்த்தை நம் வாயிலே
நிச்சயமாய் வெற்றி பெறுவோம்

தேசத்து எதிரிகளெல்லாம்
திகில் பிடித்து நடுங்குகின்றனர்
கர்த்தர் செய்யும் அற்புதங்களை
கேள்விப்பட்டு கலங்குகின்றனர்

செங்கடலை வற்றச் செய்தவர்
சீக்கிரத்தில் வெற்றி தருவார்
யோர்தானை நிற்கச் செய்தவர் – நம்
பாரதத்தை ஆளுகை செய்வார்

Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே

Nambikkaikku Uriyavare
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
நம்பி வந்தேன் உம் சமூகம்
நம்புகிறேன் உம் வசனம் – ( 2 )

1. சொந்த ஆற்றலை நம்பவில்லை
தந்தை உம்மையே சார்ந்து விட்டேன் (2)
வாக்குத்தத்தம் செய்தவரே
வாழ்க்கையெல்லாம் உம் வார்த்தை தானே (2)
பாதைக்கு தீபம் பேதைக்கு வெளிச்சம் உந்தன் வசனமே
ஆற்றல் மிக்கது ஜீவன் உள்ளது உந்தன் அருள்வாக்கு

2. உம்மை நம்புகின்ற மனிதர்களை
உமது அன்பு என்றும் சூழ்ந்து கொள்ளும் (2)
உள்ளமெல்லாம் மகிழுதையா
உம் வசனம் நம்புவதால் (2)
பாதைக்கு தீபம்…

3. தீமை அனைத்தையும் விட்டு விலகி
உமக்கு அஞ்சி நான் நடந்து கொண்டால் (2)
எலும்புகள் உரம் பெறும்
என்உடலும் நலம் பெறும் (2)

4. புயலின் நடுவிலே பக்தன் பவுல்
வார்த்தை வந்ததால் திடன் கொண்டான் (2)
கைதியாக கப்பல் ஏறி
கப்டனாக செயல் பட்டான் (2)

5. வார்த்தை நம்பியதால் வலைகள் வீசி
திரளாய் பேதுரு மீன் பிடித்தார்
உம் வலையில் பிடிபட்டார்
தலைவனாக செயல்பட்டார்

6. உமது வார்த்தைகள் கைக் கொண்டு
உமக்கு உகந்தவற்றை செய்து வந்தால்
கேட்பதெல்லாம் பெற்றுக் கொள்வேன்
ஊற்று நீராய் பொங்கிடுவேன்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Aavalai irukkindraar
ஆவலாய் இருக்கின்றார் கருணை காட்ட
அன்பு கரம் அசைத்து ஓடி வருகின்றார்

நீதி செய்பவர் இரக்கம் உள்ளவர்
(உன்மேல்) மனதுருகும்படி காத்திருப்பவர்

1. சீயோன் மக்களே எருசலேம் குடிகளே
இனி ஒருபோதும் அழமாட்டீர்கள்
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்

2. இன்னல்கள் துன்பங்கள் மிகுந்த உலகிலே
உன்னதர் வாக்களித்த வார்த்தை உண்டு
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில்

3. வலப்புறம் இடப்புறம் சாய்ந்து போனாலும்
வழிதவறி நாம் நடந்து சென்றாலும்
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும்

Aavalai irukkindraar karunaikaata
anbu karam asaithu oodi varugindrar(2)
needhi seibavar irakam ullavar
manadhurugumbadi kaathiruppavar(2)…

1. Seiyon makkale yerusalem kudigale
“Yendra satham nam idhayathil ozhikum (2)…
kupidum kuralukku sevisaikindrar
keta udaneye badhil tharugindrar(2)
needhi seibavar …

2. Innalgal thunbangal niraindha ulagilae
unnardhar vakkalitha vaarthai undu (2)
yenni mudiyaadha aadhisayangal
kangalaal kaanbirgal adhiseekirathil (2)
needhi seibavar.

3. Valapuram idapuram saaindhu ponnalum
vazhithavari naam nadandhu sendraalum(2)
idhudhaan vazhi idhile nadandhu sellungal
yendra satham nam idhayathil ozhikum (2)…
needhi seibavar…
aavalai irukindrar…