Avar Yaarukum Kadanali Alla
அவர் யாருக்கும் கடனாளி அல்ல
அவர் யாருக்கும் பாரமும் அல்ல
அவருக்கு இணையாக ஒருவரும் இல்லை
அவரைப் போல் சிறந்தவர் இல்லை
ஹா ஹா ஹா அல்லேலூயா
ஹா ஹா ஹா அல்லேலூயா
Avar Yaarukum Kadanali Alla
அவர் யாருக்கும் கடனாளி அல்ல
அவர் யாருக்கும் பாரமும் அல்ல
அவருக்கு இணையாக ஒருவரும் இல்லை
அவரைப் போல் சிறந்தவர் இல்லை
ஹா ஹா ஹா அல்லேலூயா
ஹா ஹா ஹா அல்லேலூயா
Paavathil Vazhintha Ennai
பாவத்தில் வாழ்ந்த என்னை அழைத்தீர்
என் காலின் அடிகள் தவறின நேரம்
நான் செல்லும் பாதை தவறு என்றீர்
உன் எதிர்காலம் என் கரத்தில் என்றீர்
Chorus
நான் உம்மை நோக்கிடுவேன்
நான் உம்மை உயர்த்திடுவேன்
என் நெருக்கத்திலும்
என் ஆத்துமா உம்மில் தங்கும்
நான் உமக்கே எப்போதும்
உங்க கிருபை எனக்கு போதும்
உம் கரத்தின் வல்லமை என்னை நடத்தும்
நான் பயந்து கலங்கி நின்ற நேரம்
உன்னோடு நான் இருப்பேன் என்றீர்
Chorus
நான் உம்மை நோக்கிடுவேன்
நான் உம்மை உயர்த்திடுவேன்
என் நெருக்கத்திலும்
என் ஆத்துமா உம்மில் தங்கும்
நீர் என்னோடு எப்போதும்
Bridge
உம் ஆவியின் பெலத்தால் கடல் மேல் நடப்பேன்
உம்மை தான் நம்பி நடப்பேன்
உமக்காக எதையும் செய்வேன்
ஆழமாக என்னை அழைத்து செல்லும்
விசுவாசத்தில் நான் வளர்வேன்
மீட்பரின் சமுகத்தில்
Unnathamanavare Naangal Potrum Deivame
உன்னதமானவரே நாங்கள் போற்றும் தெய்வமே – 2
உம்மைப் போற்றியே உம்மைப் பாடியே
ஆராதனை செய்கிறோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை செய்கிறோம் – 2
1. கடல் மேல் நடந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
கடும் காற்றை அடக்கினிரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
செங்கடலைப் பிளந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
கண்மலையைப் பிளந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
இயேசுவே வழியும் சத்தியமும்
இயேசுவே வழியும் ஜீவனும் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை செய்கிறோம் -2
உன்னதமானவரே நாங்கள்
போற்றும் தெய்வமே – 2
2. மரணத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பாதாளம் வென்றவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பரலோக தேவனே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம்
மீண்டும் வருபவரே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம்
இயேசுவே வழியும் சத்தியமும்
இயேசுவே வழியும் ஜீவனும் -2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை செய்கிறோம் -2
உன்னதமானவரே நாங்கள்
போற்றும் தெய்வமே – 2
உம்மைப் போற்றியே உம்மைப் பாடியே
ஆராதனை செய்கிறோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை செய்கிறோம் – 2
Unnathamanavare Naangal Potrum Deivame – 2
Ummai Potriye Ummai Padiye
Aarathanai Seigirom
Hallelujah Hallelujah Aarathanai Seigirom – 2
1. Kadal Mel Nadanthavare
Ummai Aarathanai Seigirom
Kadum Katrai Adakinire
Ummai Aarathanai Seigirom
Sengadalai Pilanthavare
Ummai Aarathanai Seigirom
Kanmalaiyai Pilanthavare
Ummai Aarathanai Seigirom
Yesuve Vazhiyum Sathiyamum
Yesuve Vazhiyum Jeevanum – 2
Hallelujah Hallelujah Aarathanai Seigirom -2
Unnathamanavare Naangal Potrum Deivame – 2
2. Maranathai Jeithavare
Ummai Aarathanai Seigirom
Pathalam Vendravare
Ummai Aarathanai Seigirom
Paraloga Devane Ummai Aarathanai Seigirom
Meendum Varupavare Ummai Aarathanai Seigirom
Yesuve Vazhiyum Sathiyamum
Yesuve Vazhiyum Jeevanum -2
Hallelujah Hallelujah Aarathanai Seigirom -2
Unnathamanavare Naangal Potrum Deivame – 2
Ummai Potriye Ummai Padiye
Aarathanai Seigirom
Hallelujah Hallelujah Aarathanai Seigirom – 2
Chuck Chuck Bandi Railu Bandi
ఛుక్ ఛుక్ బండి రైలు బండి
ఛుక్ ఛుక్ బండి మోక్షం బండి
ఛుక్ ఛుక్ బండి సువార్త బండి
ఎవ్వరు పోగలరు ?????
ఛుక్ ఛుక్ బండి రైలు బండి
ఛుక్ ఛుక్ బండి స్వనీతి బండి
ఛుక్ ఛుక్ బండి ఆపాయ బండి
అదినీ బండియా ???
1. బండిడ్రైవర్సాతానుడైన
వంకర త్రోవలో నడిపించును
పాపపు బురదలో దించివేసి త్రోయును నరకములో /2/
అది నీ బండియా //ఛుక్ ఛుక్//
2. బండిడ్రైవర్ యేసుడైన
తిన్నని దారిని నడిపించును
కనుపాపవలె కాపాడును /2/
ఈవిధి నిర్చయము //ఛుక్ ఛుక్//
Chuck Chuck Bandi Railu Bandi
Chuck Chuck Bandi Moksham Bandi
Chuck Chuck Band Suvaartha Bandi
Yevvaru Pogalaru – Yevvaru Pogalaru.. ? ?
Chuck Chuck Bandi Railu Bandi
Chuck Chuck Bandi Swaneeti Bandi
Chuck Chuck Bandi Apaaya Bandi
Adi Nee Bandiyaa ????
1. Bandi Driver Saataanudaina
Vankara Trovalo Nadipinchunu
Paapapu Buradalo Dinchivesi – Troyunu Narakamulo /2/
2. Bandi Driver Yesudaina
Tinnani Daarini Nadipinchunu
Kanupaapavale Kaapaadunu /2/
Ee Vidhi Nischayamu – Chuck
Must I Go, And Empty-handed
Must I go, and empty-handed,”
Thus my dear Redeemer meet?
Not one day of service give Him,
Lay no trophy at His feet? “Must I go, and empty-handed?”
Must I meet my Savior so?
Not one soul with which to greet Him:
Must I empty-handed go?
2. Not at death I shrink nor falter,
For my Savior saves me now;
But to meet Him empty-handed,
Thought of that now clouds my brow.
3. O the years in sinning wasted;
Could I but recall them now,
I would give them to my Savior,
To His will I’d gladly bow.
4. O ye saints, arouse, be earnest,
Up and work while yet ’tis day;
Ere the night of death o’ertake thee,
Strive for souls while still you may.
For Tamil Lyrics: https://lyrics.abbayesu.com/tamil/karaiyeri-umathandai/
Ente Nikshepam
എന്റെ നിക്ഷേപം നീ തന്നെയാ
എന്റെ ഹൃദയവും നിന്നിൽ തന്നെയാ (2)
യേശുവേ എൻ ഹൃദയത്തിൻ ഉടയോനെ
എൻ ഹൃദയത്തെ കവർന്നോനെ (2)
എന്റെ നിക്ഷേപം നീ തന്നെയാ
എന്റെ ഹൃദയവും നിന്നിൽ തന്നെയാ
വേഗത്തിൽ വരുമേ മേഘത്തിൽ വരുമേ
എന്നെയും ചേർത്തീടുവാൻ (2)
കണ്ണൂനീർ തുടയ്ക്കും യേശു നാഥനെ
മാറാനാഥാ മാറാനാഥാ (2)
എന്റെ നിക്ഷേപം നീ തന്നെയാ
എന്റെ ഹൃദയവും നിന്നിൽ തന്നെയാ
കൺകളാൽ കാണുമേ കൺകളാൽ കാണുമേ എൻ പ്രീയ രക്ഷകനേ (2)
സുന്ദര രൂപനെ വന്ദിത നാഥനെ
മാറാനാഥാ മാറാനാഥാ (2)
എന്റെ നിക്ഷേപം നീ തന്നെയാ
എന്റെ ഹൃദയവും നിന്നിൽ തന്നെയാ
ആയിരം വാക്കുകൾ മിണ്ടിയാൽ പോരയേ കാന്തനാം എന്നേശുവേ (2)
ദിനം തോറും വേണമേ വരവോളം വേണമേ
മാറാനാഥാ മാറാനാഥാ (2)
എന്റെ നിക്ഷേപം നീ തന്നെയാ
എന്റെ ഹൃദയവും നിന്നിൽ തന്നെയാ (2)
യേശുവേ എൻ ഹൃദയത്തിൻ ഉടയോനെ
എൻ ഹൃദയത്തെ കവർന്നോനെ (2)
എന്റെ നിക്ഷേപം നീ തന്നെയാ
എന്റെ ഹൃദയവും നിന്നിൽ തന്നെയാ
Ente Nikshepam Nee Thanneya
Ente Hridyavum Ninnil Thanneya
Ente Nikshepam Nee Thanneya
Ente Hridyavum Ninnil Thanneya
Yeshuve En Hridayathin Udayone
En Hridayathe Kavarnnone
Yeshuve En Hridayathin Udayone
En Hridayathe Kavarnnone
Ente Nikshepam Nee Thanneya
Ente Hridyavum Ninnil Thanneya
Vegathil Varume Megathil Varume,
Enneyum Cherthiduvaan
Vegathil Varume Megathil Varume
Enneyum Cherthiduvaan
Kannuneer Thudakkum Yeshu Nadhane
Maara Nadha….maara Nadha…
Kannuneer Thudakkum Yeshu Nadhane
Maara Nadha….maara Nadha…
Ente Nikshepam Nee Thanneya
Ente Hridyavum Ninnil Thanneya
Jai Jai Naam Yeshu Naam
जय जय नाम येशु नाम
गाऊं में सुबहोशाम – 6
बलहीन का सहारा,
पापियों का दोस्त है तू
येशु तू है कितना प्यार
शब्द न कैसे बताऊँ?
जय जय नाम येशु नाम
गाऊं में सुबहोशाम
तुझ में बना रहूँ तो,
अमृत फल लाऊं मैं
गाऊं तेरी जय सदा तो,
तुझ सा बन जाऊं मैं
जय जय नाम येशु नाम
गाऊं में सुबहोशाम
तू ही है जो मुझको बुलाता
देता है जीवन जल
तेरी शक्ति पाऊं सदा और
योजनाए सफल हो जाए
जय जय नाम येशु नाम
गाऊं में सुबहोशाम
Jai Jai Naam Yeshu Naam
Gaoon Mein Subhoshaam (6)
Balheen Ka Sahaara,
Paapiyon Ka Dost Hai Tu
Yeshu Tu Hai Kitna Pyaara
Shabd Na Kaise Bataoon?
Jai Jai Naam Yeshu Naam
Gaoon Mein Subhoshaam
Tujh Mein Bana Rahoon To,
Amrut Phal Laoon Main
Gaoon Teri Jai Sadaa To,
Tujh Sa Ban Jaoon Main
Jai Jai Naam Yeshu Naam
Gaoon Mein Subhoshaam
Tu Hi Hai Jo Mujhko Bulaata
Deta Hai Jeevan Jal
Teri Shakti Paaoon Sadaa Aur
Yojanaaye Safal Ho Jaaye
Jai Jai Naam Yeshu Naam
Gaoon Mein Subhoshaam
Anbar En Nesarae Um Andaiyal
அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
இன்பமாக உந்தன் பாதையோட-2
நீரே வழியும், சத்தியமும் ஜீவனுமே -2
1. துன்ப பெருக்கிலே சோர்ந்திடேனே
அன்பர் அறியாமல் வந்திடாதே -2
கண்மணிபோல் நீர் காத்திடுவீர் கனிவுடன் -2
2. சுற்றிலும் சத்துரு சூழ்ந்திடினும்
வியாகுலம் என்னை விரட்டிடினும் -2
ஆ..நேசரே உம் இன்ப சத்தம் ஈந்துடுவீர் -2
3. ஈன சிலுவையில் ஏறிட்டிரோ?
எந்தணுகாய் கஷ்ட பட்டிட்டீரோ? -2
துன்பம் மூலமாய் ஏறிடுவேன் இன்ப காணான் -2
4. சொந்த ஜீவனை நீர் எண்ணில் ஈந்து அன்பில்
இணைத்தீராய் வல்லமையால் -2
எந்தன் ஜீவனை மற்றோருக்காய் ஈந்திடவே -2
5. மாயையான இந்த லோஹமதில்
மாய்ந்தழியும் இம்-மாந்தர் அன்பு -2
நேற்றும் இன்றென்றும் மாறிடிரே என் நேசரே -2
6. வஞ்சனையான இப்பார்தலாமே வஞ்சிக்குமே மிக தந்திரமாய் –2
வாஞ்சிதிடேனே மோசமான இப்பார்தலாதை -2
Anbar En Nesare Um Andaiyil
Inbamaaga Undhan Paadhaiyoada
Neeraye Valiyum, Sathiyamum, Jeevanumae
1. Thunba Perukkilae Soarnthideinae
Anbar Ariyaamal Vandhidaathey -2
Kanmanipol Neer Kaathiduveer Kanivudan -2
2. Sutrilum Sathuru Soolndhidinum
Vyaagulam Ennai Viratidinum -2
Ah.. Nesare Um Inba Satham Eendhiduveer -2
3. Eena Siluvaiyil Yeiriteero?
Endhanukaai Kashta Pattiteero? -2
Thunba Moolamaai Yeriduven Inba Kaanaan -2
4. Sondha Jeevanai Neer Ennil
Eendhu Anbil Innaitheerai Vallamaiyaal -2
Endhan Jeevanai Mattrorukaai Eendhidavae -2
5. Maayaiyaana Indha Logamathil
Maainthaliyum Immaandhar Anbu -2
Neitrum Indrendrum Maarideerai En Nesarae -2
6. Vanjanaiyaana Ippaardhalamae
Vanjikumae Miga Thandhiramaai -2
Vaanjithideinae Moasamaana Ippaardhalathai -2
We Shall Overcome
We shall overcome
We shall overcome, some day
Oh, deep in my heart
I do believe
We shall overcome, some day
We’ll walk hand in hand
We’ll walk hand in hand
We’ll walk hand in hand, some day
Oh, deep in my heart
I do believe
We shall overcome, some day
We shall live in peace
We shall live in peace
We shall live in peace, some day
Oh, deep in my heart
I do believe
We shall overcome, some day
We are not afraid
We are not afraid
We are not afraid, TODAY
Oh, deep in my heart
I do believe
We shall overcome, some day
The whole wide world around
The whole wide world around
The whole wide world around some day
Oh, deep in my heart
I do believe
We shall overcome, some day
Maratha Kirubai Maravaatha Kirubai
மாறாத கிருபை மறவாத கிருபை
என்றும் என்னை நடத்தும் கிருபையே
விலகாத கிருபை தாங்குகின்ற கிருபை
என் இயேசுவின்(நேசரின்,அன்பரின்) கிருபை அல்லவோ -2
1. மனிதர்கள் வெட்கப்படுத்தினாலும் தலை உயர்த்தும் கிருபை -2
விட்டுக்கொடுக்காத மேன்மையான கிருபை – 2
(மாறாத கிருபை)
2. விழுந்து போன நேரத்தில் எல்லாம் எழும்ப வைத்த கிருபை -2
பயன்படுத்தி அழகு பார்க்கும் அன்புள்ள கிருபை -2
(மாறாத கிருபை)
3. கலங்கி நின்ற வேளையில் என் கண்ணீர் துடைத்த கிருபை -2
வாழ வைத்து என்னை என்றும் மகிமைப்படுத்தும் கிருபை -2
(மாறாத கிருபை)