All Songs by david

Yesu Pirandharae Endhan Ullathilae – இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் உள்ளத்திலே

Yesu Pirandharae Endhan Ullathilae
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் உள்ளத்திலே
இயேசு பிறந்தாரே மகிழ்ந்து பாடிடுவோம்
பாவங்கள் போக்கிட இரட்சகர் பிறந்தாரே
சாபங்கள் நீக்கிட நித்தியர் பிறந்தாரே

ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா

தூதர்கள் பாடிட சாஸ்திரிகள் தொழுதிட
மேய்ப்பர்கள் வணங்கிட அற்புதம் நடந்திட
நீதியின் சூரியனாய் இயேசு பிறந்தாரே

கட்டுகள் அறுந்திட விடுதலை தந்திட
வியாதிகள் நீங்கிட அதிசயம் நடந்திட
நீதியின் சூரியனாய் இயேசு பிறந்தாரே

Rap:
The One Who Is Seated At The Most High Throne,
He Came To Redeem Us, Christ Was Born
The Big Reason For This Season, He Is King Let’s Rock And Roll.
No More Worries, He Is Here, The Game Changer There Is No More Fear
Born In A Manger Still Not A Stranger
Jesus Christ! Man He Is My Savior

It’s True! There Is A King To Rule. Son Of God!!
Man He’s So Cool, He Loved Us So Much,
Came Down For Us. John 3:16 That’s The Truth!
You Gotta Realize Open Up Your Eyes
You Gotta Realize Start Being Wise
You Gotta Realize Forget The Rules!
Jesus Is The Way To Choose.

Yesu Pirandharae
Endhan Ullathilae
Yesu Pirandharae
Magilndhu Padiduvom

Paavangal Pokida Ratchagar Pirandharae
Saabangal Neekida Nithiyar Pirandharae

Thudhargal Padida Sashthrigal Thozhudhida
Meipargal Vanangida Arpudham Nadandhida
Needhiyin Sooriyanai Yesu Pirandharae

Kattugal Avilndhida
Vidudhalai Thandhida
Vyadhigal Neengida
Adhisaiyam Nadandhida
Needhiyin Sooriyanai Yesu Pirandharae

Maanida Uruvil Avatharitha – மானிட உருவில் அவதரித்த

Maanida Uruvil Avatharitha

மானிட உருவில் அவதரித்த
மாசுடர் ஒளியே கிறிஸ்தேசுவே

1. ஆத்தும மீட்பையும் ஏற்படுத்த
அவனியிலே உனக்காய் உதித்தார்
அண்டி வருவாய் வேண்டி அடைவாய்
அண்ணலே ஆத்தும வினை நீக்குவார்

2. கூவி அழைப்பது தேவ சத்தம்
குருசில் வடிவது தூய ரத்தம்
பாவ மன்னிப்பு ஆத்ம இரட்சிப்பு
பாக்கியம் நல்கிட அவரே வழி

3. இயேசுவின் நாமத்தில் வல்லமையே
இதை நாடுவோர்க்கு விடுதலையே
துன்ப கட்டுகள் காவல் சிறைகள்
இன்று அகற்றுவார் நீயும் நம்பி வா

4. அற்புதங்கள் கர்த்தர் செய்திடுவார்
அதிசயங்கள் அவர் காட்டிடுவார்
உண்மை நிறைந்த உள்ளம் திறந்து
உன் கர்த்தர் இயேசுவை விசுவாசிப்பாய்

5. கர்த்தர் உன்னை இனி கைவிடாரே
கடைசி வரை தளராதே நம்பு
என்றும் நல்லவர் கர்த்தர் வல்லவர்
இயேசுவிடம் வந்தால் புறம்பே தள்ளார்

Maanida Uruvil Avatharitha
Maasudar Oliyae Kiristhaesuvae

1. Aathuma Meetpaiyum Yerpadutha
Avaniyilae Unakaai Uthithaar
Andi Varuvaai Vendi Adaivaai
Annalae Aathuma Vinai Neekuvaar

2. Koovi Alaipathu Deva Satham
Kurusil Vadivathu Thooya Ratham
Paava Mannippu Aathma Iratchippu
Paakkiyam Nalkida Avarae Vali

3. Yesuvin Naamathil Vallamaiyae
Ithai Naaduvorku Viduthalaiyae
Thunba Katugal Kaaval Siraikal
Indru Akatruvaar Neeyum Nambi Vaa

4. Arputhangal Karthar Seithiduvaar
Athisayangal Avar Kaatiduvaar
Unmai Niraintha Ullam Thiranthu
Un Karthar Yesuvai Visuvaasipaai

5. Karthar Unnai Ini Kaividaarae
Kadaisi Varai Thalaraathae Nambu
Endrum Nallavar Karthar Vallavar
Yesuvidam Vanthaal Purambae Thallaar

Yesu Piranthaar Pethalakem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே

Yesu Piranthaar Pethalakem Oorilae

இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
மரியாளின் மைந்தனாய் இயேசு
பிறந்தார் பாவங்களைப் போக்கவே
மனுவாய் அவதரித்தாரே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலு அல்லேலு
அல்லேலூயா

இருளைப் போக்கிடவே பிறந்தார் இயேசு
வெளிச்சம் தந்திடவே பிறந்தார் இயேசு
பாவத்தைப் போக்கிட சாபத்தை நீக்கிட
பாரினில் மைந்தனாய் பிறந்தார் இயேசு

மாட்டுத் தொழுவத்திலே பிறந்தார் இயேசு
ஏழ்மைக் கோலத்திலே பிறந்தார் இயேசு
மேன்மையை வெறுத்தவர்
தாழ்மையை தரித்தவர்
ராஜாதி ராஜனாய் பிறந்தார் இயேசு

I Live for Jesus

I Live for Jesus
I live for Jesus day after day
I Live for Jesus, Let come what may
The Holy Spirit, I will obey
I Live for Jesus day after day.

Ah Lord God Thou hast made the heavens

Ah, Lord God,
Thou hast made the heavens
And the earth

By Thy great power;
Ah, Lord God,
Thou hast made the heavens
And the earth

By Thine outstretched arm.

Nothing is too difficult for Thee.
Nothing is too difficult for Thee.
Great and Mighty God,

Great in counsel
And mighty in deed.

Nothing, nothing,
Absolutely nothing,
Nothing is too difficult
For Thee!

For Tamil Lyrics Agilathaiyum Aagaayathaiyum: https://lyrics.abbayesu.com/tamil/agilathaiyum-aagaayathaiyum/

Aavikullakum Ennai Aavikullakum – ஆவிக்குள்ளாக்கும்  என்னை ஆவிக்குள்ளாக்கும்

Aavikullakum Ennai Aavikullakum
ஆவிக்குள்ளாக்கும்  என்னை ஆவிக்குள்ளாக்கும்
ஜீவத்தண்ணீரால் என்னை ஆவிக்குள்ளாக்கும்
ஊற்றுத் தண்ணீரால் என்னை ஆவிக்குள்ளாக்கும்
இப்போ இன்றும் என்றும் என்னை ஆவிக்குள்ளாக்கும் -2

1.ஏசாயாவை ஆவிக்குள்ளாக்கினீரே
எரேமியாவை ஆவிக்குள்ளாக்கினீரே
எசேக்கியலை  ஆவிக்குள்ளாக்கினீரே
என்னையும் இன்று நீர் ஆவிக்குள்ளாக்கும் – 2

2. யோவானை ஆவிக்குள்ளாக்கினீரே
வெளிப்பாட்டு அபிஷேகத்தால் நிரப்பினீரே
பவுலையும்  ஆவிக்குள்ளாக்கினீரே என்னையும் இன்று நீர் ஆவிக்குள்ளாக்கும் -2

3. பரிசுத்த வாழ்வுக்காய் ஆவிக்குள்ளாக்கும்
பரலோக தூதர் சூழ ஆவிக்குள்ளாக்கும்
பரிமள  தைலமாம் ஆவிக்குள்ளாக்கும்
பரலோகம் சேர்ந்திட ஆவிக்குள்ளாக்கும் -2

Aarathika Koodinoom – ஆராதிக்கக் கூடினோம்

Aarathika Koodinoom
ஆராதிக்கக் கூடினோம்
ஆர்ப்பரித்துப் பாடிடுவோம்
வல்ல இயேசு நம் தேவன்
என்றென்றும் அவர் நல் தேவன்

1. தேவ வாசஸ்தலம் என்றும் இன்பமானதே
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து இயேசு பிரசன்னம் இங்கே
மகிமை மகிமையே என் மனம் பாடுதே -2
மக்கள் மத்தியில் என்றும் மகிழ்ச்சி பொங்குதே

2. சீயோன் பெலனே வெற்றி சிகரமே
சேனைகளின் கர்த்தர் இயேசு கிரியை செய்கிறார்
ஜீவன் பெலனும் நல் ஆசீர்வாதமும்
நித்திய ஜீவன் இன்றும் என்னில் ஓங்கி நிற்குதே

3. கர்த்தர் சமூகம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
கர்த்தர் இயேசு ராஜன் என்றும் உயர்ந்து நிற்கிறார்
அல்லேலூயா என் ஆவி பாடுதே
ஆராதனை அழகு என்னை கவர்ந்து கொண்டதே

4. தேவ சாயல் சபையில் தோன்றுதே
தேவர் நடுவில் இயேசு நியாயம் செய்கிறார்
தேவ சேவையே என் கெம்பீர சேவை
தேவ ஆவியில் நிறைந்து நானும் ஆடிப்பாடுவேன்

Aaraathika Koodinom Aarparithu Paadiduvom
Valla Yesu Nal Devan Endentrum Avar Nam Devan

1. Deva Vaasasthalam Entrum Inbamaanathae
Magimai Devan Kiristhu Yesu Parasanam Ingae
Magimai Magimaiyae! En Manam Paaduthae Makkal Mathiyil
En Makilchi Ponguthae!

2. Seiyon Pelanae! Vetti Sikaramae!
Senaikalin Karthar Yesu Kiriyai Seigiraar
Jeevan Pelanum Aasirvaathamae Nithiya Jeevan
Indrum Ennil Ongi Nirkuthae!

3. Karthar Samugam En Vaalvin Maenmaiyae
Karthar Yesu Raajan Entrum Uyarnthu Nirkiraar
Allelooyaa En Aavi Paaduthae Aaraathanai
Alagu Ennai Kavarnthu Kondathae!

4. Deva Saayal Sapaiyil Thontuthae
Devar Naduvil Yesu Niyaayam Seigiraar
Deva Sevaiyae En Kembeera Sevai
Devaaviyil Nirainthu Aadipaaduvaen

Kadal Kondhalithu Ponga – கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க

Kadal Kondhalithu Ponga
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க
கப்பல் ஆடிச் செல்கையில்
புயல் காற்று சீறி வீச
பாய் கிழிந்து போகையில்
இயேசு எங்களிடம் வந்து
கப்பலோட்டியாயிரும்
காற்றமைத்துத் துணை நின்று
கரை சேரச் செய்திடும்

1. கப்பலிலே போவோருக்கு
கடும் மோசம் வரினும்
இடி, மின் முழக்கம் காற்று
உமக்கெல்லாம் அடங்கும்
இருளில் நீர் பரஞ்சோதி
வெயிலில் நீர் நிழலே
யாத்திரையில் திசை காட்டி
சாவில் எங்கள் ஜீவனே

2. எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும்
இன்ப துன்ப காலத்தில்
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும்
இகபர ஸ்தலத்தில்
இயேசு எங்களிடம் வந்து
கப்பலோட்டியாயிரும்
காற்றமைத்துத் துணை நின்று
கரை சேரச் செய்திடும்

Kadal Konthalithu Ponga
Kappal Aadi Sellkaiyil
Puyal Kaatru Seeri Veesa
Paai Killinthu Pokaiyil
Yesu Engalidam Vanthu
Kappalottiyaayirum
Kaatramaithu Thunai Nindru
Karai Serah Seithidum

1. Kappalilae Povorukku
Kadum Mosam Varinum
Idi, Min Muzlakkam Kaatru
Umakkellaam Adangum
Irulil Neer Paranjothi
Veyilil Neer Nilalae
Yaathiraiyil Thisai Kaati
Saavil Engal Jeevanae

2. Engal Ullam Ummai Nokkum
Inba Thunba Kaalathil
Engal Aavi Ummil Thangum
Igapara Sthalathil
Yesu Engalidam Vanthu
Kappalottiyaayirum
Kaatramaithu Thunai Nindru
Karai Serah Seithidum

Vazhi Nadathum En Devan – வழி நடத்தும் என் தேவன்

Vazhi Nadathum En Devan
வழி நடத்தும் என் தேவன் என் துணையாய் இருக்கபயமே எனக்கில்லையே
நான் நம்பிடும் தேவன் என் துருகமாய் இருக்க கலக்கமே எனக்கில்லையே

1. துன்பமாயினும் இன்பமாயினும்
நஷ்டமாயினும் இஷ்டமாயினும்
இயேசு என்னோடு
அவர் கிருபை என்னோடு

2. நான் உந்தன் பிள்ளை மறந்து இல்லை
விடிந்தால் பொழுது கத்தியோ தலை மீது
ஆபிரகாமே கையை போடாதே
ஏகசுதனை கொடுத்தேன்- உனக்காய்
இயேசுவை பலியாய் கொடுத்தேன்

3. தொல்லை கஷ்டங்கள் திடீரென எதிர்வந்தாலும்
துன்பம் தண்ணீரை போல் தலை மேலே ஓடினாலும்
அமிழ்ந்திட மாட்டேன் என் தலை நீரே
மரித்திட மாட்டேன் என் உயிர் நீரே
ஊற்று நீர்தானே – ஜீவ
அவர் அன்பின் ஆழம் கண்டேனே

4. தாவீது ராஜா செய்ததால் உம் சித்தம் செய்ததால்
மூன்று வேலையும் தானியேல் ஜெபித்ததால்
பசியும் இல்லப்பா தாகமும் இல்லப்பா
தவிப்பும் இல்லப்பா தத்தளிப்பும் இல்லப்பா
கோலியாத்தை முறியடிப்பேன்
சிங்கங்கள் என்னை கொன்று போடாதே

Vazhi Nadathum En Devan En Thunaiyai Iruka
Bayamae enakillaiyae
Nan nambidum devan en dhurugamai iruka
Kalakamae enakillaiyae

1. Thunbamayinum inbamayinum
Nastamayinum ishtamayinum
Yesu ennodu
Avar kirubai ennodu

2. Nan Unthan pillai maranthathu illai
Vidinthal poluthu kathiyo Thalai meethu
Abiragamae kaiyai podathae
Yegasudhanai koduthen unakai
Yesuvai baliyai koduthen

3. Thollai kastangal dhidirrena ethirvanthalum
Thunbam thannirai pol Thalai melae odinalum
Amilindhida maten en Thalai neerae
Marithida maten en Uyir neerae.
Ootru neerthanae – Jeeva
Avar anbin aalam kandenae

4. Thavidhu Raja um sitham seithathal
muntu velayum dhaniyel jebithathal
Pasiyum illapa thagamum illapa
Thavippum illapa thathalipum illapa
Goliyaathai muriyadipen
Singangal Ennai kondru podathae

Mutham Ondru Koduthinga Nenjukulla – முத்தம் ஒன்று கொடுதிங்க நெஞ்சுக்குள்ள

முத்தம் ஒன்று கொடுதிங்க நெஞ்சுக்குள்ள
முத்தை போல பதிஞ்சிங்க பாச முல்ல
வாடி போகும் இந்த வாழ்க பூவைபோல
மலரை அணிஞ்சிங்க என் மன்னவனே

1. துன்பத்தில் எனக்கு நானே சாவை தேடினேன்
உயிர்த்தெழுந்த தேவன் என்னை அழித்தவர் நீர் தான்
சாவதுதான் என் வாழ்கை நிம்மதி இல்லை
கரம் விரித்து என்னை தொட்ட
கருணையே நீர் தான்

2. பாசத்தை வீதியில் தேடி அழித்தேன்
பாசத்தோடு உம் முதுகில் தூக்கி சுமந்திர்
உலகில் எத்தனையோ அன்பு இருந்தும்
விளைபோக அன்பே நீர் காடும் அன்புதான்

3. மரணம் ஒருபோதும் தொடுவது இல்ல
ஒரு இமைபொழுதும் என்னை விட்டு நீர் விளகுவதில்லை
பெருங்காற்று அடித்தாலும் கவளையே வேண்டாம்
கடலில் விழுந்தாலும் கருவில் நீ தான்

4. அதிகமாக பிரயாசம் பட்டேனையா
கடினமான என் வேலை வீணானதே
எல்லாம் இலந்த போதும் வேதத்தை பிடித்துக் கொண்டேன்
இயேசுவால நான் உயர்துவேன்

முத்தம் ஒன்று கொடுதிங்க நெஞ்சுக்குள்ள
முத்தை போல பதிஞ்சிங்க பாச முல்ல
வாடி போகும் இந்த வாழ்க பூவைபோல
மலரை அணிஞ்சிங்க என் மன்னவனே

Mutham Ondru Koduthinga Nenjukulla
Muthai pola padhinjinga paasa mulla
Vaadi pogum intha vaalka poovaipola
Malarai aninjinga en mannavanae

1. Thunbathil Enaku Naanae savai thedinen
Uyirtheluntha Devan ennai azhaithavar neer thaan
Saavathuthan en vaalkai nimathi illai
Karam virithu ennai thotta karunaiyae neer thaan

2. Paasathai veedhiyila thedi azhaindhen
Paasathodu um mudhugil Thooki sumanthir
Ulagathil ethanaiyo anbu irunthum
Vilaipoga anbae neer kaatum anbuthan

3. Maranam orupothum thoduvathu Illa
Oru imaipoluthum Ennai vittu neer vilaguvathilla
PerunKaatru adithalum kavalaiyae vendam
Kadalil vilunthalum karuvil nee thaan

4. Adhigama prayasam pattenaiya
Kadinamana en velai veenanadhey
Yellam ilanthupothum Vedhathai pidithukonden
yesuvala Naan uyarthuviten