Parisuthar Bavaniyilae
பரிசுத்தர் பவனியிலே (2)
நாதா நான் ஒரு அங்கத்தினனாக
காண வாஞ்சிக்கிறேன்
When The Saints Go Marching By (2)
Lord I want to be among the members
When the saints go marching by
Parisuthar Bavaniyilae
பரிசுத்தர் பவனியிலே (2)
நாதா நான் ஒரு அங்கத்தினனாக
காண வாஞ்சிக்கிறேன்
When The Saints Go Marching By (2)
Lord I want to be among the members
When the saints go marching by
Aaradhanai Aarathanai Valla
ஆராதனை ஆராதனை வல்ல
அபிஷேக ஆராதனை ( 2)
1. தூபமாக எழும்பிடும் ஆராதனை
துதிகளால் நிறைந்திடும் ஆராதனை
அக்கினி மயமான நாவுகள் பிரிந்திடும்
அந்நிய பாஷையில் ஆராதனை (2)
2. சீனாய் மலையிலே ஆராதனை
உபவாசத்தோடு ஆராதனை
முகமுகமாய் தேவனை தரிசிக்க
மகிமையின் தேவனோடு ஆராதனை…(2)
3. அக்கினி சூளையிலே ஆராதனை
கட்டுகள் தெரிக்கும் ஆராதனை
அக்கினிமேல் அக்கினியாய் அனல் மூட்டிட
கரம் கோர்த்து தேவனோடு ஆராதனை (2)
4. எரிகோ மதில் முன்பு ஆராதனை
சுற்றி சுற்றி வரும் ஆராதனை
ஜெயகெம்பீரமாய் எக்காளம் ஊதிட
மதில்கள் இடிந்திடும் ஆராதனை (2)
5. சிறையினுள்ளே ஆராதனை
தேவனை அசத்தும் ஆராதனை
கதவுகள் திறந்தன கட்டுகள் கழண்டன
பூரண இரட்சிப்போ நிறைவேறின (2)
Aaradhanai Aarathanai Valla
Abhishek Aaraadhanai (2)
1. Thoopamaaga Ezhumbidum Aaraadhanai
Thuthigalaal Nirainthidum Aaraadhanai
Akkini Mayamaaga Naavugal Pirinthidum
Anniya Baashaiyil Aaraadhanai (2)
2. Seenai Malaiyile Aaraadhanai
Upavaasathodu Aaraadhanai
Mugamugamaai Devanai Tharisikka
Magimaiyin Devanodu Aaraadhanai (2)
3. Akkini Sulaiyile Aaraadhanai
Kattugal Therikkum Aaraadhanai
Akkinimel Akiniyay Anal Moottida
Karam Korthu Devanodu Aaraadhanai (2)
4. Errico Mathil Munba Aaraadhanai
Suttri Suttri Varum Aaraadhanai
Jayagembeeramaai Ekkaalam Oodhida
Mathilgal Idinthidum Aaraadhanai (2)
5. Siraiyinulle Aaraadhanai
Devanai Asathum Aaraadhanai
Kadhavugal Thiranthana Kattugal Kazhandana
Pooran Iratchippo Niraiverina (2)
Nambathakavar Neer Oruvar Thaane
நம்பத் தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
உண்மையுள்ளவர் நீர் ஒருவர் தானே – (2)
பொய் சொல்லிட மனிதன் அல்ல
மனம் மாறிட மனுபுத்திரன் அல்ல – (2)
செய்வதை தடுப்பவன் யாருமில்லை – நீர்
எல்ஷடாய் தெய்வமே சர்வ வல்லமையுள்ளவரே
யெகோவா தேவனே என்னை பெருகச் செய்பவரே
1. என் வாழ்க்கை பயணம் எல்லாம்
முன் செல்லும் மகிமையின் மேகமே
தள்ளாடி நான் நடக்கும்போது
என்னைத் தாங்கிடும் உம் கரம் நான் கண்டேனே
எல்லா ஏசேக்கு சித்னா முடிந்ததே
ரெகொபோத் தொடங்கினதே – எல்ஷடாய்
2. அற்பமான ஆரம்பத்தை
சம்பூரணமாய் மாற்றினீர்
நான் கண்ணீரோடு விதைத்ததெல்லாம்
கெம்பீரமாய் அறுக்க செய்தீர்
எந்தன் (என்) குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கி
வறட்சி செழிப்பாக்கி வாழ்நாளெல்லாம் போஷித்தீர் – எல்ஷடாய்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane
Unmaiyullavar Neer Oruvar Thane
Poi Sollida Manithan Alla
Manam Marida Manuputhiran Alla -(2)
Seivathai Thadupavan Yarumillai – Neer
Elshadaai Theivamey Sarva Vallamaiullavarey
Yehova Thevaney Ennai Peruga Sebavarey
1) En Vazhkai Payanam Ellam
Mun Sellum Magimaiyin Megame
Thalladi Naan Nadakumpothu
Ennai Thangidum Um Karam Naan Kandane
Ella Eseku, Sithana Mudinthathe
Rehoboth Thodanginathey – Elshadaai
2) Arpamaana Arambathai
Sambooranamaai Matrineer
Naan Kanneerodu Vithaithathellam
Kembeeramaai Aruka Seither
Enthan (En) Kuraivellam Niraivakki
Varatchi Chezhipakki Vazhnallellam Boshitheer – Elshadaai
Ullankayil Varaindhavare
உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே உசுரையும் தந்தவரே
உம்மைப்போல தெய்வம் இந்த உலகில் இல்லையே
அதை நினைச்சுத்தான் நான் பாடுறேன்
அதை நினைச்சுத்தான் உசுரும் வாழுறேன்
1. முகத்தையும் பார்க்கலையே முகவரி பார்க்கலையே
உள்ளத்தைப் பார்த்து விட்டீர் ஆளுகையும் தந்து விட்டீர்
நினைச்சுத்தான் நான் பாடுறேன்
அதை நினைச்சுத்தான் உசுரும் வாழுறேன்
2. நாட்களையும் பார்க்கலையே நாறுமென்றும் எண்ணலையே
பெயர் சொல்லிக் கூப்பிட்டீரே அற்புதமாய் மாற்றினீரே
நினைச்சுத்தான் நான் பாடுறேன்
அதை நினைச்சுத்தான் உசுரும் வாழுறேன்
3. வயசும் ஆகிப் போச்சு சரீரமும் செத்துப் போச்சு
வயசும் ஆகிப் போச்சு கர்ப்பமும் செத்துப் போச்சு
வாக்கை நினைத்தவரே தகப்பனாக மாற்றினீரே
வாக்கை நினைத்தவரே தாயாக மாற்றினீரே
நினைச்சுத்தான் நான் பாடுறேன்
அதை நினைச்சுத்தான் உசுரும் வாழுறேன்
உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே உசுரையும் தந்தவரே
உம்மைப்போல தெய்வம் இந்த உலகில் இல்லையே இயேசையா (8)
உம்மை நினைச்சுத்தான் நான் பாடுறேன்
உம்மை நினைச்சுத்தான்உசுரும் வாழுறேன்
Manithanin Anbo Vinnanathu
மனிதனின் அன்போ வீணானது
தேவனின் அன்போ மேலானது
மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் அசைந்தாலும்
கிருபை மாறாதய்யா
நெருக்கத்தின் பாதையிலே நொறுங்கி போனேனே
வருத்தத்தின் வேளையிலும் வாடி நின்றேனே
கரம் நீட்டி என்னை தூக்கினவர் நீரே
காண்கின்ற தேவன் நீரே
குயவனே உம் கையில் களிமண் நானய்யா
வனைந்து என்னையும்
உருவாக்கும் தேவனே
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது போல
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
மனிதன் எனக்கெதிராய் எழும்பும் போதேல்லாம்
மறைவிடமாய் வந்து மறைத்து கொண்டீரே
கண்ணீரும் கவலையும் பெருகிட்ட போதேல்லாம்
கன்மலையாய் வந்திரே அன்பின் கரத்தால் முடினிரே
Megangal Naduve Varapogum Raajave
மேகங்கள் நடுவே வரப்போகும் ராஜாவே
உம்மை நான் வாழ்த்துகிறேன்
உம்மை நான் வணங்குகின்றேன்
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தரே
இஸ்ரவேலின் ராஜா பரிசுத்தரே
பரலோகம் திறந்திடும் நேரத்திலே மறுரூபமாகும் வேளையிலே
பரன் இயேசு உம்மை நான் பார்த்திடுவேன்
பரவசமாய் உம்மில் சேர்ந்த்திடுவேன்
நினையாத நாழிகை வரும் நாளிலே நித்தமும் காத்து விழித்திருப்பேன்
மணவாளன் உம்மை நான்
பார்க்கும் போது
மறுரூபமாகி பறத்திடுவேன்
உலகத்தின் அன்பெல்லாம் வீண்தானையா
உன்னதத்தில் எல்லாமே நீர்தானேய்யா
நான் மறைந்து போகும் நாள் மண்ணோடுதான்
என் ஏக்கம் எல்லாமே உம்மோடுதான்
Indru Nirappum Um Deva
இன்று நிரப்பும் உம் தேவ ஆவியால்
வல்லமையாக இன்று நிரப்பிடுமே (2)
1. பரிசுத்த அக்கினியாலே
பரமன் இயேசுவை நிரப்பினீரே
பக்தர்கள் யாவரும் நிரம்பிடவே
பலமான அக்கினி சூழ்ந்திடவே
2. பரலோக வாசல் திறக்கணுமே
பரம பிதாவை பார்கணுமே
பரிசுத்தவான்கள் துதிக்கணுமே
பரிசுத்த ஆவியால் நிறையணுமே
3. வானத்தின் கதவு திறக்கணுமே
வானவர்கள் இங்கு இறங்கணுமே
வல்லமையின் ராஜா எழும்பணுமே
வாக்குத்தத்த ஆவியால் நிறம்பணுமே
Indru Nirappum Um Deva Aviyal
Vallamaiyaaga Indru Nirappidume (2)
1. Parisuththa Akiniyale
Paraman Yesuvai Nirappineere
Bakthargal Yaavarum Nirampidave
Palamaana Akkini Soozhndhidave
2. Paraloga Vaasal Thirakkanume
Parama Pithavai Paarkanume
Parisuthavaangal Thuthikkanume
Parisutta Aviyal Niraiyanume
3. Vaanathin Kadhavu Thirakkanume
Vaanavargal Ingu Iranganume
Vallamaiyin Raja Ezhumbanume
Vaakkuthaththa Aviyal Nirampanume
Senkadalai Pilanthu Ennai Nadaka Seiver
செங்கடலைப் பிளந்து என்னை நடக்கச் செய்வீர்
சிங்கத்தின் கேபியிலும் பிழைக்கச் செய்வீர்
செங்கடலைப் பிளந்து என்னை நடத்திடுவீர்
சிங்கத்தின் கேபியிலும் பிழைக்கச் செய்வீர்
அல்லேலூயா பேரன்பு கொண்டவரே
அல்லேலூயா மாறாத நேசரே
1. காற்றும் கடலும் உம் வார்த்தைக்
கேட்டு அடங்கும்
வறண்ட நிலம் உம்மை துதித்துப் பாடிடும்
அசைவாடும் இடமெல்லாம் – நீர்
உம் ஆசீர் உண்டாகும்
நீர் சொன்னால் போதுமே
உம் தயவு என்னை தாங்கிடும்-2
அல்லேலூயா பேரன்பு கொண்டவரே
அல்லேலூயா மாறாத நேசரே
2. உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர் பெற்று எழும்பும்
பெரிய சேனையாய் ஆயத்தமாகும்
ஆவியானவரே என்னை – ஓ நிரப்புமே இயேசுவே
ஒரு வார்த்தைச் சொல்லுமே
பலத்த சேனையாய் மாறுவேன்-2
அல்லேலூயா பேரன்பு கொண்டவரே
அல்லேலூயா மாறாத நேசரே
3. தேவ ராஜ்யத்தை ஒன்று சேர்ந்து கட்டுவோம்
தடுக்கும் எரிகோவை முற்றுகை போடுவோம்
துதியிலும் ஜெபத்திலும்
நீர் அக்கினியாய் வாருமே
மகிமையின் மேகமாய்
நீர் என்னை மூடுமே -2
அல்லேலூயா பேரன்பு கொண்டவரே
அல்லேலூயா மாறாத நேசரே
Senkadalai Pilanthu Ennai
Nadakka Seivir
Singathin Kebiyilum Pilaika Seiveer
Senkadalai Pilanthu Ennai Nadathiduveer
Singathin Kebiyilum Pilaika Seiveer
Hallelujah Peranbu Kondavare
Hallelujah Maaratha Nesare
1. Kaatrum Kadalum Um Varthai
Kettu Adangum
Varanda Nilam Ummai Thuthithu Paadidum
Asaivaadum Idamellam – Neer
Um Aaseer Undagum
Neer Sonnal Pothumey
Um Dhayavu Ennai Thaangidum -2
Hallelujah Peranbu Kondavare
Hallelujah Maaratha Nesare
2. Ularntha Elumbugal Uyir Petru Yelumbum
Periya Senaiyaai Aayathamaagum
Aaviyanavarey Ennai Nirapumey – Oh Yesuvey
Oru Varthai Sollumey
Balatha Senaiyaai Maruven -2
Hallelujah Peranbu Kondavare
Hallelujah Maratha Nesare
3. Deva Rajiyathai Ondru Sernthu Kattuvom
Thadukum Yerigovai Mutrugai Poduvom
Thuthiyilum Jebathilum
Neer Akkiniyai Varumey
Magimaiyin Megamai
Neer Ennai Moodumey -2
Hallelujah Peranbu Kondavare
Hallelujah Maratha Nesare
Singer: Ruben Singh J, Cinthiya Selvin Ruben, Hyacinth Merben Ruthena. R.C
Entha Olle Devaru Yesayya
ಎಂಥ ಒಳ್ಳೆ ದೇವರು ಯೇಸಯ್ಯಾ
ನನ್ನ ಚಿಂತೆಯೆಲ್ಲಾ ತೀರಿತಯ್ಯಾ ನಿನ್ನ ಸೇರಲು
ಎಂಥ ಒಳ್ಳೆ ದೇವರು ಯೇಸಯ್ಯಾ || 2 ||
ಘೋರ ಪಾಪಿ ಆದ ನಾನು
ನಿನ್ನಿಂದ ದೂರ ಹೋದಾಗ || 2 ||
ನಿನ್ನ ಪ್ರೇಮದಿ ನನ್ನ ಅಪ್ಪಿಕೊಂಡು
ಕ್ಷಮಿಸಿದಂಥ ನನ್ನ ಯೇಸಯ್ಯಾ || 2 ||
ಎಂಥ ಒಳ್ಳೆ ದೇವರು ಯೇಸಯ್ಯಾ || 2 ||
ನನ್ನ ಚಿಂತೆಯೆಲ್ಲಾ ತೀರಿತಯ್ಯಾ ನಿನ್ನ ಸೇರಲು
ಎಂಥ ಒಳ್ಳೆ ದೇವರು ಯೇಸಯ್ಯಾ || 2 ||
ನನಗಿದ್ದ ನನ್ನವರೆಲ್ಲರೂ
ನನ್ನ ಬಿಟ್ಟು ದೂರ ಹೋದರೂ || 2 ||
ಎಷ್ಟೇಷ್ಟೋ ಕಷ್ಟಗಳಿಗೆ ಗುರಿ ಮಾಡಿದರೂ
ನನ್ನ ಬಿಡಲೇ ಇಲ್ಲ ಯೇಸಯ್ಯಾ || 2 ||
ಎಂಥ ಒಳ್ಳೆ ದೇವರು ಯೇಸಯ್ಯಾ || 2 ||
ನನ್ನ ಚಿಂತೆಯೆಲ್ಲಾ ತೀರಿತಯ್ಯಾ ನಿನ್ನ ಸೇರಲು
ಎಂಥ ಒಳ್ಳೆ ದೇವರು ಯೇಸಯ್ಯಾ || 2 ||
ನೀನು ಇಲ್ಲದೆ ನಾನು
ಈ ಲೋಕದಲ್ಲಿ ಬದುಕಲಾರೆನು || 2 ||
ನನ್ನ ದೇವ ಎಂದಾದರೂ ಬಿಟ್ಟಿರುವೆಯಾ
ನನ್ನ ಬಿಡಲೇ ಇಲ್ಲ ಯೇಸಯ್ಯಾ || 2 ||
ಎಂಥ ಒಳ್ಳೆ ದೇವರು ಯೇಸಯ್ಯಾ || 2 ||
ನನ್ನ ಚಿಂತೆಯೆಲ್ಲಾ ತೀರಿತಯ್ಯಾ ನಿನ್ನ ಸೇರಲು
ಎಂಥ ಒಳ್ಳೆ ದೇವರು ಯೇಸಯ್ಯಾ
ಎಂಥ ಒಳ್ಳೆ ದೇವರು ಯೇಸಯ್ಯಾ || 2 ||
ನನ್ನ ಚಿಂತೆಯೆಲ್ಲಾ ತೀರಿತಯ್ಯಾ ನಿನ್ನ ಸೇರಲು
ಎಂಥ ಒಳ್ಳೆ ದೇವರು ಯೇಸಯ್ಯಾ
Enakellamae Neenga Dhanappa
எனக்கெல்லாமே நீங்கதானப்பா
பரிட்ச்சைக்கு படிக்கும் போது
Teacherஆ friendஆக
கூடவே இருந்து எனக்கு சொல்லித்தாங்கப்பா
எனக்கெல்லாமே நீங்க தானப்பா
பரிட்ச எழுதும்போது கையாக Penஆக
கூடவே இருந்து எனக்கு எழுதித்தாங்கப்பா
எனக்கெல்லாமே நீங்க தானப்பா
பரிட்சைக்கு ஆயத்தம்பண்ணி
Perform பண்ண வைத்து
கூடவே இருந்து எனக்கு ஜெயத்தைதாங்கப்பா
எனக்கெல்லாமே நீங்க தானப்பா
Enakkellame Neenga Thanappa
Enakkellame Neenga Thanappa
Paritchaikku Pasikkum Podhu
Teacherah friendahga
Koodave irunthu neenga solli thaangappa
Enakkellame neenga thanappa
Enakkellame neenga thanappa
Paritchai ezhuthumpodhu
Penahga kaitaaga
Koodave irundhu enakku ezhuthi thaangappa
Enakkellame neenga thanappa
Enakkellame neenga thanappa
Paritchaikku aayathampanni
Perform panna vaithu
Koodave irundhu enakku
Jayathai thaangappa
Enakkellame neenga thanappa
Enakkellame neenga thanappa