Song Tags: Tamil Funeral Song

Seeyone Nee – சீயோனே நீ விழித்தெழும்பிடுவாய்

Seeyone Nee
1. சீயோனே நீ விழித்தெழும்பிடுவாய்
சாலேமின் ராஜன் இதோ வருவதால்
சீல குணமுள்ள அன்பின் தயாளன்
ஆகாயம் மேலே எழுந்திதோ வாரார்

2. பூ மண்டலங்கள் கிடு நடுங்கிடுதே
வான மண்டலங்களும் நடுங்கிடுதே
பாசமில்லாத உம் மானிடர் பூவில்
பயந்தங்கும் இங்கும் ஓடுவதாலே

3. மாய உலகத்தை வெறுத்துவிட்டால் நீ
மாட்சிமை தங்கும் நகர் சேரலாமே
மகிமையின் சாயல் அணிந்தவராய் நாம்
மணவாளனோடு ஏகிடுவோமே

4. பலவித துன்பங்கள் நிறைந்துமே வருதே
காரிருள் நாட்களும் நெருங்கிடுதே
அந்தகார பிரபு வெளியாகும் முன்னே
சந்தோஷ ராஜ்யத்தில் சேர்ந்திடலாம் நாம்

5. திருச்சபையே உன் தீபங்கள் எல்லாம்
சூர்ய ப்ரபையாய் திலங்கட்டுமே
மகிமையின் ரதத்துடன் உதித்திடும் போது
மணவாளனோடு நாம் மறுரூபமாவோம்்

1.Seeyone Nee Vizhithezhumbiduvaai
Saalemin Rajan Idho Varuvadhaal
Seela Gunamulla Anbin Dayaalan
Aagaayam Maele Ezhundhidho Vaaraar

2. Poo Mandalangal Kidu Nadungidudhe
Vaana Mandalangalum Nadungidudhe
Paasamilaa Um Maanidar Poovil
Payandhangum Ingum Oduvadhaale

3. Maaya Ulagathai Veruthuvitaal Nee
Maatchimai Thangum Nagar Seralaame
Magimaiyin Saayal Anindhavaraai Naam
Manavaalanodu Yegiduvome

4. Palavidha Thunbangal Niraindhume Varudhe
Kaarirul Naatkalum Nerungidudhe
Andhakaara Prabhu Veliyaagum Munne
Santhosha Raajyathil Serndhidalaam Naam

5. Thiruchchabaiye Un Deepangal Ellaam
Soorya Prabaiyaai Thilangatume
Magimaiyin Radhathudan Udhithidum Podhu
Manavaalanodu Naam Maruroobamaavom

Jothi Thondrum Oor Desamundu – ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு

Jothi Thondrum Oor Desamundu – ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு

1. ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு
விசுவாசக் கண்ணால் காண்கிறோம்
நம்பிதா அழைக்கும்பொழுது
நாமங்கே வசிக்கச் செல்லுவோம்

இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்
இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்

2. அந்தவான் கரையில் நாம் நின்று
விண்ணோர் கீதங்களை பாடுவோம்
துக்கம் யாவும் அற்று மகிழ்ந்து
சுத்தரில் ஆறுதல் அடைவோம் – இன்பராய்

3. நம்பிதாவின் அன்பை நினைத்து
அவரில் மகிழ்ந்து பூரிப்போம்
மீட்பின் நன்மைகளை உணர்ந்து
அவரை வணங்கித் துதிப்போம் – இன்பராய்

4. அந்த மோட்சகரையடைந்து
வானசேனையுடன் களிப்போம்
நம் தொல்லை யாத்திரை முடித்து
விண் கிரீடத்தை நாம் தரிப்போம் – இன்பராய்

5. சாவற்றோர் பூரிக்கும் தேசத்தில்
சந்திப்போம் ஆடுவோம் பாடுவோம்
துக்கம் நோவழிந்த ஸ்தலத்தில்
சேமமாய் நாம் இளைப்பாறுவோம் – இன்பராய்

6. அங்கே நமது ரட்சகர் என்றென்றும்
ஆளுகை செய்து வீற்றிருப்பார்
துக்கம் நோய் சாவுகள் நீங்கிடும்
தேவன் நம் கண்ணீரைத் துடைப்பார் – இன்பராய்

7. தூதர் சூழ்ந்து நின்று பாடுவோர்
கேட்டு நாம் யாவரும் மகிழ்வோம்
பக்தர் அங்கே முடி சூட்டுவார்
ஓர் முடி அங்குண்டு எனக்கும் – இன்பராய்

8. என் உற்றார் போய்விட்டார் முன் அங்கே
ஆயினும் நான் மீளவும் சந்திப்பேன்
அவர் கூட்டத்தில் நான் விண்ணிலே
ஒப்பற்ற பேரின்பம் கொள்ளுவேன் – இன்பராய்

9. ஏழைக்கும் மாளிகை அங்குண்டு
என்று நல் மீட்பர் அழைக்கிறார்
மாந்தர் யாவருக்கும் இடமுண்டு
எல்லோரும் வாருங்கள் என்கிறார் – இன்பராய்

1. Jothi Thontum Oor Dhaesamundu
Visuvaasa Kannaal Kaankirom
Nambithaa Alaikumpoluthu
Naamangae Vasika Selluvom

Inbaraai Eettilae
Motchakaraiyil Naam Santhipom
Inparaai Eettilae
Motchakaraiyil Naam Santhippom

2. Anthavaan Karaiyil Naam Nindru
Vinnor Geethangalai Paaduvom
Thukkam Yaavum Attu Makilnthu
Sutharil Aaruthal Adaivom – Inbaraai

3. Nampithaavin Anbai Ninaithu
Avaril Makilnthu Pooripom
Meetpin Nanmaikalai Unarnthu
Avarai Vanangith Thuthipom – Inbaraai

4. Antha Motchakaraiyatainthu
Vaanasenaiyudan Kalipom
Naam Thollai Yaathirai Mutithu
Vinn Kireedathai Naam Tharippom – Inbaraai

5. Saavatoor Poorikum Dhaesathil
Santhipom Aaduvom Paaduvom
Thukkam Noovalintha Sthalathil
Semamaai Naam Ilaipaaruvom – Inbaraai

6. Angae Namathu Ratchakar Endendrum
Aalukai Seithu Veettiruppaar
Thukkam Nnoi Saavukal Neengidum
Thaevan Nam Kanneeraith Thutaippaar – Inbaraai

7. Thoothar Soolnthu Nindru Paaduvor
Kaettu Naam Yaavarum Makilvom
Pakthar Angae Muti Soottuvaar
Or Mudi Angundu Enakkum – Inbaraai

8. En Uttarar Poivittar Mun Angae
Aayinum Naan Meelavum Santhippaen
Avar Koottaththil Naan Vinnnnilae
Oppatta Paerinpam Kolluvaen – Inbaraai

9. Aelaikum Maalikai Angunndu
Entu Nal Meetpar Alaikkiraar
Maanthar Yaavarukkum Idamunndu
Ellorum Vaarungal Enkiraar – Inbaraai

Kaalamo Selluthe – காலமோ சொல்லுதே

Kaalamo Selluthe
1. காலமோ செல்லுதே வாலிபம் மறையுதே
எண்ணமெல்லாம் வீணாகும் கல்வி எல்லாம் மண்ணாகும்
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

2. கருணையின் அழைப்பினால் மரண நேரம் வருகையில்
சுற்றத்தார் சூழ்ந்திட பற்றுள்ளோர் கதறிட
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

3. துன்பமெல்லாம் மறைந்துபோம் இன்னல் எல்லாம் மாறிப்போம்
வியாதி எல்லாம் நீங்கிப்போம் நாயகன் நம் இயேசுவால்
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

4. வாழ்க்கையை இயேசுவால் நாட்களைப் பூரிப்பாய்
ஓட்டத்தை முடிக்க காத்துக் கொள் விசுவாசத்தை
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

1. Kaalamoa Selludhae Vaalibam Maraiyudhae
Ennamellaam Veenaagum Kalvi Ellaam Mannaagum
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

2. Karunaiyin Azhaipinaal Marana Naeram Varugaiyil
Sutrathaar Soozhndhida Patrulloar Kadharida
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

3. Thunbamellaam Maraindhupoam Innal Ellaam Maaripoam
Viyaadhi Ellaam Neengipoam Naayagan Nam Yaesuvaal
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

4. Vaazhkaiyai Yaesuvaal Naatkalai Pooripaai
Oattathai Mudikka Kaathukol Visuvaasathai
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Ummandai Devane
1. உம்மண்டை தேவனே நான் சேரட்டும்
சிலுவை சுமந்து நடப்பினும்;
என் ஆவல் என்றுமே உம்மண்டை தேவனே
உம்மண்டை தேவனே நான் சேர்வதே

2. தாசன் யாக்கோபைப் போல் ராக்காலத்தில்
திக்கற்றுக் கல்லின் மேல் நான் துயில்கையில்,
எந்தன் கனாவிலே உம்மண்டை தேவனே
உம்மண்டை தேவனே இருப்பேனே

3. நீர் என்னை நடத்தும் பாதை எல்லாம்,
விண் எட்டும் ஏணிபோல் விளங்குமாம்;
தூதர் அழைப்பாரே, உம்மண்டை தேவனே
உம்மண்டை தேவனே நான் சேரவே

4. விழித்தும் உம்மையே நான் துதிப்பேன்
என் துயர்க் கல்லை உம் வீடாக்குவேன்
என் துன்பத்தாலுமே, உம்மண்டை தேவனே
உம்மண்டை தேவனே நான் சேர்வேனே

5. சந்தோஷ சிறகால் வான்கடந்து
கோளங்கள் மேலாக நான் பறந்து
என் பாடல் இதுவே உம்மண்டை தேவனே
உம்மண்டை தேவனே நான் சேர்வேனே

1. Ummandai dhaevanae naan saerattum
Siluvai sumandhu nadappinum;
En aaval endrumae ummandai dhaevanae
Ummandai dhaevanae naan chearvathea

2. Dhaasan yaakkoabai poal raakkaalaththil
Thikkatru kallin mael naan thuyilgaiyil,
Endhan kanaavilae ummandai dhaevanae
Ummandai dhaevanae iruppaenae

3. Neer ennai nadaththum paadhai ellaam,
Vin ettum aenipoal vilangumaam;
Thoodhar azhaippaarae, ummandai dhaevanae
Ummandai dhaevanae naan chearavea

4. Vizhiththum ummaiyae naan thudhippaen
En thuyar kallai um veedaakkuvaen
En thunpaththaalumae, ummandai dhaevanae
Ummandai dhaevanae naan chearveanea

5. Sandhoasha siragaal vaankadandhu
Koalangal maelaaga naan parandhu
En paadal idhuvae ummandai dhaevanae
Ummandai dhaevanae naan chearveanea

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே

Paralogame En Sonthame
பரலோகமே என் சொந்தமே
என்று காண்பேனோ
என் இன்ப இயேசுவை
என்று காண்பேனோ

1. வருத்தம் பசி தாகம் மன துயரம் அங்கே இல்லை
விண் கிரீடம் வாஞ்சிப்பேன் விண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்

2. சிலுவையில் அறையுண்டேன் இனி நானல்ல இயேசுவே
அவர் மகிமையே எனது லட்சியமே

3. இயேசு என் நம்பிக்கையாம் இந்த பூமியும் சொந்தமல்ல
பரிசுத்த சிந்தையுடன் யேசுவை பின்பற்றுவேன்

4. ஓட்டத்தை ஜெயமுடன் நானும் ஓடிட அருள் செய்வார்
விசுவாச பாதையில் சோராது ஓடிடுவேன்

5. பரம சுகம் காண்பேன் பரன் தேசம் அதில் சேர்வேன்
இரா பகல் இல்லையே இரட்சகர் வெளிச்சமே

6. அழைப்பின் சத்தம் கேட்டு நானும் ஆயத்தமாகிடுவேன்
நாட்களும் நெருங்குதே வாஞ்சையும் பெருகுதே

7. பளிங்கு நதியோரம் சுத்தர் தாகம் தீர்த்திடுவார்
தூதர்கள் பாடிட தூயனை தரிசிப்பேன்