Song Tags: Tamil Christian Heavenly Call Song Lyrics

When The Saints Go Marching By

When The Saints Go Marching By (2)
Lord I want to be among the members
When the saints go marching by

பரிசுத்தர் பவனியிலே (2)
நாதா நான் ஒரு அங்கத்தினனாக
காண வாஞ்சிக்கிறேன்

Nigarilla Raajiyam – நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக

Nigarilla Raajiyam Varuga
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக
அந்த ராஜ்ஜியத்தில் நான் மகிழ
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ
எனக்கு ஆசை (2)

வருக உம் ராஜ்ஜியம் வருக
வருக ராஜ்ஜியம் வருக (2)
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ
எனக்கு ஆசை (2)

1.பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் என்று
உம்மை நான் பாடனுமே (2)
தூதர்களோடு ஆடிப்பாடி
மகிழனுமே (2)

வருக உம் ராஜ்ஜியம் வருக
வருக ராஜ்ஜியம் வருக (2)
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ
எனக்கு ஆசை (2) – நிகரில்லா

2.உலகத்தில் வாழ்ந்த நாட்கள்
போதுமே ஆண்டவரே (2)
யுகயுகமாய் உம்மோடு
வாழனுமே ஆண்டவரே (2)

வருக உம் ராஜ்ஜியம் வருக
வருக ராஜ்ஜியம் வருக (2)
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ
எனக்கு ஆசை (2) – நிகரில்லா

Nigarilla Raajiyam Varuga
Antha Raajyathil Naan Maghizha
Ummodu Sernthu Vaazhala
Enaku Aasa – 2

Varugha Um Raajiyam Varuga
Varugha Raajiyam Varuga -2
Ummodu Sernthu Varuga
Enaku Aasa -2

1. Parisuthar Parisuthar Endru
Ummai Naan Paadanumae – 2
Thoodharkalodu Aadi Paadi
Maghizanumae – 2

Varugha Um Raajiyam Varuga
Varugha Raajiyam Varuga -2
Ummodu Sernthu Varuga
Enaku Aasa -2

2. Ulaghathil Vaazntha Naatkal
Pothumae Aandavarae – 2
Yugha Yughamaai Ummodu
Vaazhanumae Aandavarae – 2

Varugha Um Raajiyam Varuga
Varugha Raajiyam Varuga -2
Ummodu Sernthu Varuga
Enaku Aasa -2

Jothi Thondrum Oor Desamundu – ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு

Jothi Thondrum Oor Desamundu – ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு

1. ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு
விசுவாசக் கண்ணால் காண்கிறோம்
நம்பிதா அழைக்கும்பொழுது
நாமங்கே வசிக்கச் செல்லுவோம்

இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்
இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்

2. அந்தவான் கரையில் நாம் நின்று
விண்ணோர் கீதங்களை பாடுவோம்
துக்கம் யாவும் அற்று மகிழ்ந்து
சுத்தரில் ஆறுதல் அடைவோம் – இன்பராய்

3. நம்பிதாவின் அன்பை நினைத்து
அவரில் மகிழ்ந்து பூரிப்போம்
மீட்பின் நன்மைகளை உணர்ந்து
அவரை வணங்கித் துதிப்போம் – இன்பராய்

4. அந்த மோட்சகரையடைந்து
வானசேனையுடன் களிப்போம்
நம் தொல்லை யாத்திரை முடித்து
விண் கிரீடத்தை நாம் தரிப்போம் – இன்பராய்

5. சாவற்றோர் பூரிக்கும் தேசத்தில்
சந்திப்போம் ஆடுவோம் பாடுவோம்
துக்கம் நோவழிந்த ஸ்தலத்தில்
சேமமாய் நாம் இளைப்பாறுவோம் – இன்பராய்

6. அங்கே நமது ரட்சகர் என்றென்றும்
ஆளுகை செய்து வீற்றிருப்பார்
துக்கம் நோய் சாவுகள் நீங்கிடும்
தேவன் நம் கண்ணீரைத் துடைப்பார் – இன்பராய்

7. தூதர் சூழ்ந்து நின்று பாடுவோர்
கேட்டு நாம் யாவரும் மகிழ்வோம்
பக்தர் அங்கே முடி சூட்டுவார்
ஓர் முடி அங்குண்டு எனக்கும் – இன்பராய்

8. என் உற்றார் போய்விட்டார் முன் அங்கே
ஆயினும் நான் மீளவும் சந்திப்பேன்
அவர் கூட்டத்தில் நான் விண்ணிலே
ஒப்பற்ற பேரின்பம் கொள்ளுவேன் – இன்பராய்

9. ஏழைக்கும் மாளிகை அங்குண்டு
என்று நல் மீட்பர் அழைக்கிறார்
மாந்தர் யாவருக்கும் இடமுண்டு
எல்லோரும் வாருங்கள் என்கிறார் – இன்பராய்

1. Jothi Thontum Oor Dhaesamundu
Visuvaasa Kannaal Kaankirom
Nambithaa Alaikumpoluthu
Naamangae Vasika Selluvom

Inbaraai Eettilae
Motchakaraiyil Naam Santhipom
Inparaai Eettilae
Motchakaraiyil Naam Santhippom

2. Anthavaan Karaiyil Naam Nindru
Vinnor Geethangalai Paaduvom
Thukkam Yaavum Attu Makilnthu
Sutharil Aaruthal Adaivom – Inbaraai

3. Nampithaavin Anbai Ninaithu
Avaril Makilnthu Pooripom
Meetpin Nanmaikalai Unarnthu
Avarai Vanangith Thuthipom – Inbaraai

4. Antha Motchakaraiyatainthu
Vaanasenaiyudan Kalipom
Naam Thollai Yaathirai Mutithu
Vinn Kireedathai Naam Tharippom – Inbaraai

5. Saavatoor Poorikum Dhaesathil
Santhipom Aaduvom Paaduvom
Thukkam Noovalintha Sthalathil
Semamaai Naam Ilaipaaruvom – Inbaraai

6. Angae Namathu Ratchakar Endendrum
Aalukai Seithu Veettiruppaar
Thukkam Nnoi Saavukal Neengidum
Thaevan Nam Kanneeraith Thutaippaar – Inbaraai

7. Thoothar Soolnthu Nindru Paaduvor
Kaettu Naam Yaavarum Makilvom
Pakthar Angae Muti Soottuvaar
Or Mudi Angundu Enakkum – Inbaraai

8. En Uttarar Poivittar Mun Angae
Aayinum Naan Meelavum Santhippaen
Avar Koottaththil Naan Vinnnnilae
Oppatta Paerinpam Kolluvaen – Inbaraai

9. Aelaikum Maalikai Angunndu
Entu Nal Meetpar Alaikkiraar
Maanthar Yaavarukkum Idamunndu
Ellorum Vaarungal Enkiraar – Inbaraai

Kaalamo Selluthe – காலமோ சொல்லுதே

Kaalamo Selluthe
1. காலமோ செல்லுதே வாலிபம் மறையுதே
எண்ணமெல்லாம் வீணாகும் கல்வி எல்லாம் மண்ணாகும்
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

2. கருணையின் அழைப்பினால் மரண நேரம் வருகையில்
சுற்றத்தார் சூழ்ந்திட பற்றுள்ளோர் கதறிட
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

3. துன்பமெல்லாம் மறைந்துபோம் இன்னல் எல்லாம் மாறிப்போம்
வியாதி எல்லாம் நீங்கிப்போம் நாயகன் நம் இயேசுவால்
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

4. வாழ்க்கையை இயேசுவால் நாட்களைப் பூரிப்பாய்
ஓட்டத்தை முடிக்க காத்துக் கொள் விசுவாசத்தை
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

1. Kaalamoa Selludhae Vaalibam Maraiyudhae
Ennamellaam Veenaagum Kalvi Ellaam Mannaagum
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

2. Karunaiyin Azhaipinaal Marana Naeram Varugaiyil
Sutrathaar Soozhndhida Patrulloar Kadharida
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

3. Thunbamellaam Maraindhupoam Innal Ellaam Maaripoam
Viyaadhi Ellaam Neengipoam Naayagan Nam Yaesuvaal
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

4. Vaazhkaiyai Yaesuvaal Naatkalai Pooripaai
Oattathai Mudikka Kaathukol Visuvaasathai
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே

Paralogame En Sonthame
பரலோகமே என் சொந்தமே
என்று காண்பேனோ
என் இன்ப இயேசுவை
என்று காண்பேனோ

1. வருத்தம் பசி தாகம் மன துயரம் அங்கே இல்லை
விண் கிரீடம் வாஞ்சிப்பேன் விண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்

2. சிலுவையில் அறையுண்டேன் இனி நானல்ல இயேசுவே
அவர் மகிமையே எனது லட்சியமே

3. இயேசு என் நம்பிக்கையாம் இந்த பூமியும் சொந்தமல்ல
பரிசுத்த சிந்தையுடன் யேசுவை பின்பற்றுவேன்

4. ஓட்டத்தை ஜெயமுடன் நானும் ஓடிட அருள் செய்வார்
விசுவாச பாதையில் சோராது ஓடிடுவேன்

5. பரம சுகம் காண்பேன் பரன் தேசம் அதில் சேர்வேன்
இரா பகல் இல்லையே இரட்சகர் வெளிச்சமே

6. அழைப்பின் சத்தம் கேட்டு நானும் ஆயத்தமாகிடுவேன்
நாட்களும் நெருங்குதே வாஞ்சையும் பெருகுதே

7. பளிங்கு நதியோரம் சுத்தர் தாகம் தீர்த்திடுவார்
தூதர்கள் பாடிட தூயனை தரிசிப்பேன்