Song Category: Tamil

En Snegame – என் ஸ்நேகமே

En Snegame
என் ஸ்நேகமே என் தேவனே
என் ராஜனே என் இயேசுவே (2)
அநாதி ஸ்நேகமே அழைத்த ஸ்நேகமே
கரம் பிடித்த ஸ்நேகமே கைவிடா ஸ்நேகமே (2)

1. மாபாவி எனக்காய் சிலுவையில் மரித்தீர்
பரிசுத்தனாக்கிட உம் ஆவி தந்திட்டீர்
மாறிடா உம் சிநேகம் என்னை சுகமாகிற்று
உம் சேவைக்காய் நான் உயிர் வாழுவேன் – அநாதி ஸ்நேகமே

2. அநாதி ஸ்நேகத்தால் என்னை அணைத்துக்கொண்டீரே
உம் கிருபையால் என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
உம் சித்தம் போல் என்னை வனைந்து கொள்ளுமே
உமக்காகவே நான் உயிர் வாழுவேன் – என் சினேகமே

Kanmalayin Maravil – கன்மலையின் மறைவில்

Kanmalayin Maravil
கன்மலையின் மறைவில் உள்ளங்கையின் நடுவில்
கண்களின் கருவிழிகளை போல் இம்மட்டும் காத்தீரே (2)

1. சகலத்தையும் செய்ய வல்லவரே
நீர் நினைத்தது தடைபடாது (2)
அதினதின் காலத்தில் நேர்த்தியாய் செய்து முடிப்பவரே (2) – கன்மலையின்

2. நாளை நாளுக்காக கவலை வேண்டாம் காகத்தை கவனி என்றீர் (2)
எழை நான் கூப்பிட்ட போதெல்லாம் இரங்கி பதில் அளித்தீர் (2) – கன்மலையின்

Thozh Mel Thuki – தோள் மேல் தூக்கி

Thozh Mel Thuki
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே
கண்ணீருக்கும் தேவை உண்டோ மார்பிலே
தோள் மேல் சுகம் தான் காண்பேனோ அன்பே
களப்பாற தூங்கி போனேன் மார்பிலே
அரிதான அன்பே ஆறுதல் தருமே
அப்பா உம் தோள்களிலே

விழுந்தாலும் மறந்தாலும்
உம்மை விட்டு போனாலும்
விலகாம மறக்காம என் பின்னாலே வந்து
எங்கேயும் எப்பவும்
என்னை விட்டு கொடுக்காமலே இருப்பீரே -2

1. நேசத்தால கரைஞ்சி போயி
பூமியில உம்மோட பாதம் வச்சீர்
நெருக்க பட்டு விலகி போனேன்
புழுங்கிய மனசால பாசம் தந்தீர்
வாழ்வேனே வசதியாய் உம் தோளிலே
சாய்வேனே எந்நாளுமே

விழுந்தாலும் மறந்தாலும்
உம்மை விட்டு போனாலும்
விலகாம மறக்காம என் பின்னாலே வந்து
எங்கேயும் எப்பவும்
என்னை விட்டு கொடுக்காமலே இருப்பீரே -2

2. கசங்கியே நான் கலங்கி நின்னேன்
ஓயாத அன்பாலே திரும்பி பார்த்தீர்
கரையுடனே ஒதுங்கி நின்னேன்
ஓடோடி வந்தென்னை தூக்கினீங்க
தொல்லையாய் என்னதான் பாக்காமலே
பிள்ளையாய் பார்த்தீரய்யா

விழுந்தாலும் மறந்தாலும்
உம்மை விட்டு போனாலும்
விலகாம மறக்காம என் பின்னாலே வந்து
எங்கேயும் எப்பவும்
என்னை விட்டு கொடுக்காமலே இருப்பீரே -2

Um Tholgal
Thozh mael thookki vandha Anbae
Kanneerukkum thaevai undoe Maarbilae
Thozh mael sugam thaan kaanbaenoe Anbae
Kalappaara thoongi ponaen Maarbilae

Ariyaadha anbae
Aarudhal tharumae
Appa um thozhgalilae

Vizhundhaalum marandhaalum
ummai vittu ponaalum
Vilagaama marakkaama En pinnaale vandhu
Engaeyum eppavum
Ennai vittu kodukkaamalae Irupeerae -2

1. Naesathaala karanji poyi
Boomila ummoda paadham vecheer
Nerukka pattu vilagi ponaen
Puzhungiya manasaala paasam thandheer
Vaazhvaene vasathiyaai um thozhile
Saaivaene ennalumae

2. Kasangiyae naan kalangi ninnaen
Oyaatha anbaale thirumbi paartheer
Karaiyudanae othungi ninnaen
Ododi vandhennai thookininga
Thollaiyaai ennathaan paakkaamalae
Pillaiyaai paartheeraiyaa

Thagappanae Nalla Thagappanae – தகப்பனே நல்ல தகப்பனே

Thagappanae Nalla Thagappanae
தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
என்னை தாங்கிடும் நல்ல தகப்பனே

1. குறை ஒன்றும் இல்லை என்னை நிறைவாக நடத்துறீங்க
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை நலமாக நடத்துறீங்க

நன்றி உமக்கே நன்றி -3

2. எத்தனை நன்மை நீங்க என் வாழ்வில் செஞ்சீங்க
எதைக் கண்டு என்னை நீர் இவ்வளவாய் நேசிச்சீங்க

நன்றி உமக்கே நன்றி -3

3. தகுதிக்கு மிஞ்சி என்னை நன்மையால நிரப்புறீங்க
உதவாத என்மேல் நீர் உண்மையாக இருக்குறீங்க

நன்றி உமக்கே நன்றி -3

Note:
Ps.Benny Joshua featuring Angelyn Sakthi in this song

Ennai Azhathavarae – என்னை அழைத்தவரே

Ennai Azhathavarae
என்னை அழைத்தவரே
என்னைத் தொட்டவரே
நீர் இல்லாமல் நான் இல்லையே

நான் வாழ்ந்தது உங்க கிருப
நான் வளர்ந்ததும் உங்க கிருப
என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே உம் கிருபையே

உங்க கிருபை வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே
உங்க கிருபை இல்லாமல்
நான் ஒன்றும் இல்லையே }-2 – இயேசுவே

1. தனிமையில் அழுதபோது தேற்றிட யாரும் இல்ல
தள்ளாடி நடந்தபோது தாங்கிட யாரும் இல்ல } -2
கதறி அழுத நேரத்தில் என் கண்ணீர் துடைத்த உங்க கிருப
உங்க கிருப இல்லேனா நானும் இல்ல } -2 – உங்க

2. நான் என்று சொல்ல எனக்கொன்றும் இல்ல
திறமைனு சொல்ல என்னிடம் எதுவுமில்ல } -2
தகுதியில்லா என்னை உயர்த்தினது உங்க கிருப
உங்க கிருபை இல்லேனா நானும் இல்ல } -2 – உங்க

Ennai Azhathavarae
Ennai Thottavarae
Neer Illaamal Naan Illayae } -2

Naan Vaalndhadhu Unga Kirubai
Naan Valathadhum Unga Kirubai
Ennai Uyarathi Vaitheerae Um Kirubayae } -2

Unga Kirubai Vaendumae
Unga Kirubai Poodhumae
Unga Kirubai Illaamal
Naan Onrum Illayae – Yesuvae

1. Thanmayil Aludhapoedhu Thaetrida Yaarum Illa
Thallaadi Nadanpoedhu Thaangida Yaarum Illa } -2
Kadhari Azhudha Naerathil En Kanneer Thudaikka Yaarum Illa
Unga Kirubai Illainaa Naanum Illa } -2 – Unga Kirubai

2. Naan Endru Solla Enakku Ondrum Illa
Theramanu Solla Ennidam Edhuvum Illa } -2
Thagudhi Illaa Ennai Uyarthinadhu Unga Kirubai
Unga Kirubai Illai Naa Naanum Illa } -2 – Unga Kirubai

Ennai Thedi Vantha – என்னைத் தேடி வந்த தெய்வம்

Ennai Thedi Vantha
என்னைத் தேடி வந்த தெய்வம் நீர் இயேசைய்யா
என்னை நாள்தோறும் காத்தீரே நன்றி ஐய்யா (2)

நன்றி நன்றி ஐய்யா உமக்கு
நன்றி நன்றி ஐய்யா (2) இயேசைய்யா

உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தீர்
கருவில் என்னை சுமந்தீர் (2)

1. பாவியான என்னைத் தேடி வந்து
உம் இரத்தத்தால் மீட்டீரே (2)
என் பாவம் போக்கி என் சாபம் மாற்றி
உம் பிள்ளையாய் மாற்றினீர் (2)

2. கவலை கஷ்டம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
வலக்கரம் பிடித்து நடத்தி (2)
என் பயங்கள் போக்கி புது பெலனை கொடுத்து
என்னை தாங்கி ஏந்திக் கொண்டீர் (2)

3. உடைந்து போன என் உள்ளத்தையே
உம் மார்போடு அனைத்தீரே (2)
என் கண்ணீர் துடைத்து
என் காயம் கட்டிய என் யெகோவா தேவனே (2)

Ennai thaedi vandha Dheivam neer Yaesaiyaa
Ennai naaldhoarum kaatheerae nandri aiyaa (2)

Nandri nandri aiyaa umaku
Nandri nandri aiyaa (2) Yaesaiyaa
Ullangkaiyil ennai varaindheer
Karuvil ennai sumandheer (2)

1. Paaviyaana ennai thaedi vandhu
Um rathathaal meeteerae (2)
En paavam poaki en saabam maatri
Um pillaiyaai maatrineer (2)

2. Kavalai kashtam ennai soozhndhaalum
Valakaram pidithu nadathi (2)
En bayangal poaki pudhu belanai koduthu
Ennai thaangi aendhi kondeer (2)

3. Udaindhu poana en ullathaiyae
Um maarboadu anaitheerae (2)
En kanneer thudaithu
En kaayam kattiya en Yehoavaa Dhaevanae (2)

Yakobin Devan – யாக்கோபின் தேவன்

­Yakobin Devan

யாக்கோபின் தேவன் என் தே­வன்
எனக்கென்றும் துணை அவரே
எந்நாளும் நடத்துவாரே (2)

1. ஏதுமில்லை என்ற கவலை இல்லை
துணையாளர் என்னை விட்டு விலகவில்லை (2)
சொன்னதை செய்திடும் தகப்பன் அவர்
நம்புவேன் இறுதி வரை (2) – யாக்கோபின்

2. என் ஓட்டத்தில் நான் தனிமை இல்லை
நேசித்தவர் என்னை வெறுக்கவில்லை (2)
தகப்பன் வீட்டில் கொண்டு சேர்த்திடுவார்
நம்புவேன் இறுதி வரை (2) – யாக்கோபின்

Yaakkoabin Devan En Devan
Enakkendrum Thunai Avarae
Ennaalum Nadaththuvaarae (2)

1. Yethum Illai Endra Kavalai Illai
Thunaiyaalar Ennai Vittu Vilagavillai (2)
Sonnathai Seythidum Thakappan Avar
Nambuvaen Iruthi Varai (2) – Yaakkoabin

2. En Oattaththil Naan Thanimai Illai
Nesiththavar Ennai Verukkavillai (2)
Thakappan Veettil Koddu Serththiduvaar
Nambuvaen Iruthi Varai (2) – Yaakkoabin

Vazhve Neerthanaiya – வாழ்வே நீர் தானையா

Vazhve Neerthanaiya
வாழ்வே நீர் தானையா
என் இயேசுவே என் ஜீவனே
என் ஜீவனின் பெலனும் ஆனவர்
என் வாழ்க்கையின் ஒளி விளக்கே
நீர் போதுமே என் வாழ்விலே
வாழ்வே நீர்தானையா

நீர் மாத்ரம் இல்லையென்றால்
மனிதர்கள் உயிரோடு விழுங்கிருப்பார்கள்
நிற்பதுமே நிலைப்பதுமே
கிருபையினால் தான் வாழ்கின்றேனே

1. நான்கு திசையில் அலைந்தேன் திரிந்தேன்
ஆறுதல் சொல்ல யாருமில்லை
உன்னதமானவர் மறைவினில் வந்தேன்
நிம்மதி நிம்மதி அடைகின்றேனே

2. மாறிப்போகும் உலகினிலே
மாறாத தெய்வம் நீர் தானே ஐயா
கிருபையின் மேலே கிருபையை தந்து
நிர்மூலமாகாமல் காத்தீரையா

Vazhve Neerthanaiya
En Yesuvae en jeevanae
En jeevanin pelanum aanavar
En vaalkkaiyin oli vilakkae
Neer pothumae en vaalvilae
Vaalvae neerthaanaiyaa

Neer maathram illaiyental
Manitharkal uyirodu vilungiruppaarkal
Nirpathumae nilaippathumae
Kirupaiyinaal thaan vaalkintenae

1. Naanku thisaiyil alainthaen thirinthaen
Aaruthal solla yaarumillai
Unnathamaanavar maraivinil vanthaen
Nimmathi nimmathi ataikintenae

2. Maarippokum ulakinilae
Maaraatha theyvam neer thaanae aiyaa
Kirupaiyin maelae kirupaiyai thanthu
Nirmoolamaakaamal kaaththeeraiyaa

Unga Kirubai Illama – உங்க கிருபை இல்லாம வாழ

Unga Kirubai Illama
உங்க கிருபை இல்லாம வாழ முடியாதப்பா
உங்க கிருபை இல்லாம வாழ தெரியாதப்பா
நான் நிற்பதும் உங்க கிருபை தான்
நான் நிலைப்பதும் உங்க கிருபை தான்
நான் நிற்பதும் நிலைப்பதும் உங்க கிருபைதானப்பா

காலையில் எழுந்தவுடன் புது கிருபை தாங்குது
வாழ்நாள் முழுவதும் மகிழ்ச்சிக்குள்ளே நல்த்துது
நிர்மூலமாகாமலே இதுவரை காத்தீர் ஐயா
பெலவீன நேரங்களில் உம் கிருபை
தினமும் என்னை தாங்கினதய்யா

1. உமது கிருபையினால் சத்துருக்களை அழித்திடுவீர்,
ஆத்துமாவை சஞ்சலப்படுத்தும் யாவரையும் சங்கரிப்பீர்
உனது அடிமை நான் ஐயா எனது தெய்வம் நீர் ஐயா
நான் நம்பும் கேடகம் நீரே என் கோட்டை துருகம்
நான் நம்பும் கேடகம் நீரே – உங்க கிருபை

3. எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும் ஒடுங்கி நானும் போவதில்லை
கிருபை மேல் கிருபை தந்து கால் ஊன்றி நடக்க செய்தீர்
மான்களின் கால்களை போல பெலனாய் ஓட செய்தீரே
உயர்ந்த ஸ்தலங்களில் என்னை திடனாய் நடக்க செய்தீரே
என் ஆஜ்ணும் கோட்டை உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே – உங்க கிருபை

Unga Kirubai Illama Vaala Mutiyaathappaa
Unga kirupai illaama vaala theriyaathappaa
Naan nirpathum unga kirupai thaan
Naan nilaippathum unga kirupai thaan
Naan nirpathum nilaippathum unga kirupaithaanappaa

Kaalaiyil elunthavudan puthu kirupai thaanguthu
Vaalnaal muluvathum makilchchikkullae nalththuthu
Nirmoolamaakaamalae ithuvarai kaaththeer aiyaa
Pelaveena naerangalil um kirupai
Thinamum ennai thaanginathayyaa – Unga Kirubai

1. Umathu kirupaiyinaal saththurukkalai aliththiduveer,
Aaththumaavai sanjalappaduththum yaavaraiyum sangarippeer
Unathu atimai naan aiyaa enathu theyvam neer aiyaa
Naan nampum kaedakam neerae en kottai thurukam
Naan nampum kaedakam neerae – Unga Kirubai

2. Eppakkam nerukkappattum odungi naanum povathillai
Kirubai mael kirupai thanthu kaal oonti nadakka seytheer
Maankalin kaalkalai pola pelanaay oda seytheerae
Uyarntha sthalangalil ennai thidanaay nadakka seytheerae
En aajnum kottai uyarntha ataikkalam neerae – Unga Kirubai

Alleluya Thuthi Umake – அல்லேலூயா துதி உமக்கே

Alleluya Thuthi Umake
அல்லேலூயா துதி உமக்கே
அல்லேலூயா துதி உமக்கே (2)
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவீர்
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குவீர் (2)

1. அரக்கன் கோலியாத்தை அழிக்கும் வல்லமையை
சிறிய தாவீதுக்குள் வைத்தவரே
ஆடுகள் மேய்த்தவனை ஜாதிகள் மத்தியிலே
உயர்த்தி தூக்கினீரே மேலே மேலே மேலே மேலே (2) – அல்லேலூயா

2. கை நீட்டி தூக்கிவிட்டீர் உயரத்தில் என்னை வைத்தீர்
பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டீர் நிரந்தரமாய்
தூசியை தட்டிவிட்டீர் சாம்பலை போக்கிவிட்டீர்
சிங்காரம் தந்துவிட்டீர் நிரந்தரமாய் (2) – அல்லேலூயா

Allaelooyaa thudhi umakkae
Allaelooyaa thudhi umakkae (2)
Vaalaakkaamal ennai thalaiyaakkuveer
Keezhaakkaamal ennai maelaakkuveer (2)

1. Arakkan goaliyaathai azhikkum vallamaiyai
Siriya dhaaveedhukkul vaithavarae
Aadugal maeithavanai jaadhigal maththiyilae
Uyarthi thookkineerae maelae maelae maelae maelae (2) – Allaelooyaa

2. Kai neetti thookkivitteer uyarathil ennai vaitheer
Pillaiyaai maatrivitteer nirandharamaai
Thoosiyai thattivitteer saambalai poakkivitteer
Singaaram thandhuvitteer nirandharamaai (2) – Allaelooyaa