Song Tags: Berchmans Song Lyrics

Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்

Unnatha Maanavarae
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் நீர்தானே – 2

நீர்தானே என் உறைவிடம்
நீர்தானே என் புகலிடம்
ஆதலால் ஆபத்து நேரிடாது
எந்த தீங்கும் மேற்கொள்ளாது
கால் கல்லில் மோதாமலே
காக்கும் தூதன் எனக்கு உண்டு – நீர்தானே

சகலமும் படைத்தவரே
சர்வ வல்லவரே – 2
சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடக்கச் செய்பவரே – 2 – ஆதலால்

நான் நம்பும் தகப்பன் நீர் என்று
நான் தினம் சொல்லுவேன் – 2
வேடனின் கண்ணி பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்
தப்புவித்து காப்பாற்றுவீர் – 2

மன்றாடும் போதெல்லாம்
பதில் தந்து மகிழ்கின்றீர் – 2 -நான்
ஆபத்து நேரம் என்னோடு இருந்து
தப்புவித்து கனப்படுத்துவீர்

நீடிய ஆயுள் தந்து
திருப்தியாக்குகிறீர்
உமது சிறகால் மூடி மூடி
மறைத்து பாதுகாக்கின்றீர்

வாஞ்சையாய் இருப்பதால்
விடுதலை எனக்குண்டு
உம்திரு நாமம் அறிந்ததால்
எனக்கு உயர்வு நிச்சயமே

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Aathumave Nandri Sollu
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
முழு உள்ளத்தோடே – என் – 2

கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
ஒரு நாளும் மறவாதே – 2 (…ஆத்துமாவே)

1. குற்றங்களை மன்னித்தாரே
நோய்களை நீக்கினாரே – 2
படுகுழியினின்று மீட்டாரே
ஜீவனை மீட்டாரே – 2 (…கர்த்தர் செய்த)

2. கிருபை இரக்கங்களால்
மணிமுடி சூட்டுகின்றார் – 2
வாழ்நாளெல்லாம் நன்மைகளால்
திருப்தி ஆக்குகின்றார் – 2 (…கர்த்தர் செய்த)

3. இளமை கழுகு போல
புதிதாக்கி மகிழ்கின்றார் – நம் – 2
ஓடினாலும் நடந்தாலும்
பெலன் குறைவதில்லை – நாம் – 2 (…கர்த்தர் செய்த)

4. கர்த்தர் தம் வழிகளெல்லாம்
மோசேக்கு வெளிப்படுத்தினார் – 2
அதிசய செயல்கள் காணச் செய்தார்
ஜனங்கள் காணச் செய்தார் – 2 (…கர்த்தர் செய்த)

5. எப்போதும் கடிந்து கொள்ளார்
என்றென்றும் கோபம் கொண்டிரார் – 2
குற்றங்களுக்கேற்ப நடத்துவதில்லை
மன்னித்து மறந்தாரே – 2 (…கர்த்தர் செய்த)

6. தகப்பன் தன் பிள்ளைகள் மேல்
தயவு காட்டுவது போல் – 2
கருணை இரக்கம் காட்டுகிறார்
மறவாமல் நினைக்கின்றார் – 2 (…கர்த்தர் செய்த)

7. அவரது பேரன்பு
வானளவு உயர்ந்துள்ளது – 2
கிழக்கு மேற்கு தூரம் போல
அகற்றிவிட்டார் நம் குற்றங்கள் – 2 (…கர்த்தர் செய்த)

Aaththumave Nandri Sollu
Muzhu Ullathode – En – 2

Karthar Seidha Nanmaigalai
Oru Naalum Maravadhe – 2 (…Aaththumave)

1. Kuttrangalai Mannithare
Noigalai Neekkinaare – 2
Padukuzhiyinindru Meettaare
Jeevanai Meettaare – 2 (…Karthar Seidha)

2. Kirubai Irakkangalaal
Manimudi Soottugindraar – 2
Vaazhnaalellaam Nanmaigalaal
Thirupthi Aakkugindraar – 2 (…Karthar Seidha)

3. Ilamai Kazhugu Pola
Pudhidhaakki Magizhgindraar – Nam – 2
Odinaalum Nadandhaalum
Belan Kuraivadhillai – Naam – 2 (…Karthar Seidha)

4. Karthar Tham Vazhigalellaam
Mosekku Velippaduththinaar – 2
Adhisaya Seyalgal Kaanach Cheidhaar
Janangal Kaanach Cheidhaar – 2 (…Karthar Seidha)

5. Eppodhum Kadindhu Kollaar
Endrendrum Kobam Kondiraar – 2
Kuttrangalukkerppa Nadaththuvadhillai
Manniththu Marandhaare – 2 (…Karthar Seidha)

6. Thagappan Than Pillaigal Mel
Dhayavu Kaattuvadhu Pol – 2
Karunai Irakkam Kaattugiraar
Maravaamal Ninaikkindraar – 2 (…Karthar Seidha)

7. Avaradhu Peranbu
Vaanalavu Uyarndhulladhu – 2
Kizhakku Merkku Dhooram Pola
Agattrivittaar Nam Kuttrangal (…Karthar Seidha)

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

Muzhu Idhayathodu

முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன் உன்னதமானவரே
உம் அதிசயங்கள் எல்லாம் எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே – 2

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் நீர் தானே – 2

உயர்த்துகிறேன்
வாழ்த்துகிறேன்
வணங்குகிறேன்
உம்மை போற்றுகிறேன்

முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன் உன்னதமானவரே
உம் அதிசயங்கள் எல்லாம் எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே

1. ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே – 2
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே – 2

முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன் உன்னதமானவரே
உம் அதிசயங்கள் எல்லாம் எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே

2. நாடி தேடி வரும் மனிதர்களை
தகப்பன் கைவிடுவதே இல்லை—2
ஒரு போதும் கைவிடுவதே இல்லை—2

முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன் உன்னதமானவரே
உம் அதிசயங்கள் எல்லாம் எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே

3. எழுந்தருளும் என் ஆண்டவரே
எதிரி கை ஓங்க விடாதேயும்—2
எதிரியின் கை ஓங்க விடாதேயும்—2

முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன் உன்னதமானவரே
உம் அதிசயங்கள் எல்லாம் எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் நீர் தானே—2
உயர்த்துகிறேன்
வாழ்த்துகிறேன்
வணங்குகிறேன்
உம்மை போற்றுகிறேன் – 2 – முழு இதயத்தோடு

Muzhu Idhayathodu Ummai Thuthippaen Unnathamaanavarae
Um Athichayangal Ellaam Eduthuraippaen
Athisayamaanavarae – 2

Unnathamaanavarae En Uraividam Neer Thaanae – 2

Uyarththukiraen
Vaazhthukiraen
Vanangkukiraen
Ummai Poatrukiraen

Muzhu Idhayathodu Ummai Thuthippaen Unnathamaanavarae
Um Athisayangkal Ellaam Eduththuraippaen Athisayamaanavarae

1. Otukkappatuvoarkku Adaikkalamae
Nerukkadi Vaelaiyil Pukalidamae – 2
Nerukkadi Vaelaiyil Pukalidamae – 2

Muzhu Idhayathodu Ummai Thuthippaen Unnathamaanavarae
Um Athisayangkal Ellaam Eduththuraippaen Athisayamaanavarae

2. Naadi Thaedi Varum Manitharkalai
Thakappan Kaividuvathae Illai – 2
Oru Poathum Kaividuvathae Illai – 2

Muzhu Idhayathodu Ummai Thuthippaen Unnathamaanavarae
Um Athisayangkal Ellaam Eduthuraippaen Athisayamaanavarae

3. Ezhuntharulum En Aandavarae
Ethiri Kai Oanga Vidaathaeyum – 2
Ethiriyin Kai Oanga Vidaathaeyum – 2

Muzhu Idhayathodu Ummai Thuthippaen Unnathamaanavarae
Um Athisayangal Ellaam Eduthuraippaen Athisayamaanavarae

Unnathamaanavarae En Uraividam Neer Thaanae – 2

Uyarththukiraen
Vaazhththukiraen
Vanangukiraen
Ummai Potrukiraen – 2 – Muzhu Ithayaththodu

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Aavalai irukkindraar
ஆவலாய் இருக்கின்றார் கருணை காட்ட
அன்பு கரம் அசைத்து ஓடி வருகின்றார்

நீதி செய்பவர் இரக்கம் உள்ளவர்
(உன்மேல்) மனதுருகும்படி காத்திருப்பவர்

1. சீயோன் மக்களே எருசலேம் குடிகளே
இனி ஒருபோதும் அழமாட்டீர்கள்
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்

2. இன்னல்கள் துன்பங்கள் மிகுந்த உலகிலே
உன்னதர் வாக்களித்த வார்த்தை உண்டு
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில்

3. வலப்புறம் இடப்புறம் சாய்ந்து போனாலும்
வழிதவறி நாம் நடந்து சென்றாலும்
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும்

Aavalai irukkindraar karunaikaata
anbu karam asaithu oodi varugindrar(2)
needhi seibavar irakam ullavar
manadhurugumbadi kaathiruppavar(2)…

1. Seiyon makkale yerusalem kudigale
“Yendra satham nam idhayathil ozhikum (2)…
kupidum kuralukku sevisaikindrar
keta udaneye badhil tharugindrar(2)
needhi seibavar …

2. Innalgal thunbangal niraindha ulagilae
unnardhar vakkalitha vaarthai undu (2)
yenni mudiyaadha aadhisayangal
kangalaal kaanbirgal adhiseekirathil (2)
needhi seibavar.

3. Valapuram idapuram saaindhu ponnalum
vazhithavari naam nadandhu sendraalum(2)
idhudhaan vazhi idhile nadandhu sellungal
yendra satham nam idhayathil ozhikum (2)…
needhi seibavar…
aavalai irukindrar…

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

Rajathi Raja Vai Kondaduvom
ராஜாதி ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம்

1. வந்தாரே தேடி வந்தாரே
தன் ஜீவன் எனக்காய் தந்தாரே
என்னை வாழவைக்கும் தெய்வம்தான் இயேசு
என்னை வழிநடத்தும் தீபம்தானே இயேசு

2. கலக்கம் இல்லே எனக்கு கவலை இல்லே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறார்
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி மகிழுவார்

3. வென்றாரே சாத்தானை வென்றாரே
வல்லமைகள் அனைத்தையும் உரிந்தாரே
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
என் இயேசு நாமம் சொல்லச் சொல்லி முறியடிப்பேன்

4. கரங்களிலே என்னை பொறித்து உள்ளார்
கண்முன்னே தினம் என்னை நிறுத்தியுள்ளார்
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் – அவர்
கரங்களுக்குள் அடங்கி நான் காத்திருப்பேன்

5. முடிவில்லாத தம் மகிமையிலே
பங்கு பெற என்னை தெரிந்து கொண்டார்
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்தி மகிழுவார்

Raajaadhi raajaavai kondaaduvoam
Naalthoarum thudhipaadi kondaaduvoam

1. Vandhaarae thaedi vandhaarae
Than jeevan enakkaai thandhaarae
Ennai vaazhavaikkum Dheivamthaanae Yaesu
Ennai vazhinadathum dheebamthaanae Yaesu

2. Kalakkam illae enakku kavalai illae
Karthar en maeiparaai irukkiraar
Ennai pasumpul maeichalukku nadathuvaar
Naan pasiyaara unavu ootti magizhuvaar

3. Vendraarae saathaanai vendraarae
Vallamaigal anaithaiyum urindhaarae
Andha saathaan maelae adhigaaram thandhaarae
En Yaesu naamam solli solli muriyadippaen

4. Karangalilae ennai porithu ullaar
Kanmunnae dhinam ennai niruthiyullaar
Aetra kaalathilae uyarthuvaar – Avar
Karangalukkul adangi naan kaathiruppaen

5. Mudivillaadha tham magimaiyilae
Pangu pera ennai therindhu kondaar
Ennai seerpaduthi sthirapaduthi nadathuvaar
Belapaduthi nilainiruthi magizhuvaar

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Raja Um Maligaiyil
இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன்-இயேச
துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
துயரம் மறந்திருப்பேன் – உம்மை
ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்

1. என் பெலனே என்கோட்டையே
ஆராதனை உமக்கே
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
ஆராதனை உமக்கே

2. எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கேனு
ஆராதனை உமக்கே

3. பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
ஆராதனை உமக்கே
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா ஓசேனு
ஆராதனை உமக்கே

4. உன்னதரே உயர்ந்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
பரிகாரியே பலியானீரே
ஆராதனை உமக்கே

5. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஆராதனை உமக்கே
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
ஆராதனை உமக்கே

6. தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
ஆராதனை உமக்கே

Raajaa um maaligaiyil
Raapagalaai amarndhiruppean-Yaesu (2)
Thudhiththu magizhndhirupaen
Thuyaram marandhirupaen – ummai (2)

En belanae enkoattaiyae
Aaraadhanai umakkae
Maraividamae en uraividamae
Aaraadhanai umakkae

Aaraadhanai aaraadhanai
Appaa appaa ungalukuththaan

1. Engum niraindha Yehoavaa Aeloahim
Aaraadhanai umakkae
Engal needhiyae Yehoavaa Sidkaenu
Aaraadhanai umakkae

2. Parisuththamaakkum Yehoavaa Mekkaathees
Aaraadhanai umakkae
Uruvaakkum Dheivam Yehoavaa Oasaenu
Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai

3. Unnadharae uyarndhavarae
Aaraadhanai umakkae
Parigaariyae baliyaaneerae
Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai

4. Seerpadutthum sirushtigarae
Aaraadhanai umakkae
Sthirappadutthum thunaiyaalarae
Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai

5. Thaazhmaiyilae ninaithavarae
Aaraadhanai umakkae
Aezhmaiyai maatrineerae
Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai

Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே

Alugai Seiyum Aaviyanavare
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
பலியாய் தந்தேன் பரிசுத்தமானவரே
ஆவியானவரே-என் ஆற்றலானவரே

1. நினைவெல்லாம் உமதாகணும்
பேச்செல்லாம் உமதாகணும்
நாள் முழுதும் வழிநடத்தும்
உம் விருப்பம் செயல்படுத்தும்

2. அதிசயம் செய்பவரே
ஆறுதல் நாயகனே
காயம் கட்டும் கர்த்தாவே
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பவரே – என்

3. புதிதாக்கும் பரிசுத்தரே
புதுபடைப்பாய் மாற்றுமையா
உடைத்துவிடும் உருமாற்றும்
பண்படுத்தும் பயன்படுத்தும்

4. சங்கீதம் கிர்த்தனையால்
பிறரோடு பேசணுமே
எந்நேரமும் எப்போதுமே
நன்றிப் பலி செலுத்தணுமே

Aalugai seiyum Aaviyaanavarae
Baliyaai thandhaen Parisuthamaanavarae
Aaviyaanavarae en aatralaanavarae

1. Ninaivellaam umadhaaganum
Paechellaam umadhaaganum
Naal muzhudhum vazhinadathum
Um virupam seyalpaduthum

2. Adhisayam seibavarae
Aarudhal naayaganae
Kaayam kattum Karththaavae
kanneerellaam thudaipavarae – en

3. Puthidhaakkum Parisutharae
Puthupadaipaai maatrumaiyaa
Udaithuvidum urumaatrum
Panpaduthum payanpaduthum

4. Appaavai arindhidanum
Velippaadu thaarumaiyaa
Manakkannaal oli peranum
Magimaiyin achaaramae

5. Ullaana manidhanai
Vallamaiyaai balappaduthum
Anbu ondrae aanivaeraai
Adithalamaai amaindhidanum

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை

Kadanthu Vantha Pathai
கடந்து வந்த பாதைகளை திரும்பி பார்க்கிறேன்
கண்ணீரோடு கர்த்தாவே நன்றி சொல்கிறேன்
நன்றி சொல்கிறேன் நான் நன்றி சொல்கிறேன்

அப்பா உமக்கு நன்றி, ராஜா உமக்கு நன்றி

1. அனாதையாய் அலைந்தே நான் திரிந்தேன் ஐயா
அழாதே என்று சொல்லி அணைத்தீர் ஐயா

2. எதிராய் வந்த சூழ்ச்சிகளை முறியடித்தீரே
எந்தநிலையிலும் உம்மைத் துதிக்க வைத்தீரே

3. பாடுகளை சுமந்து செல்ல பெலன் தந்தீரே
பரிசுத்தமாய் வாழ்வு வாழ துணைசெய்தீரே

4. ஒருநாளும் குறைவில்லாமல் உணவு தந்தீர்
உறைவிடமும் உடையும் தந்து காத்து வந்தீர்

5. தள்ளப்பட்ட கல்லாகக் கிடந்தேன் ஐயா
எடுத்து என்னை பயன்படுத்தி மகிழ்கின்றீர் ஐயா

6. எத்தனையோ புதுப்பாடல் நாவில் வைத்தீர்
இலட்சங்களை இரட்சிக்க பயன்படுத்துகிறீர்

7. பாதை அறியா குருடனைப்போல் வாழ்ந்தேன் ஐயா
பாசத்தோடு கண்களையே திறந்தீர் ஐயா

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

Yesu Raja Vanthirukirar
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்

கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கவலைகள் மறந்து நாம் பாடுவோம்

1. கூப்பிடு நீ பதில் கொடுப்பார்
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்குவார்
உண்மையாக தேடுவோரின்
உள்ளத்தில் வந்திடுவார்

2. மனதுருக்கம் உடையவரே
மன்னிப்பதில் வள்ளலவர்
உன் நினைவாய் இருக்கிறார்
ஓடிவா என் மகனே(ளே)

3. கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
இன்றே நிறைவேற்றுவார்

4. நோய்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
நொடிப்பொழுதே சுகம் தருவார்
பேய்களெல்லாம் நடுநடுங்கும்
பெரியவர் திரு முன்னே – நம்ம

5. பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
ஆவியினால் நிரப்பிடுவார்
அதிசயம் செய்திடுவார்

6. கசையடிகள் உனக்காக
காயமெல்லாம் உனக்காக
திருஇரத்தம் உனக்காக
திருந்திடு என் மகனே(ளே)!

Yaesu Raajaa vandhirukkiraar
Ellaarum kondaaduvoam
Kaiththatti naam paaduvoam
Kondaaduvoam kondaaduvoam
Kavalaigal marandhu naam paaduvoam

1. Kooppidu nee kural koduppaar
Kuraigalellaam niraivaakkuvaar
Unmaiyaaga thaeduvoarin
Ullaththil vandhiduvaar

2. Manadhurukkum udaiyavarae
Mannippadhil vallalavar
Un ninaivaai irukkiraar
Oadivaa en maganae(magalae)

3. Kanneerellaam thudiththiduvaar
Karam pidiththu nadaththiduvaar
Ennamellaam aekkamellaam
Indrae niraivaetruvaar

4. Noaigalellaam neekkiduvaar
Nodipozhudhae sugam tharuvaar
Paeigalellaam nadunadungum
Periyavar thiru munnae

5. Paavamellaam poakiduvaar
Bayangalellaam neekkiduvaar
Aaviyinaal nirappiduvaar
Adhisayam seidhiduvaar

6. Kasaiyadigal unakkaaga
Kaayamellaam unakkaaga
Thiruraththam unakkaaga
Thirundhidu en maganae(magalae)

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

Vathai Unthan Koodarathai
வாதை உந்தன கூடாரத்தை அணுகாது மகனே
பொல்லாப்பு நேரிடாது நேரிடாது மகளே

ஆமென் ஆமென் அல்லேலூயா
ஆமென் அல்லேலூயா
ஆமென் அல்லேலூயா

1. உன்னதமான கர்த்தரையே உறைவிடமாக்கிக் கொண்டாய்
அடைக்கலமாம் ஆண்டவனை ஆதாயமாக்கிக் கொண்டாய்

2. ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்தினால் சாத்தானை ஜெயித்து விட்டோம்
ஆவி உண்டு வசனம் உண்டு அன்றாடம் வெற்றி உண்டு

3. கர்த்தருக்குள் நம் பாடுகள் ஒரு நாளும் வீணாகாது
அசையாமல் உறுதியுடன் அதிகமாய் செயல்படுவோம்

4. அழைத்தவரோ உண்மையுள்ளவர் பரிசுத்தமாக்கிடுவார்
ஆவி ஆத்துமா சரீரமெல்லாம் குற்றமின்றி காத்திடுவார்

5. நம்முடைய குடியிருப்பு பரலோகத்தில் உண்டு
வரப்போகும் இரட்சகரை எதிர்நோக்கி காத்திருப்போம்

6. அற்பமான ஆரம்பத்தை அசட்டை பண்ணாதே
தொடங்கினவர் முடித்திடுவார் சொன்னதை செய்திடுவார்

7. ஆற்றல் அல்ல சக்தி அல்ல ஆவியினால் ஆகும்
சோர்ந்திடாமல் நன்மை செய்வோம்
துணையாளர் முன் செல்கிறார்