Song Tags: Fr. Berchmans Resurrection Song Lyrics

Yesu Kirusthuvin Rathame – இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே

Yesu Kirusthuvin Rathame
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே
எனக்காய் சிந்தப்பட்ட திரு இரத்தமே-2

இயேசுவின் இரத்தம் இயேசுவின் இரத்தம்-2
எனக்காய் சிந்தப்பட்ட இயேசுவின் இரத்தம்-இயேசு

1. பாவ நிவிர்த்திச்செய்யும் திரு இரத்தமே
பரிந்து பேசுகின்ற திரு இரத்தமே-2
பரிசுத்தர் சமுகம் அணுகி செல்ல
தைரியம் தரும் நல்ல திரு இரத்தமே-2 -இயேசுவின்

2. ஒப்புரவாக்கிடும் திரு இரத்தமே
உறவாட செய்திடும் திரு இரத்தமே-2
சுத்திகரிக்கும் வல்ல திரு இரத்தமே
சுகம் தரும் நல்ல திரு இரத்தமே-2 -இயேசுவின்

3. வாதை வீட்டிற்குள் வராதிருக்க
தெளிக்கப்பட்ட நல்ல திரு இரத்தமே-2
அழிக்க வந்தவன் தொடாதபடி
காப்பாற்றின நல்ல திரு இரத்தமே-2 -இயேசுவின்

4. புதிய மார்க்கம் தந்த திரு இரத்தமே
புது உடன்படிக்கையின் திரு இரத்தமே-2
நித்திய மீட்பு தந்த திரு இரத்தமே
நீதிமானாய் நிறுத்தின திரு இரத்தமே-2 -இயேசுவின்

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Enni Enni Paar
எண்ணி எண்ணிப் பார் எண்ணி பார்
எபிநேசர் செய்த நன்மைகளை – 2

நன்றி நன்றி நன்றி
கோடி கோடி நன்றி
பலிகள் செலுத்திடுவோம் – 2

1. தண்டிக்கப்பட்டார் நாம் மன்னிப்படைய
நீதிமான் ஆக்கினாரே – 2
நொறுக்கப்பட்டார் நாம் மீட்படைய
நித்திய ஜீவன் தந்தார் – 2 -நன்றி

2. காயப்பட்டார் நாம் சுகமாக
நோய்கள் நீங்கியதே – 2
சுமந்து கொண்டார் நம் பாடுகள்
சுகமானோம் தழும்புகளால் – 2

3. சாபமானார் நம் சாபம் நீங்க
மீட்டாரே சாபத்தினின்று
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள்
பெற்றுக் கொண்டோம் சிலுவையினால் – 2

4. ஏழ்மையானார் சிலுவையிலே
செல்வந்தனாய் நாம் வாழ
சாவை ஏற்றார் நாம் ஜீவன் பெற
முடிவில்லா வாழ்வு தந்தார் – 2

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

Nandri Bali Peedam Kattuvom
நன்றிபலிபீடம் கட்டுவோம்
நல்லதெய்வம் நன்மை செய்தார்
செய்த நன்மைகள் ஆயிரங்கள்
சொல்லி சொல்லி பாடுவேன்

நன்றி தகப்பனே நன்மை செய்தீரே

1. ஜீவன் தந்து நீர் அன்புகூர்ந்தீர்
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
உமக்கென்று வாழ பிரித்தெடுத்து
உமது ஊழியம் செய்ய வைத்தீர்

2. பார்க்கும் கண்களை தந்தீரய்யா
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீரய்யா
ஓடும் கால்களைத் தந்தீரய்யா

3. குற்றம் செய்தால் மரித்திருந்தோம்
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர்
கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
உன்னதங்களிலே உட்காரச்செய்தீர்

4. புதிய உடன்பாட்டின் அடையாளமாய்
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே
சத்திய ஜீவ வார்த்தையாலே
மரித்த வாழ்வையே மாற்றினீரே

5. இருளின் அதிகாரம் அகற்றிவிட்டீர்
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர்
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கிக் கொண்டு
உரிமை சொத்தாக வைத்துக் கொண்டீர்

Nandri Bali Peedam Kattuvom
Nalla Deivam Nanmai Seythaar
Seytha Nanmaikal Aayirangal
Solli Solli Paaduvaen

Nandri Thagapanae Nanmai Seytheerae

1. Jeevan Thanthu Neer Anbukoorntheer
Paavam Neengida Kaluvi Vittir
Umakkendru Vaala Piritheduthu
Umathu Ooliyam Seiya Vaitheer

2. Paarkum Kankalai Thantheerayyaa
Paadum Uthadukal Thantheerayyaa
Ulaikum Karangalai Thantheerayyaa
Odum Kaalkalai Thantheerayyaa

3. Kuttam Seythaal Marithirunthom
Yesuvotae Kooda Elachcheytheer
Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
Unnathangalilae Utkaarachcheytheer

4. Puthiya Udanpaatin Adaiyaalamaai
Punitha Iratham Ootrineerae
Sathiya Jeeva Vaarthaiyaalae
Maritha Vaalvaiyae Maatrineerae

5. Irulin Athikaaram Akatrivittir
Yesu Arasukul Serthuvittir
Umakku Sonthamaai Vaangi Konndu
Urimai Sothaaka Vaithu Kondeer

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

Maraname Un Koor Enge
மரணமே உன் கூர் எங்கே ?
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே?
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவன் இயேசு

எனக்குள் வந்துவிட்டர்
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
எனக்குத் தந்துவிட்டார்

1. சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை – இயேசு
சாவாலே வென்றுவிட்டார்
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
விடுவித்து மீட்டுக் கொண்டார்
பயமில்லையே மரணபயமில்லையே
ஜெயம் எடுத்தார் இயேசு ஜெயம் எடுத்தார்

2. அழிவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
சாவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
சாவாமை அணிந்து கொள்ளும்

3. இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும்
ஆளுகை செய்திடவே
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
இன்றைக்கும் ஜீவிக்கிறார்

4. கட்டளை பிறக்க தூதன் குரல் ஒலிக்க
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
கிறிஸ்துவுக்கள் வாழ்வோர் (மரித்தோர்)
எதிர் கொண்டு சென்றிடுவோம்

5. பூமிக்குரிய கூடாரமான இவ்வீடு அழிந்தாலும்
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
பரலோகத்தில் உண்டு

6. ‘அ’கரமும் ‘ன’கரமும் தொடக்கமும் முடிவும்
நான் தானே என்று சொன்னவர்
அவனவன் கிரியைக்குத் தகுந்த
பரிசு அளிக்க சீக்கிரத்தில் வருகின்றார்

Maranamae Un Koor Engae
Paathaalamae Un Jeyam Engae
Maranaththai Jeyiththa
Mannavan Yesu

Enakkul Vanthuvittar
Saavai Aliththu Aliyaa Vaalvai
Enakku Thanthu Vittar

1. Saavukku Athipathi Saaththaanai Yesu
Saavaalae Ventuvittar
Marana Payaththinaal Vaadum Manitharai
Viduviththu Meettuk Konndaar
Payamillai Marana Payamillai
Jeyameduththaar Yesu Jeyameduththaar.

2. Alivukkuriya Ivvudal Oru Naal
Aliyaamai Anninthu Kollum
Saavukkuriya Ivvudal Oru Naal
Saavaamai Anninthu Kollum

3. Iranthor Maelum Vaalvor Maelum
Aalukai Seythidavae
Yesu Mariththu Uyirththu Elunthaar
Intaikkum Jeevikkiraar

4. Kattalai Pirakka Thoothar Kural Olikka
Karththar Yesu Vanthiduvaar
Kiristhuvukkul Vaalvor
Kiristhuvukkul Mariththor
Ethirkonndu Sentiduvom

5. Poomikkuriya Koodaaramaana
Ivveedu Alinthaalum
Paraman Kattiya Nilaiyaana Veedu
Paralokaththil Unndu

6. Akaramum Nakaramum Thodakkamum Mutivum
Naan Thaanae Entu Sonnavar
Avanavan Kiriyaikkuth Thakuntha Parisu Alikka
Seekkiraththil Varukintar

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

Rajathi Raja Vai Kondaduvom
ராஜாதி ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம்

1. வந்தாரே தேடி வந்தாரே
தன் ஜீவன் எனக்காய் தந்தாரே
என்னை வாழவைக்கும் தெய்வம்தான் இயேசு
என்னை வழிநடத்தும் தீபம்தானே இயேசு

2. கலக்கம் இல்லே எனக்கு கவலை இல்லே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறார்
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி மகிழுவார்

3. வென்றாரே சாத்தானை வென்றாரே
வல்லமைகள் அனைத்தையும் உரிந்தாரே
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
என் இயேசு நாமம் சொல்லச் சொல்லி முறியடிப்பேன்

4. கரங்களிலே என்னை பொறித்து உள்ளார்
கண்முன்னே தினம் என்னை நிறுத்தியுள்ளார்
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் – அவர்
கரங்களுக்குள் அடங்கி நான் காத்திருப்பேன்

5. முடிவில்லாத தம் மகிமையிலே
பங்கு பெற என்னை தெரிந்து கொண்டார்
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்தி மகிழுவார்

Raajaadhi raajaavai kondaaduvoam
Naalthoarum thudhipaadi kondaaduvoam

1. Vandhaarae thaedi vandhaarae
Than jeevan enakkaai thandhaarae
Ennai vaazhavaikkum Dheivamthaanae Yaesu
Ennai vazhinadathum dheebamthaanae Yaesu

2. Kalakkam illae enakku kavalai illae
Karthar en maeiparaai irukkiraar
Ennai pasumpul maeichalukku nadathuvaar
Naan pasiyaara unavu ootti magizhuvaar

3. Vendraarae saathaanai vendraarae
Vallamaigal anaithaiyum urindhaarae
Andha saathaan maelae adhigaaram thandhaarae
En Yaesu naamam solli solli muriyadippaen

4. Karangalilae ennai porithu ullaar
Kanmunnae dhinam ennai niruthiyullaar
Aetra kaalathilae uyarthuvaar – Avar
Karangalukkul adangi naan kaathiruppaen

5. Mudivillaadha tham magimaiyilae
Pangu pera ennai therindhu kondaar
Ennai seerpaduthi sthirapaduthi nadathuvaar
Belapaduthi nilainiruthi magizhuvaar

Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர்

Sarva Vallavar
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர் (எஜமானன்)
சாவை வென்றவர் என் ஜீவனானவர் (மணவாளன்)
ஆ…இது அதிசயம் தானே
ஓ…இது உண்மைதானே

1. கண்டுகொண்டேன் ஒரு புதையல்
பெற்றுக்கொண்டேன் ஒரு பொக்கிஷம்
இயேசுதான் என் இரட்சகர்
இயேசு தான் என் ராஜா

2. சந்தோஷமும் சமாதானமும்
என் உள்ளத்தில் பொங்குதய்யா
பாவமெல்லாம் போக்கிவிட்டார்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிவிட்டார்

3. பரலோகத்தில் எனது பெயர்
எழுதி விட்டார் என் இயேசு
என் வாழ்வின் நோக்கமெல்லாம்
இயேசுவுக்காய் வாழ்வது தான்

4. ஊரெல்லாம் சொல்லிடுவேன்
உலகமெங்கும் பறைசாற்றுவேன்
ஜீவிக்கின்றார் என் இயேசு
சீக்கிரமாய் வந்தீடுவார்

Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Saavai Vendravar En Jeevanaanaar

Aa… Ithu Athisayam Thaanae
O…… Ithu Unmai Thaanae

1. Kandu Kondaen Oru Puthaiyal
Pettu Kondaen Oru Pokkisham
Yesuthaan En Iratchakar
Yesuthaan En Raajaa

2. Santhoshamum Samaathaanamum
En Ullathil Ponguthammaa
Paavamellaam Pokkivittar
Payangalellaam Neekivittar

3. Paralokathil Enathu Peyar
Eluthivittar En Yesu
En Vaalvin Nookamellaam
Yesuvukkaai Vaalvathu Thaan

4. Oorellaam Solliduvaen
Ulakamengum Paraisaatruven
Jeevikiraar En Yesu
Seekkiramaai Vanthiduvaar

Maritha Yesu – மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார்

Maritha Yesu
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் அல்லேலூயா
மன்னன் இயேசு ஜீவிக்கிறார் அல்லேலூயா

அல்லேலூயா ஜீவிக்கிறார் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. மரணம் அவரைத் தடுத்து நிறுத்த முடியவில்லையே
கல்லறையோ கட்டிக்காக்க முடியவில்லையே
யூதசிங்கம் கிறிஸ்துராஜா வெற்றி பெற்றாரே
சோர்ந்து போன மகனே நீ துள்ளிப் பாடிடு

2. கண்ணீரோடு மரியாள் போல அவரைத் தேடுவோம்
கர்த்தர் இயேசு நமக்கும் இன்று காட்சி தருவார்
கனிவோடு பெயர்சொல்லி அழைத்திடுவார்
கலக்கமின்றி காலமெல்லாம் சாட்சி பகர்வோம்

3. எம்மாவூர் சீடரோடு நடந்து சென்றார்
இறைவார்த்தை போதித்து ஆறுதல் தந்தார்
அப்பம்பிட்டு கண்களையே திறந்து வைத்தார்
அந்த இயேசு நம்மோடு நடக்கின்றார்

4. அஞ்சாதே முதலும் முடிவும் இயேசுதானே
இறந்தாலும் எந்நாளும் வாழ்கின்றவர்
நாவினாலே அறிக்கை செய்து மீட்படைவேன்
நாள்தோறும் புதுபெலனால் நிரம்பிடுவோம்

Maritha Yesu Uyirthu Vittar Alleluyaa
Mannan Yesu Jeevikkiraar Alleluyaa

Alleluyaa Jeevikkiraar – 2
Alleluyaa Alleluyaa Alleluyaa

1. Maranam Avaraith Thaduththu Niruththa Mutiyavillaiyae
Kallaraiyo Kattikkaakka Mutiyavillaiyae
Yoothasingam Kiristhuraajaa Vetti Pettarae
Sornthu Pona Makanae Nee Thulli Paadidu

2. Kannnneerodu Mariyaal Pola Avaraith Thaeduvom
Karththar Yesu Namakkum Intu Kaatchi Tharuvaar
Kanivodu Peyarsolli Alaiththiduvaar
Kalakkaminti Kaalamellaam Saatchi Pakarvom

3. Emmaavoor Seedarodu Nadanthu Sentar
Iraivaarththai Pothiththu Aaruthal Thanthaar
Appampittu Kannkalaiyae Thiranthu Vaiththaar
Antha Yesu Nammodu Nadakkintar

4. Anjaathae Muthalum Mutivum Yesuthaanae
Iranthaalum Ennaalum Vaalkintavar
Naavinaalae Arikkai Seythu Meetpataivaen
Naalthorum Puthupelanaal Nirampiduvom

Sonnapadi Uyirthelunthaar – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்

Sonnapadi Uyirthelunthaar
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
சொல்தவறா நம் இயேசு
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
அன்பர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்

1. சாவே உன் வெற்றி எங்கே
சாவே உன் கொடுக்கு எங்கே
சாவு வீழ்ந்தது வெற்றி கிடைத்தது
சகல அதிகாரம் நமக்கு உண்டு

2. விண்ணும் ஒழிந்து போகும்
மண்ணும் மறைந்து போகும்
ஆண்டவர் வாக்கோ இன்றும் என்றும்
அழியாதது மாறாதது

3. கிறிஸ்து உயிர்த்ததினால்
நாமும் உயிர்த்தெழுவோம்
ஆண்டவர் வருகை சீக்கிரம் அன்றோ
அபிஷேகம் பெற்று காத்திருப்போம்

Sonnapadi Uyirthelunthaar
Solthavaraa Nam Yesu
Alleluyaa Aananthamae
Anpar Yesu Uyirthelunthaar

1. Saavae Un Vetti Engae
Saavae Un Kodukku Engae
Saavu Veelnthathu Vetti Kitaiththathu
Sakala Athikaaram Namakku Unndu

2. Vinnnum Olinthu Pokum
Mannnum Marainthu Pokum
Aanndavar Vaakko Intum
Entum Aliyaathathu Maaraathathu

3. Kiristhu Uyirthathinaal
Naamum Uyirththeluvom
Aanndavar Varukai Seekkiram Anto
Apishaekam Pettu Kaaththiruppom