Song Tags: Cross – சிலுவை

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Nesare Um Thiru Paadam
நேசரே உம் திரு பாதம் அமர்ந்தேன்
நிம்மதி நிம்மதியே
ஆர்வமுடனே பாடித்துதிப்பேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
அடைக்கலமே அதிசயமே ஆராதனை ஆராதனை

1. உம் வல்ல செயல்கள் நினைத்து நினைத்து
உள்ளமே பொங்குதையா
நல்லவரே நன்மை செய்தவரே
நன்றி நன்றி ஐயா
வல்லவரே நல்லவரே ஆராதனை ஆராதனை

2. பலியான செம்மறி பாவங்கள் எல்லாம்
சுமந்து தீர்த்தவரே
பரிசுத்த இரத்தம் எனக்காக அல்லோ
பாக்கியம் பாக்கியமே
பரிசுத்தரே படைத்தவரே ஆராதனை ஆராதனை

3. எத்தனை இன்னல்கள் என் வாழ்வில் வந்தாலும்
உம்மைப் பிரியேன் ஐயா
இரத்தமே சிந்தி சாட்சியாய் வாழ்வேன்
நிச்சயம் நிச்சயமே
இரட்சகரே இயேசு நாதா ஆராதனை ஆராதனை

Naesarae um thiru paadham amarndhaen
Nimmadhi nimmadhiyae
Aarvamudanae paadithudhipaen
Aanandham aanandhamae
Adaikkalamae adhisayamae aaraadhanai aaraadhanai

1. Um valla seyalgal ninaithu ninaithu
Ullamae pongudhaiyaa
Nallavarae nanmai seidhavarae
Nandri nandri aiyaa
Vallavarae nallavarae aaraadhanai aaraadhanai

2. Baliyaana semmari paavangal ellaam
Sumandhu theerthavarae
Parisutha ratham enakkaaga alloa
Baakkiyam baakkiyamae
Parisutharae padaithavarae aaraadhanai aaraadhanai

3. Ethanai innalgal En vaazhvil vandhaalum
Ummai piriyaen aiyaa
Rathamae sinthi saatchiyaai vaazhvaen
Nichayam nichayamae
Ratchagarae yaesu naadhaa aaraadhanai aaraadhanai

Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா

Oppukoduthir Ayya
ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
உம்மையே எனக்காக
உலகின் இரட்சகரே
உன்னத பலியாக

1. எங்களை வாழவைக்க சிலுவையில் தொங்கினீர்
நோக்கிப் பார்த்ததினால்
பிழைத்துக் கொண்டோம் ஐயா

2. நித்திய ஜீவன் பெற நீதிமானாய் மாற
ஜீவன்தரும் கனியாய் சிலுவையில் தொங்கினீர்

3. சுத்திகரித்தீரே சொந்த ஜனமாக
உள்ளத்தில் வந்தீர் ஐயா உமக்காய் வாழ்ந்திட

4. பாவத்திற்கு மரித்து நீதிக்குப் பிழைத்திட
உம் திரு உடலிலே என் பாவம் சுமந்தீர் ஐயா

5. என்னையே தருகிறேன் ஜீவ பலியாக
உகந்த காணிக்கையாய் உடலைத் தருகிறேன்

Oppukoduthir Ayya
Ummaiyae Enakkaaka
Ulakin Iratchakarae
Unnatha Paliyaaka

1. Engalai Vaalavaikka Siluvaiyil Thongineer
Nnokkip Paarththathinaal
Pilaiththuk Konntoom Aiyaa

2. Niththiya Jeevan Pera Neethimaanaay Maara
Jeevantharum Kaniyaay Siluvaiyil Thongineer

3. Suththikariththeerae Sontha Janamaaka
Ullaththil Vantheer Aiyaa Umakkaay Vaalnthida

4. Paavaththirku Mariththu Neethikkup Pilaiththida
Um Thiru Udalilae En Paavam Sumantheeraiyaa

5. Ennaiyae Tharukiraen Jeeva Paliyaaka
Ukantha Kaannikkaiyaay Udalaith Tharukiraen

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே

Manathurugum Deivame
மனதுருகும் தெய்வமே இயேசையா
மனதாரத் துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
உம் இரக்கத்திற்கு முடிவே இல்லை
உம் அன்பிற்கு அளவே இல்லை
அவை காலைதோறும் புதிதாயிருக்கும்

1. மெய்யாக எங்களது
பாடுகளை ஏற்றுக் கொண்டு
துக்கங்களை சுமந்து கொண்டீர் – ஐயா

2. எங்களுக்கு சமாதானம்
உண்டுபண்ணும் தண்டனையோ
உம்மேலே விழுந்ததையா – ஐயா

3. சாபமான முள்முடியை
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந்தீர் – ஐயா

4. எங்களது மீறுதலால்
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
தழும்புகளால் சுகமானோம் – உந்தன்

5. தேடிவந்த மனிதர்களின்
தேவைகளை அறிந்தவராய்
தினம் தினம் அற்புதம் செய்தீர் – ஐயா

Manathurugum Deivame
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyaa
Manathaarath Thuthippaen Sthoththarippaen
Neer Nallavar Sarva Vallavar
Um Irakkaththirku Mutivae Illai
Um Anpirku Alavae Illai
Avai Kaalaithorum Puthithaayirukkum

1. Meyyaaka Engalathu
Paadukalai Aettuk Konndu
Thukkangalai Sumanthu Konnteer – Iyaa

2. Engalukku Samaathaanam
Unndupannnum Thanndanaiyo
Ummaelae Vilunthathaiyaa – Iyaa

3. Saapamaana Mulmutiyai
Thalaimaelae Sumanthu Konndu
Siluvaiyilae Vetti Sirantheer – Iyaa

4. Engalathu Meeruthalaal
Kaayappattir Norukkappattir
Thalumpukalaal Sukamaanom – Unthan

5. Thaetivantha Manitharkalin
Thaevaikalai Arinthavaraay
Thinam Thinam Arputham Seytheer – Iyaa

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

Kalangathe Kalangathe Karthar
கலங்காதே கலங்காதே
கர்த்தர் உன்னை கைவிடமாட்டார்

1. முள்முடி உனக்காக
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
பாவங்களை அறிக்கையிடு
பரிசுத்தமாகிவிடு – நீ

2. கல்வாரி மலைமேலே
காயப்பட்ட இயேசுவைப் பார்
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
கண்ணீரோடு ஓடி வா – நீ

3. காலமெல்லாம் உடனிருந்து
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்வார்
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
கண்மணி போல் காத்திடுவார் – உன்னை

4. உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
எழுந்து ஒளி வீசு
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் – தம்பி (நீ)
மறைவாக இருக்காதே

5. உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
உன் பிணிகள் ஏற்றுக்கொண்டார்
நீ சுமக்கத் தேவையில்லை
விசுவாசி அது போதும்

6. உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலாம்
உன்னை அழைத்தவரோ
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்

Kalangaathae Kalangaathae
Karththar Unnaik Kaividamaattar

1. Mulmuti Unakkaaka
Iraththamellaam Unakkaaka
Paavangalai Arikkaiyidu
Parisuththamaaki Vidu – Nee

2. Kalvaari Malaimaelae
Kaayappatta Yesuvaip Paar
Karam Viriththu Alaikkintar
Kannnneerodu Oti Vaa – Nee

3. Kaalamellaam Udan Irunthu
Karampitiththu Nadaththich Selvaar
Kannnneerellaam Thutaippaar
Kannmanni Pol Kaaththiduvaar – Unnai

3. Ulakaththin Velichcham Nee
Elunthu Oli Veesu
Malaimael Ulla Pattanam – Thampi (Nee)
Maraivaaka Irukkaathae

4. Un Nnoykal Sumanthu Konndaar
Un Pinnikal Aettuk Konndaar
Nee Sumakkath Thaevaiyillai
Visuvaasi Athu Pothum

5. Ulakam Unnai Veruththidalaam
Uttaar Unnaith Thuraththidalaam
Unnai Alaiththavaro
Ullangaiyil Aenthiduvaar

Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

Engu Pogireer Yesu
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே
எனக்காய் சிலுவையை சுமக்கும் தெய்வமே

1. பாரச்சிலுவையோ என் பாவச்சிலுவையோ
நீர் சுமந்தது என் பாவச்சிலுவையோ
உம் உள்ளம் உடைந்ததோ என் பாவச்சேற்றினால் – எங்கு போகிறீர்

2. தீய சிந்தனை நான் நினைத்ததால்
உம் சிரசில் முள்முடி நான் சூட்டினேன்

3. பெருமை கோபத்தால் உம் கன்னம் அறைந்தேனே
என் பொறாமை எரிச்சலால் உம் விலாவை குத்தினேனே

4. கசையால் அடித்தது என் காம உணர்ச்சியால்
காரித் துப்பியது என் பகைமை உணர்ச்சியால்

5. அசுத்த பேசுக்கள் நான் பேசி மகிழ்ந்ததால்
கசப்புக் காடியை நான் குடிக்கக் கொடுத்தேனே

Engu Pokireer Yesu Theyvamae
Enakkaay Siluvaiyai
Sumakkum Theyvamae

1. Paarachchiluvaiyo En Paavachchiluvaiyo
Neer Sumanthathu En Paavachchiluvaiyo
Um Ullam Utainthatho En Paavach Settinaal – Engu Pokireer

2. Theeya Sinthanai Naan Ninaiththathaal
Un Sirasil Mulmuti Naan Soottinaen – Engu Pokireer

3. Perumai Kopaththaal Um Kannam Arainthaenae
En Poraamai Erichchalaal Um Vilaavaik Kuththinaenae – Engu Pokireer

4. Kasaiyaal Atiththathu En Kaama Unarchchiyaal
Kaariththuppiyathu En Pakaimai Unarchchiyaal – Engu Pokireer

5. Asuththa Paechchukkal Naan Paesi Makilnthathaal
Kasappukkaatiyai Naan Kutikkak Koduththaenae – Engu Pokireer