Song Tags: Easter Song Lyrics

En Meetpar Uyirodu Undu – என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு

En Meetpar Uyirodu Undu

என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
உயிரோடுண்டு உயிரோடுண்டு
உயிரோடுண்டு இயேசு உயிரோடுண்டு

ஹா..லேலூயா ஹாலேலூயா

ஆறுகளை நான் கடந்திடுவேன்
அக்கினியில் நான் நடந்திடுவேன்
சிங்க கெபியில போட்டாலும்
சேதமில்லாமல் காத்திடுவார்

துன்பத்தின் பாதையில் நடந்தாலும்
அவர் வசனத்தால உயிரடைவேன்
நன்மையும் கிருபையும்
என்னை தொடரும்
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்

வெள்ளம் போல சாத்தானும்
நம் எதிரே வந்தாலும்
ஆவியானவர் கொடி பிடித்து
யுத்தங்களை செய்திடுவார்

En Meetpar Uyirodundu
Uyirodundu Uyirodundu
Uyirodundu Yesu Uyirodundu

Ha… Lelluya Halellya

Aarukalai Naan Kadanthiduvaen
Akkiniyil Naan Nadanthiduvaen
Singa Kebiyila Pottalum
Sethamillaamal Kaathiduvaar

Thunbathin Paathayil Nadanthaalum
Avar Vasanathaala Uyiradaivaen
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodurum
En Jeevanulla Naalellaam

Vellam Pola Saathaanum
Nam Ethirae Vanthaalum
Aaviyaanavar Kodi Pidiththu
Yuththangalai Seithiduvaar

Senaiyathiban Nam Kartharukke – Jeya Kristhu Mun Selgiraar – சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே

Senaiyathiban Nam Kartharukke

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே
செலுத்துவோன் கனமும் மகிமையுமே
அற்புதமே தம் அன்பெமக்கு
அதை அறிந்தே அகமகிழ்வோம்

ஜெய கிறிஸ்து முன் செல்கிறார்
ஜெயமாக நடத்திடுவார்
ஜெய கீதங்கள் நாம் பாடியே
ஜெய கொடியும் ஏற்றிடுவோம்
ஜெயம் அல்லேலூயா அவர் நாமத்திற்கே

தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேன்
திக்கற்றோராய் விட்டு விடேன்
என்றுரைத்தெம்மைத் தேற்றுகிறார்
என்றும் வாக்கு மாறிடாரே

மேய்பனில்லாத ஆடுகட்கே
நானே நல்ல மேய்ப்பன் என்றார்
இன்ப சத்தம் பின் சென்றிடுவோம்
இன்பப் பாதைக் காட்டிடுவார்

சத்துருவின் கோட்டை தகர்ந்தொழிய
சத்தியம் நித்தியம் நிலைத்தோங்க
சாத்தானின் சேனை நடுங்கிடவே
துதி சாற்றி ஆர்ப்பரிபோம்

கறை திரை முற்றும் நீங்கிடவே
கர்த்தர் நம்மைக் கழுவிடுவார்
வருகையில் எம்மைச் சேர்க்கும் வரை
வழுவாமல் காத்துக் கொள்வார்

Senaiyathiban Nam Kartharukke
Seluththuvon Kanamum Makimaiyumae
Arputhamae Tham Anpemakku
Athai Arinthae Akamakilvom

Jeya Kiristhu Mun Selkiraar
Jeyamaaka Nadaththiduvaar
Jeya Geethangal Naam Paatiyae
Jeya Kotiyum Aettiduvom
Jeyam Allaelooyaa Avar Naamaththirkae

Thaay Maranthaalum Naan Maravaen
Thikkattoraai Vittu Vitaen
Enturaiththemmaith Thaettukiraar
Entum Vaakku Maaridaarae

Meipanillaatha Aadukatkae
Naanae Nalla Meiyppan Endrar
Inpa Satham Pin Sentiduvom
Inba Paathai Kaatdiduvaar

Sathuruvin Kottai Thakarntholiya
Sathiyam Nithiyam Nilaithonga
Saaththaanin Senai Nadungidavae
Thuthi Saatti Aarpparipom

Karai Thirai Muttum Neengidavae
Karththar Nammai Kaluviduvaar
Varukaiyil Emmai Serkum Varai
Valuvaamal Kaathu Kolvaar

Karthar Uyirthelundar – கர்த்தர் உயிர்த்தெழுந்தார் இன்னும்

Karthar Uyirthelundar
கர்த்தர் உயிர்த்தெழுந்தார் – இன்னும்
கல்லறை திறந்திருக்க
நற்செய்தி தரிசனங்கள்
சாற்றி கீர்த்தனம் பண்ணிடுவோம்

காரிருளில் கண்ணீருடன்
கல்லறை நோக்கியே சென்றனரே
அற்புதக் காட்சியும் கண்டிட ஸ்திரீகள்
ஆச்சர்யம் அடைந்தனரே

மரியாளே என்ற சத்தம்
மா திகைப்பாய் அவள் கேட்டிடவே
ரட்சகர் தரிசனம் கண்டு முன்னோடி
ரபூனி என்றழைத்தான்

பயந்திடவே சீஷர்களே
பூட்டின உள்ளறை தங்கினரே
மெய்ச் சமாதானத்தின் வாக்குகள் கூறி
மேசியா வாழ்த்தி சென்றார்.

Karthar Uyirthelundar – Innum
Kallarai Thiranthirukka
Narseythi Tharisanangal
Saatti Geerthanam Panniduvom

Kaarirulil Kanneerudan
Kallarai Nookiyae Sentanarae
Arputhak Kaatchiyum Kanntida Sthireekal
Aachcharyam Atainthanarae

Mariyaalae Enta Satham
Maa Thikaippaay Aval Kaettidavae
Ratchakar Tharisanam Kanndu Munnoti
Rapooni Entalaithaan

Payanthidavae Seesharkalae
Poottina Ullarai Thanginarae
Meych Samaathaanathin Vaakkukal Koori
Maesiyaa Vaalththi Sentar.

Hosanna Paadi Paadi – ஓசன்னா பாடி பாடி நேசரை தேடி

Hosanna Paadi Paadi
ஓசன்னா பாடி பாடி நேசரை தேடி
ஆத்துமா ஆடிப்பாட வாஞ்சிக்குதே
நிலையில்லா இந்த வாழ்வில்
அளவில்லா அன்பு செய்தீர்
சாட்சியாக நானிருந்து உந்தன்
அன்பை எடுத்துச் சொல்வேன்

ஆவியானவர் அன்பின் ஆண்டவர்
அடிமையெனக்காய் மனிதனானீர்
களிமண்ணாலே வனைந்த என்னை
கழுவியெடுக்க குருதி ஈந்நீர்
சிந்திய இரத்த எனக்காயல்லோ
பொன்னும் வெள்ளியின் விலைதான் தகுமோ
உம்மைப் போல் ஆண்டவர் யருமில்லை
உமதன்புக்கு ஈடாய் எதுவுமில்லை
உம்மையல்லால் ஒரு வாழ்வும் எனக்கில்லை

வான தூதர்கள் வாழ்த்துப் பாடிட
வாகை சூடி வானில் வருவீர்
மேகக் கூட்டங்கள் மேளம் முழங்க
மகிமையோடு இறங்கி வருவீர்
காத்திருந்தவை கண்டு மகிழ
கர்த்தரோடு வானில் எழும்ப
இன்பமோ துன்பமோ இனிவரும் நாளில்
என் இருதயத்தால் என்றும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் நீர் வரும் வரை
உம் வழி நிலைத்திருப்பேன்

Hosanna Paadi Paadi Naesarai Thaeti
Aaththumaa Aatippaada Vaanjikkuthae
Nilaiyillaa Intha Vaalvil
Alavillaa Anpu Seytheer
Saatchiyaaka Naanirunthu Unthan
Anpai Eduththuch Solvaen

Aaviyaanavar Anpin Aanndavar
Atimaiyenakkaay Manithanaaneer
Kalimannnnaalae Vanaintha Ennai
Kaluviyedukka Kuruthi Eenneer
Sinthiya Iraththa Enakkaayallo
Ponnum Velliyin Vilaithaan Thakumo
Ummaip Pol Aanndavar Yarumillai
Umathanpukku Eedaay Ethuvumillai
Ummaiyallaal Oru Vaalvum Enakkillai

Vaana Thootharkal Vaalththup Paatida
Vaakai Sooti Vaanil Varuveer
Maekak Koottangal Maelam Mulanga
Makimaiyodu Irangi Varuveer
Kaaththirunthavai Kanndu Makila
Karththarodu Vaanil Elumpa
Inpamo Thunpamo Inivarum Naalil
En Iruthayaththaal Entum
Sthoththarippaen Neer Varum Varai
Um Vali Nilaiththiruppaen

Oru Kutram Kooda – ஒரு குற்றம் கூட செய்யாத

Oru Kutram Kooda
ஒரு குற்றம் கூட செய்யாத ஒரே ஒரு
தெய்வம்- இயேசு மட்டும் தான்
தன் எதிரிகளுக்காய் உயிரை கொடுத்த
ஒரே ஒரு தெய்வம் இயேசு மட்டும் தான்

சிலுவையில் தன்னை அறைந்தவரைக்கூட
மன்னித்த பெரிய தெய்வம்
மரித்த பின்பு உயிரோடு எழுந்த
ஒரே ஒரு தெய்வம்

எங்கும் நிறைந்த எல்லாம் அறிந்த
எல்லாம் வல்ல தெய்வம்
உலகத்தைப் படைத்தவர்
வணக்கத்துக்குரியவர்
ஒரே ஒரு தெய்வம்

செத்துப் போன உடலுக்குள்ளே
உயிரை வைத்த தெய்வம்
ஆகாரமில்லா அனாதைகட்கு
அடைக்கலமான தெய்வம்

Oru Kutram Kooda Seiyaatha Orae Oru
Dheivam – Yesu Mattum Thaan
Than Ethirikalukkaai Uyirai Kodutha
Orae Oru Dheivam Yesu Mattum Thaan

Siluvaiyil Thannai Arainthavaraikooda
Mannitha Periya Dheivam
Maritha Pinpu Uyirodu Eluntha
Orae Oru Theyvam

Engum Niraintha Ellaam Arintha
Ellaam Valla Dheivam
Ulakathai Pataiththavar
Vanakathukuriyavar
Orae Oru Dheivam

Setthu Pona Udalukullae
Uyirai Vaitha Dheivam
Aakaaramillaa Anaathaikatku
Ataikalamaana Dheivam

Mannuyirekaaga Thannuyir – மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் விடுக்க

Mannuyirekaaga Thannuyir
மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் விடுக்க
வல்ல பராபரன் வந்தார் வந்தார்

இந்நிலம் புரக்க உன்னதத் திருந்தே
ஏகபராபரன் வந்தார் வந்தார்

வானவர் பணியுஞ் சேனையின் கருத்தர்
மகிமைப் பராபரன் வந்தார் வந்தார்

நித்திய பிதாவின் நேய குமாரள்
நேமி அனைத்தும் வாழ வந்தார் வந்தார்

மெய்யான தேவன் மெய்யான மனுடன்
மேசியா ஏசையா வந்தார் வந்தார்

தீவினை நாசர் பாவிகள் நேசர்
தேவ கிறிஸ்தையா வந்தார் வந்தார்

ஜெய அனுகூலர் திவ்விய பாலர்
திரு மனுவேலனே வந்தார் வந்தார்

Mannuyirekaaga Thannuyir Vidukka
Valla Paraaparan Vanthaar Vanthaar

Innilam Purakka Unnathath Thirunthae
Aekaparaaparan Vanthaar Vanthaar

Vaanavar Panniyunj Senaiyin Karuththar
Makimai Paraaparan Vanthaar Vanthaar

Nithiya Pithaavin Naeya Kumaaral
Naemi Anaiththum Vaala Vanthaar Vanthaar

Meyyaana Thaevan Meyyaana Manudan
Maesiyaa Yesaiyaa Vanthaar Vanthaar

Theevinai Naasar Paavikal Naesar
Thaeva Kiristhaiyaa Vanthaar Vanthaar

Jeya Anukoolar Thivviya Paalar
Thiru Manuvaelanae Vanthaar Vanthaar

Aa Varum Naam Ellarum Koodi – வாரும் நாம் எல்லோரும் கூடி

Aa Varum Naam Ellarum Koodi
வாரும் நாம் எல்லோரும் கூடி,
மகிழ் கொண்டாடுவோம்; – சற்றும்
மாசிலா நம் யேசு நாதரை
வாழ்த்திப் பாடுவோம். ஆ!

சரணங்கள்

1. தாரகம் அற்ற ஏழைகள் தழைக்க நாயனார் – இந்தத்
தாரணி யிலே மனுடவ தாரம் ஆயினார் — வாரும்

2. மா பதவியை இழந்து வறியர் ஆன நாம் – அங்கே
மாட்சி உற வேண்டியே அவர் தாழ்ச்சி ஆயினார் — வாரும்

3. ஞாலமதில் அவர்க்கிணை நண்பர் யாருளர் – பாரும்
நம் உயிரை மீட்கவே அவர் தம் உயிர் விட்டார் — வாரும்

4. மா கொடிய சாவதின் வலிமை நீக்கியே – இந்த
மண்டலத்தி னின்றுயிர்த் தவர் விண்டலஞ் சென்றார் — வாரும்

5. பாவிகட் காய்ப் பரனிடம் பரிந்து வேண்டியே – அவர்
பட்சம் வைத் துறும் தொழும்பரை ரட்சை செய்கிறார் — வாரும்

Vaarum Naam Ellorum Kooti,
Makil Konndaaduvom; – Sattum
Maasilaa Nam Yaesu Naatharai
Vaalthi Paaduvom. Aa!

Saranangal

1. Thaarakam Atta Aelaikal Thalaikka Naayanaar – Inthath

Thaarani Yilae Manudava Thaaram Aayinaar — Vaarum

2. Maa Pathaviyai Ilanthu Variyar Aana Naam – Angae

Maatchi Ura Vaenntiyae Avar Thaalchchi Aayinaar — Vaarum

3. Njaalamathil Avarkinnai Nannpar Yaarular – Paarum

Nam Uyirai Meetkavae Avar Tham Uyir Vittar — Vaarum

4. Maa Kotiya Saavathin Valimai Neekkiyae – Intha

Mandalathi Nintuyir Thavar Vinndalan Sentar — Vaarum

5. Paavika Kaai Paranidam Parinthu Vaentiyae – Avar

Patcham Vaith Thurum Tholumparai Ratchanai Seykiraar — Vaarum

Karthar Uyirthelunthaar – கர்த்தர் உயிர்த்தெழுந்தார்

Karthar Uyirthelunthaar
கர்த்தர் உயிர்த்தெழுந்தார் – இன்னும்
கல்லறை திறந்திருக்க
நற்செய்தி தரிசனங்கள்
சாற்றி கீர்த்தனம் பண்ணிடுவோம்

1. காரிருளில் கண்ணீருடன்
கல்லறை நோக்கியே சென்றனரே
அற்புதக் காட்சியும் கண்டிட ஸ்திரீகள்
ஆச்சர்யம் அடைந்தனரே

2. மரியாளே என்ற சத்தம்
மா திகைப்பாய் அவள் கேட்டிடவே
ரட்சகர் தரிசனம் கண்டு முன்னோடி
ரபூனி என்றழைத்தான்

3. பயந்திடவே சீஷர்களே
பூட்டின உள்ளறை தங்கினரே
மெய்ச் சமாதானத்தின் வாக்குகள் கூறி
மேசியா வாழ்த்தி சென்றார்

Karthar Uyirthelunthaar – Innum
Kallarai Thiranthirukka
Narseythi Tharisanangal
Saatri Keerthanam Panniduvom

1. Kaarirulil Kannnneerudan
Kallarai Nokkiyae Sentanarae
Arputha Kaatchiyum Kantida Sthirekal
Aacharyam Adainthanarae

2. Mariyalae Endra Satham
Maa Thikaipaai Aval Kaetidavae
Ratchakar Tharisanam Kandu Munnodi
Rapooni Endralaithaan

3. Payanthidavae Sesharkalae
Pootina Ullarai Thanginarae
Mei Samaathaanathin Vaakkukal Koori
Messiyaa Vaalthi Sendaar

Uyirodu Ezhunthavar – உயிரோடு எழுந்தவர் நம்

Uyirodu Ezhunthavar
உயிரோடு எழுந்தவர் நம் தேவனே
பாதாளம் ஜெயித்தவர் நம் இயேசுவே – 2

ஜெயித்தவர் மரணம் ஜெயித்தவர்
உயிர்த்தார் உயிரோடெழுந்தார் – 2

1. கல்லறை திறந்திட காவலர் நடுங்கிட
சாத்தானை ஜெயித்தவர் உயிருடன் எழுந்தாரே – உயிரோடு

2. வல்லமை உடையவர் சாபத்தை முறித்திட
நோய்களை தீர்த்திட வீரமாய் எழுந்தாரே – உயிரோடு

3. புதுபெலன் அடைந்திட சாட்சியாய் மாறிட
அபிஷேகம் செய்பவர் மகிமையாய் எழுந்தாரே – உயிரோடு

Sarva Valla Devane – சர்வ வல்ல தேவனே

Sarva Valla Devane
சர்வ வல்ல தேவனே என் இயேசுவே
சாவை வென்ற தேவனே என் இயேசுவே
அல்லேலூயா உயிர்த்தார் அல்லேலூயா (2)

1. பூமி மிகவும் பலமாக அதிரவே
தூதன் வானத்திலிருந்து இறங்கவே
கல்லறையின் கல் புரண்டு ஓடவே
காவலர் திடுக்கிட்டு நடுங்கவே

2. வேதாள கணங்கள் யாவும் ஓடவே
பாதாள சேனைகளும் நடுங்கவே
நித்திய நம்பிக்கை நமக்கு நல்கவே
நித்தமும் நம்மை வழி நடத்தவே

3. மரியாள் இயேசுவையே காணவே
மா திகைப்பாய் மனம் மகிழ்ந்தழைக்கவே
தோமாவும் சந்தேகத்தால் திகைக்கவே
உண்மையை கண்டு உள்ளம் பூரிக்கவே