Song Tags: Fr. Berchmans Song Lyrics

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி

Idaivida Nandri Umakku Thane
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான்
இணையில்லா தேவன் உமக்குத்தான்

1. என்ன நடந்தாலும் நன்றி ஐயா
யார் கைவிட்டாலும் நன்றி ஐயா
நன்றி… நன்றி…

2. தேடி வந்தீரே நன்றி ஐயா
தெரிந்துகொண்டீரே நன்றி ஐயா

3. நிம்மதி தந்தீரே நன்றி ஐயா
நிரந்தரமானீரே நன்றி ஐயா

4. என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
கண்ணீர் துடைத்தீரே நன்றி ஐயா

5. நீதி தேவனே நன்றி ஐயா
வெற்றி வேந்தனே நன்றி ஐயா

6. அநாதி தேவனே நன்றி ஐயா
அரசாளும் தெய்வமே நன்றி ஐயா

7. நித்திய ராஜாவே நன்றி ஐயா
சத்திய தீபமே நன்றி ஐயா

Idaividaa nandri umakkuthaanae
Inaiyillaa dhaevan umakkuthaanae (2)

Enna nadandhaalum nandri aiyaa
Yaar kaivittaalum nandri aiyaa (2)
Nandri nandri – Idaividaa

1. Thaedi vandheerae nandri aiyaa
Therindhu kondeerae nandri aiyaa (2)
Nandri nandri – Idaividaa

2. Nimmadhi thandheerae nandri aiyaa
Nirandharam aaneerae nandri aiyaa (2)
Nandri nandri – Idaividaa

3. Ennai kandeerae nandri aiyaa
Kanneer thudaitheerae nandri aiyaa (2)
Nandri nandri – Idaividaa

4. Needhi dhaevanae nandri aiyaa
Vetri vaenthanae nandri aiyaa (2)
Nandri nandri – Idaividaa

5. Anaadhi dhaevanae nandri aiyaa
Arasaalum dheivamae nandri aiyaa (2)
Nandri nandri – Idaividaa

6. Nithiya raajaavae nandri aiyaa
Sathiya dheebamae nandri aiyaa (2)
Nandri nandri – Idaividaa

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Raja Um Maligaiyil
இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன்-இயேச
துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
துயரம் மறந்திருப்பேன் – உம்மை
ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்

1. என் பெலனே என்கோட்டையே
ஆராதனை உமக்கே
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
ஆராதனை உமக்கே

2. எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கேனு
ஆராதனை உமக்கே

3. பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
ஆராதனை உமக்கே
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா ஓசேனு
ஆராதனை உமக்கே

4. உன்னதரே உயர்ந்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
பரிகாரியே பலியானீரே
ஆராதனை உமக்கே

5. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஆராதனை உமக்கே
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
ஆராதனை உமக்கே

6. தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
ஆராதனை உமக்கே

Raajaa um maaligaiyil
Raapagalaai amarndhiruppean-Yaesu (2)
Thudhiththu magizhndhirupaen
Thuyaram marandhirupaen – ummai (2)

En belanae enkoattaiyae
Aaraadhanai umakkae
Maraividamae en uraividamae
Aaraadhanai umakkae

Aaraadhanai aaraadhanai
Appaa appaa ungalukuththaan

1. Engum niraindha Yehoavaa Aeloahim
Aaraadhanai umakkae
Engal needhiyae Yehoavaa Sidkaenu
Aaraadhanai umakkae

2. Parisuththamaakkum Yehoavaa Mekkaathees
Aaraadhanai umakkae
Uruvaakkum Dheivam Yehoavaa Oasaenu
Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai

3. Unnadharae uyarndhavarae
Aaraadhanai umakkae
Parigaariyae baliyaaneerae
Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai

4. Seerpadutthum sirushtigarae
Aaraadhanai umakkae
Sthirappadutthum thunaiyaalarae
Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai

5. Thaazhmaiyilae ninaithavarae
Aaraadhanai umakkae
Aezhmaiyai maatrineerae
Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai

Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே

Alugai Seiyum Aaviyanavare
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
பலியாய் தந்தேன் பரிசுத்தமானவரே
ஆவியானவரே-என் ஆற்றலானவரே

1. நினைவெல்லாம் உமதாகணும்
பேச்செல்லாம் உமதாகணும்
நாள் முழுதும் வழிநடத்தும்
உம் விருப்பம் செயல்படுத்தும்

2. அதிசயம் செய்பவரே
ஆறுதல் நாயகனே
காயம் கட்டும் கர்த்தாவே
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பவரே – என்

3. புதிதாக்கும் பரிசுத்தரே
புதுபடைப்பாய் மாற்றுமையா
உடைத்துவிடும் உருமாற்றும்
பண்படுத்தும் பயன்படுத்தும்

4. சங்கீதம் கிர்த்தனையால்
பிறரோடு பேசணுமே
எந்நேரமும் எப்போதுமே
நன்றிப் பலி செலுத்தணுமே

Aalugai seiyum Aaviyaanavarae
Baliyaai thandhaen Parisuthamaanavarae
Aaviyaanavarae en aatralaanavarae

1. Ninaivellaam umadhaaganum
Paechellaam umadhaaganum
Naal muzhudhum vazhinadathum
Um virupam seyalpaduthum

2. Adhisayam seibavarae
Aarudhal naayaganae
Kaayam kattum Karththaavae
kanneerellaam thudaipavarae – en

3. Puthidhaakkum Parisutharae
Puthupadaipaai maatrumaiyaa
Udaithuvidum urumaatrum
Panpaduthum payanpaduthum

4. Appaavai arindhidanum
Velippaadu thaarumaiyaa
Manakkannaal oli peranum
Magimaiyin achaaramae

5. Ullaana manidhanai
Vallamaiyaai balappaduthum
Anbu ondrae aanivaeraai
Adithalamaai amaindhidanum

Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே

Kalvari Nayagane
கல்வாரி நாயகனே கண்களில் நிறைந்தவரே
கரம்பிடித்தவரே கைவிடா கன்மலையே
உமக்கே ஸ்தோத்திரம் – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்

1. என்னை இழுத்துக் கொள்ளும்
ஓடி வந்திடுவேன்
அறைக்குள் அழைத்துச் செல்லும்
அன்பில் களிகூறுவேன்

2. திராட்சை இரசம்பார்க்கிலும்
இனிமையானவரே
ஊற்றுண்ட பரிமளமே
உலகெல்லாம் உம் மணமே

3. இடக்கையால் தாங்குகிறீர்
வலக்கையால் தழுவுகிறீர்
எனக்கு உரியவரே இதயம் ஆள்பவரே

4. உம் மீது கொண்ட நேசம்
அக்கினி ஜீவாலையன்றோ
தண்ணீரும் வெள்ளங்களும்
தணிக்க முடியாதையா

Kalvari Nayagane Kannkalil Nirainthavarae
Karampitiththavarae Kaividaa Kanmalaiyae
Umakkae Sthoththiram – 2
Uyirulla Naalellaam
Umakkae Sthoththiram

1. Ennai Iluththuk Kollum
Oti Vanthiduvaen
Araikkul Alaiththuch Sellum
Anpil Kalikooruvaen

2. Thiraatchaை Irasampaarkkilum
Inimaiyaanavarae
Oottunnda Parimalamae
Ulakellaam Um Manamae

3. Idakkaiyaal Thaangukireer
Valakkaiyaal Thaluvukireer
Enakku Uriyavarae Ithayam Aalpavarae

4. Um Meethu Konnda Naesam
Akkini Jeevaalaiyanto
Thannnneerum Vellangalum
Thannikka Mutiyaathaiyaa

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

Yesu Raja Vanthirukirar
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்

கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கவலைகள் மறந்து நாம் பாடுவோம்

1. கூப்பிடு நீ பதில் கொடுப்பார்
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்குவார்
உண்மையாக தேடுவோரின்
உள்ளத்தில் வந்திடுவார்

2. மனதுருக்கம் உடையவரே
மன்னிப்பதில் வள்ளலவர்
உன் நினைவாய் இருக்கிறார்
ஓடிவா என் மகனே(ளே)

3. கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
இன்றே நிறைவேற்றுவார்

4. நோய்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
நொடிப்பொழுதே சுகம் தருவார்
பேய்களெல்லாம் நடுநடுங்கும்
பெரியவர் திரு முன்னே – நம்ம

5. பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
ஆவியினால் நிரப்பிடுவார்
அதிசயம் செய்திடுவார்

6. கசையடிகள் உனக்காக
காயமெல்லாம் உனக்காக
திருஇரத்தம் உனக்காக
திருந்திடு என் மகனே(ளே)!

Yaesu Raajaa vandhirukkiraar
Ellaarum kondaaduvoam
Kaiththatti naam paaduvoam
Kondaaduvoam kondaaduvoam
Kavalaigal marandhu naam paaduvoam

1. Kooppidu nee kural koduppaar
Kuraigalellaam niraivaakkuvaar
Unmaiyaaga thaeduvoarin
Ullaththil vandhiduvaar

2. Manadhurukkum udaiyavarae
Mannippadhil vallalavar
Un ninaivaai irukkiraar
Oadivaa en maganae(magalae)

3. Kanneerellaam thudiththiduvaar
Karam pidiththu nadaththiduvaar
Ennamellaam aekkamellaam
Indrae niraivaetruvaar

4. Noaigalellaam neekkiduvaar
Nodipozhudhae sugam tharuvaar
Paeigalellaam nadunadungum
Periyavar thiru munnae

5. Paavamellaam poakiduvaar
Bayangalellaam neekkiduvaar
Aaviyinaal nirappiduvaar
Adhisayam seidhiduvaar

6. Kasaiyadigal unakkaaga
Kaayamellaam unakkaaga
Thiruraththam unakkaaga
Thirundhidu en maganae(magalae)

Sonnapadi Uyirthelunthaar – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்

Sonnapadi Uyirthelunthaar
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
சொல்தவறா நம் இயேசு
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
அன்பர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்

1. சாவே உன் வெற்றி எங்கே
சாவே உன் கொடுக்கு எங்கே
சாவு வீழ்ந்தது வெற்றி கிடைத்தது
சகல அதிகாரம் நமக்கு உண்டு

2. விண்ணும் ஒழிந்து போகும்
மண்ணும் மறைந்து போகும்
ஆண்டவர் வாக்கோ இன்றும் என்றும்
அழியாதது மாறாதது

3. கிறிஸ்து உயிர்த்ததினால்
நாமும் உயிர்த்தெழுவோம்
ஆண்டவர் வருகை சீக்கிரம் அன்றோ
அபிஷேகம் பெற்று காத்திருப்போம்

Sonnapadi Uyirthelunthaar
Solthavaraa Nam Yesu
Alleluyaa Aananthamae
Anpar Yesu Uyirthelunthaar

1. Saavae Un Vetti Engae
Saavae Un Kodukku Engae
Saavu Veelnthathu Vetti Kitaiththathu
Sakala Athikaaram Namakku Unndu

2. Vinnnum Olinthu Pokum
Mannnum Marainthu Pokum
Aanndavar Vaakko Intum
Entum Aliyaathathu Maaraathathu

3. Kiristhu Uyirthathinaal
Naamum Uyirththeluvom
Aanndavar Varukai Seekkiram Anto
Apishaekam Pettu Kaaththiruppom